Lời khuyên trị nám bằng Laser
loading

Lời khuyên trị nám bằng Laser

Ngày đăng: 10/12/2017 - Lượt xem: 289
Khi các phương pháp trị nám truyền thống như đắp mặt nạ, dùng kem bôi, thuốc uống không thực sự mang lại hiệu quả, thì hiện nay các chị em phụ nữ đang ưa chuộng phương pháp trị nám bằng công nghệ cao, ví dụ như laser vì khả năng trị nám hiệu quả khả quan.

1. Các phương thức truyền thống dường như đã lỗi thời

Các phương thức trị nám truyền thống quen thuộc là đắp mặt nạ tự nhiên, dùng kem bôi ngoài da hoặc uống thuốc điều chỉnh nội tiết. Tuy nhiên, các phương pháp này hiện nay đã không còn chị em phụ nữ tín nhiệm.

Ưu điểm của phương pháp đắp mặt nạ hoặc dùng kem bôi là chi phí không cao và rất tiện lợi, tuy nhiên hiệu quả thực sự đối với vết nám trên da thì hầu như không có. Nguyên nhân do hoạt chất trị nám từ mặt nạ tự nhiên hoặc kem bôi chỉ có thể chạm tới lớp sừng ở bề mặt biểu bì da, chứ không thể  thẩm thấu và tác động tới chân nám ở sâu tại lớp hạ bì. 


Chân nám trú ngụ ở tầng dưới cùng của da – tầng hạ bì

Để có thể thẩm thấu và tác động sâu tới vùng chân nám ở lớp hạ bì, sản phẩm sẽ phải đi qua 4 lớp (lớp sừng, lớp tế bào hạt, lớp tế bào gai, lớp đáy) ở tầng biểu bì và sau đó là tầng trung bì thì mới có thể chạm tới tầng hạ bì – nơi chân nám trú ngụ. Chính vì vậy, khả năng những hoạt chất này có thể thẩm thấu sâu đến như vậy là rất thấp.

Yếu tố nội tiết là một trong những nguyên ảnh hưởng tới tình trạng nám da. Tuy nhiên, các loại thuốc uống khi được nạp vào thì sẽ tác động tới toàn cơ thể chứ không chỉ tập trung vào vết nám. Nói cách khác, phương pháp uống thuốc dường như chỉ có thể phòng ngừa chứ đối với các vết nám đã hình thành, cách này cần thời gian rất lâu mới mang lại hiệu quả.

2. Phương pháp trị nám bằng Laser thế hệ mới 

• Nguyên lý hoạt động của Laser Revlite: các tia Laser xuyên qua da, tác động đến vùng da cần điều trị, cụ thể là vùng chân nám ở tầng hạ bị của da. Phát ra năng lượng gây rung lắc mạnh , làm vỡ vụn các vùng hắc sắc tố  thành những hạt nhỏ li ti, sau đó dần đào thải những hạt này ra ngoài cơ thế. Nhờ khả năng chạm sâu tới vùng chân nám và cơ chế phá hủy hắc sắc tố một cách chính xác, sau liệu trình điều trị, Laser Revlite có khả năng xóa mờ 70% nám , trị dứt điểm trên 90% tàn nhang


Tại Saigon Smile Spa, người trực tiếp tiến hành điều trị Laser Revlite là các bác sĩ da liễu đầu nghành có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

• Mang lợi thế của Laser thế hệ mới: các thế hệ Laser cũ sử dụng công nghệ quang nhiệt là Laser phát nhiệt ở bề mặt da, với cơ chế đốt cháy khiến da có thể bị bỏng. Trong khi đó, Laser Revlite không phát nhiệt trên bề mặt da nên không hề gây tổn thương cho da. Chỉ khi tia Laser chạm tới vùng Melanin bất thường, công nghệ này mới phát nhiệt năng để phá hủy mục tiêu.

Hiện nay trên thị trường, Laser Revlite là thế hệ Laser mới với khả năng điều trị nám da hiệu quả được khuyến cáo bởi các bác sĩ da liễu – được phát minh tại Mỹ và đạt chứng nhận FDA về tính an toàn và hiệu quả trong điều trị nám, tàn nhang. Tại thị trường Việt Nam, Saigon Smile Spa là thương hiệu Spa đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ Laser Revlite vào điều trị nám, tàn nhang. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Laser Revlite TẠI ĐÂY


Chị Mai Hương (35tuổi, bác sĩ sống tại Hà Nội) – trước và sau khi trị nám bằng Laser Revlite. 
Bạn có thể tìm hiểu thêm về câu chuyện trị nám của chị Mai Hương TẠI ĐÂY
(Kết quả tùy thuộc vào thể trạng & nguyên nhân da của mỗi người, tư vấn trực tiếp tại đây để được tư vấn tốt nhất bởi các chuyên gia chăm sóc da hàng đầu.)
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại