3 động tác plank cơ bản giảm béo eo cho bạn gái vòng 2 săn chắc, thon gọn
loading

3 động tác plank cơ bản giảm béo eo cho bạn gái vòng 2 săn chắc, thon gọn

Ngày đăng: 10/9/2017 - Lượt xem: 248
Mỡ thừa tập trung nhiều ở vùng bụng, eo khiến bạn không tự tin khi diện những chiếc váy bó, thậm chí những chiếc váy suông cũng “phản chủ” làm cho bạn như mập ra thêm vài kilogam. Sẵn sàng giảm béo eo, lấy lại vòng 2 thon gọn, săn chắc với 3 động tác Plank cơ bản bạn nhé!


Giảm béo eo với Plank để sở hữu vòng 2 săn chắc đáng mơ ước

1. Plank thấp

Trước tiên, bạn có thể tập làm quen với động tác Plank thấp để giảm béo eo và làm săn chắc lại vùng cơ bụng. Giữ nguyên 1 tư thế nằm sấp, duỗi thẳng người, 2 khuỷu tay và 2 mũi chân và những bộ phận chống đỡ cơ thể và chịu tác động lực nhiều nhất.


Plank thấp là động tác Plank cơ bản được nhiều người tập để giảm béo eo

2. Plank nghiêng

Động tác Plank nghiêng khá đơn giản, bạn chỉ cần xoay nghiêng người về 1 bên, chống khuỷu tay bên đó, tay còn lại đặt sát eo, duỗi thẳng. Động tác Plank nghiêng đúng là phải đạt được dáng người thẳng từ đầu, vai đến hông và bàn chân. Plank nghiêng sẽ giúp bạn giảm béo eo 2 bên tốt và hiệu quả hơn.


Plank nghiêng giúp giảm béo eo hai bên hiệu quả hơn

3. Plank cao

Tuy nhiên, nếu chỉ giảm béo eo 2 bên và vùng bụng trước thì vòng 2 của bạn vẫn chưa thể thon thả được. Động tác Plank cao này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, duỗi thẳng người sao cho vai, hông và gót chân tạo thành đường thẳng, nâng người lên bằng cách giữ thẳng 2 cánh tay, lực tác động nhiều xuống 2 bàn tay.


Động tác Plank cao giúp giảm béo eo và lưng hiệu quả

Thời gian tập Plank để giảm béo eo mỗi ngày tùy thuộc vào bạn nhưng ít nhất phải duy trì được từ 20 giây trở lên mỗi động tác. Khi đã có sức bền, bạn nên tăng thời gian tập lên để hiệu quả giảm béo eo tăng cao. Bạn có thể lựa chọn tập duy nhất 1 động tác, kết hợp cả 3 động tác hoặc tập luân phiên từng động tác.

Ngoài ra, nếu không có nhiều thời gian để tập luyện mỗi ngày và lâu dài, bạn nên chuẩn bị cho mình phương án giảm béo eo khác với phương pháp Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản tại Saigon Smile Spa. Đây là cách giảm béo khoa học, giúp mọi người giảm cân tự nhiên, đã gây được tiếng vang lớn từ khi bước chân vào thị trường Giảm béo Việt. Một liệu trình diễn ra trong vòng 10 ngày có thể giúp bạn giảm được số đo vòng bụng và cân nặng. Còn chần chờ gì nữa mà không trị liệu giảm béo eo ngay tại Saigon Smile Spa để sở hữu vòng 2 chuẩn đáng mơ ước cùng thân hình thon gọn, cân đối hơn bạn nhỉ?
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại