Kỳ Duyên: "Tôi bỏ Mỹ, về Việt Nam làm đẹp là có thật!"
loading

Kỳ Duyên: "Tôi bỏ Mỹ, về Việt Nam làm đẹp là có thật!"

Ngày đăng: 11/22/2017 - Lượt xem: 317
Biểu tượng “vẻ đẹp Mỹ gốc Việt” thừa nhận, gần đây, cô thường về Việt Nam để được sử dụng các công nghệ làm đẹp của Mỹ. 

Kỳ Duyên khẳng định, làm đẹp đối với cô không chỉ là nhu cầu hay sở thích, mà quan trọng hơn, đó là một lối sống. Làm đẹp bằng cách thức nào sẽ thể hiện mức độ văn minh cuộc sống của bạn đang ở mức đó.


Ở tuổi 52, nữ MC vẫn sở hữu những đường cong “chết người”, cùng thần sắc trẻ trung, sang trọng mà cá tính.


Dù sống trên đất Mỹ, nhưng người đẹp “không tuổi” lại sử dụng các công nghệ làm đẹp của Mỹ tại Việt Nam.


Kỳ Duyên tiết lộ, quyết định này của cô bắt nguồn từ cuộc gặp gỡ tình cờ ngay trên đất Mỹ với chị Trần Thu Thủy - chủ hệ thống Saigon Smile Spa, trong thời gian chị Thủy đang học tập và nghiên cứu về các công nghệ làm đẹp tại nước Mỹ.


Là một phụ nữ “sành” về làm đẹp, Kỳ Duyên rất đồng cảm với câu nói của chị Thủy: “Công nghệ làm đẹp tự nhiên nhất chính là công nghệ làm đẹp văn minh nhất!”. 


Bản thân Kỳ Duyên luôn luôn tin dùng những cách làm đẹp theo nguyên lý tự nhiên. Trở về bản ngã tự nhiên cũng chính là xu thế làm đẹp tiến bộ hiện nay trên thế giới.
 

Kỳ Duyên cho rằng, áp dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến theo xu hướng mới trên thế giới là quyền lợi mà phụ nữ Việt Nam xứng đáng được hưởng.


Đó là lý do để nữ MC quyết định đồng hành cùng Saigon Smile Spa trên con đường đưa các công nghệ làm đẹp tiến bộ của Mỹ về áp dụng tại Việt Nam, mở ra kỷ nguyên mới cho ngành làm đẹp bằng công nghệ.
 
Xem thêm hình ảnh quyến rũ ở độ tuổi U60 của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên dưới đây:
 
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại