Chủ tịch Saigon Smile Spa và 13 năm đồng hành cùng vẻ đẹp Việt
loading

Chủ tịch Saigon Smile Spa và 13 năm đồng hành cùng vẻ đẹp Việt

Ngày đăng: 11/27/2018 - Lượt xem: 2403
Theo doanh nhân Thu Thủy, việc sử dụng công nghệ làm đẹp mới, tiên tiến trên thế giới là quyền lợi mà phụ nữ Việt Nam xứng đáng được hưởng tại hệ thống Saigonsmilespa.

Saigon Smile Spa là chuỗi làm đẹp lớn tại Việt Nam, địa chỉ chăm sóc sắc đẹp yêu thích của nhiều người nổi tiếng. Suốt thời gian phát triển, Saigon Smile Spa không ngừng cập nhật xu hướng, ứng dụng công nghệ cao trong làm đẹp nhằm giúp phụ nữ Việt ngày càng tự tin vào bản thân. Góp phần vào sự lớn mạnh của Medical spa Top 1 châu Á - Thái Bình Dương Saigon Smile Spa không thể không nhắc đến chị Trần Thu Thủy - chủ tịch hệ thống.
 

Chủ tịch Trần Thu Thủy không ngừng tìm hiểu về các phương pháp làm đẹp hiện đại từ Mỹ, Nhật Bản, châu Âu về Việt Nam. Một mặt đón đầu làn sóng thẩm mỹ công nghệ cao, mặt khác, nữ doanh nhân Trần Thu Thủy cho rằng, phụ nữ thời đại 4.0 cũng cần được chăm sóc thủ công bằng những bàn tay chuyên nghiệp.

ĐƯA CÁC CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP NỔI TIẾNG THẾ GIỚI VỀ VIỆT NAM

Cách đây hơn 10 năm, khi những tín đồ làm đẹp nhịn ăn, tập thể dục, uống thuốc giảm cân... thì chị Thu Thủy đã tới nhiều quốc gia ở châu Á để tìm hiểu các phương pháp giảm béo khác nhau. Trong đó, chị đặc biệt chú ý đến Nhật Bản, quốc gia chú trọng làm đẹp bằng y học nội khoa với quan điểm làm đẹp từ bên trong cùng với các nguyên lý về y học kết hợp với công nghệ.

Nhận thấy lợi ích của phương pháp, chị đã ký kết hợp tác, công bố và áp dụng cách giảm béo bằng thông khí huyết - giảm béo tự nhiên, nhanh chóng của người Nhật. Sau khi những khách hàng đầu tiên thực hiện liệu trình giảm béo thành công, phương pháp này nhanh chóng phổ biến, góp phần đưa Saigon Smile Spa trở thành địa chỉ giảm béo của nhiều chị em.

Tâm đắc với câu nói "không tiến lên, nghĩa là bạn sẽ bị thụt lùi", chị Thủy thường xuyên nghiên cứu, cập nhật các xu hướng làm đẹp tiên tiến thế giới. Nữ doanh nhân trẻ lặn lội sang nhiều quốc gia châu Âu, châu Á và Mỹ, nhằm tìm hiểu và nhập khẩu các công nghệ, trang thiết bị, máy móc, dược mỹ phẩm... về Saigon Smile Spa. Nhạy bén nhưng cẩn trọng, chị không chạy theo trào lưu mà thực hiện đúng các quy trình trong nghiên cứu, đồng thời Việt hoá để phù hợp với cơ địa người Việt.


Chị Trần Thu Thủy luôn tìm kiếm các phương pháp làm đẹp hiện đại, chất lượng để cập nhật về Việt Nam.

Là người có tầm nhìn xa, từ 5 năm trước, doanh nhân Trần Thu Thủy đã sang Mỹ gặp gỡ đối tác và quyết định đầu tư, ký kết độc quyền để mang các công nghệ trẻ hóa da, giảm béo nổi tiếng của xứ sở cờ hoa về Việt Nam. Các chuyên gia Mỹ trực tiếp về Việt Nam tổ chức các khóa đào tạo, tập huấn, sát hạch dành cho bác sĩ, y tá và các nhân viên trị liệu của Saigon Smile Spa theo chuẩn quốc tế.
 
Đến nay, các giải pháp làm đẹp này đã giúp hơn 150.000 người giảm béo, hơn 350.000 phụ nữ sở hữu làn da trắng hồng, trẻ trung hơn tuổi thật. Hệ thống làm đẹp của chị Thủy cũng vừa trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn làm đẹp danh tiếng thế giới Merz và được công nhận là đơn vị "Top 1 Việt Nam về số ca trị liệu Ultherapy thành công".


Saigon Smile Spa ký kết nhiều hợp tác chuyển giao công nghệ với đối tác Mỹ.

LẤY CON NGƯỜI LÀM GIÁ TRỊ CỐT LÕI TRONG LÀM ĐẸP

Không chỉ tiên phong trong việc nhập khẩu các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, nữ doanh nhân Trần Thu Thủy còn điều hành doanh nghiệp bằng khoa học quản trị, lấy con người làm trung tâm. Chị quan niệm, spa không chỉ là nơi chăm sóc thư giãn, mà còn là nơi để chị em trải nghiệm, tận hưởng những công nghệ, thành tựu làm đẹp mới, văn minh nhất thế giới. "Bên cạnh công nghệ, máy móc; con người vẫn là giá trị cốt lõi", bà chủ Saigon Smile Spa nhấn mạnh.

Hợp tác cùng những chuyên gia nước ngoài từ Mỹ, Nhật Bản, châu Âu và những bàn tay vàng trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ tại các bệnh viện trung ương lớn của Việt Nam, bà Thủy muốn mang lại sự yên tâm, tín nhiệm và gần gũi của khách hàng khi tới làm đẹp.

Nữ doanh nhân tin vào những phương pháp làm đẹp theo nguyên lý tự nhiên và có bàn tay uốn nắn trực tiếp của con người. Theo chị, trở về bản ngã tự nhiên cũng chính là xu thế làm đẹp tiến bộ hiện nay.
 

Trong quá trình tìm hiểu, chị Thủy đã trực tiếp trải nghiệm các liệu pháp làm đẹp nổi tiếng thế giới, từ đó rút ra phương pháp tối ưu dành riêng cho cơ địa người Việt.

Với mong muốn giúp khách hàng Việt được trải nghiệm những công nghệ tân tiến một cách nhanh chóng, chị Thủy quyết định sinh sống và làm việc tại Mỹ đồng thời mở văn phòng đại diện tại đây. Điều này tạo điều kiện tối đa cho việc hợp tác, nghiên cứu cùng các chuyên gia Mỹ để tìm ra những công nghệ phù hợp với người Việt và cập nhật nhanh các phương pháp này về Việt Nam.

Suốt 13 năm qua, chị Trần Thu Thủy đã dành nhiều tâm sức, nghiên cứu cho ngành làm đẹp để tôn vinh phụ nữ Việt. Chị được VTV trao tặng giải thưởng "Người phụ nữ Việt Nam âm thầm cống hiến cho lĩnh vực kinh doanh của nước nhà" 2014, nữ doanh nhân trẻ tuổi nhất trong "Top 100 phong cách doanh nhân" (VCCI tổ chức 2013). Nữ doanh nhân cũng truyền cảm hứng tới những người phụ nữ, nhắc nhở họ biết yêu thương và chăm sóc bản thân.
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại