Công nghệ Hifu – Bản sao của bom tấn trẻ hóa da Hoa Kỳ Ultherapy
loading

Công nghệ Hifu – Bản sao của bom tấn trẻ hóa da Hoa Kỳ Ultherapy

Ngày đăng: 8/21/2019 - Lượt xem: 4021

Với ưu điểm chi phí rẻ, nhiều chị em lựa chọn công nghệ làm đẹp Hifu với mong muốn đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa. Tuy nhiên, cùng nhằm mục đích trẻ hóa da: xóa nhăn, căng da và săn chắc da, nâng cơ mặt, nâng chân mày, xóa nọng cằm..., nhưng công nghệ Ultherapy mang lại hiệu quả rõ rệt hơn hẳn.

CÔNG NGHỆ CĂNG DA, NÂNG CƠ HIFU LÀ GÌ?

Hifu (High Intensity Focus Ultrasound) ra đời năm 2011 từ Hàn Quốc, được xem là bản “dupe” của công nghệ trẻ hóa, xóa nhăn Ultherapy (ra đời năm 2009 của Mỹ).

Năm 2009, Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã chứng nhận: căng da và nâng cơ bằng năng lượng siêu âm hội tụ Ultherapy là công nghệ không phẫu thuật hiệu quả và an toàn, tương đương với hiệu quả của biện pháp phẫu thuật căng da. Trong khi đó, Hifu – phương pháp trẻ hóa da ra đời sau Ultherapy không được chứng nhận.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA HIFU VÀ ULTHERAPY

Cả Hifu và Ultherapy đều sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ. Tuy nhiên, Ultherapy mang lại hiệu quả rõ rệt hơn hẳn, nhờ những khác biệt đột phá:

Hifu

Ultherapy

Độ sâu tác động đến da

Chỉ có thể đi sâu xuống da tối đa 3.0mm – chưa chạm đến vị trí của lớp cơ, nên không có khả năng nâng cơ như Ultherapy.

Năng lượng siêu âm hội tụ Ultherapy có thể xuyên qua bề mặt da và đi sâu xuống 3.0mm (nơi sản sinh nhiều collagen nhất), và độ sâu 4.5mm (vị trí của lớp cơ dưới da).

=> Đây là độ sâu tốt nhất so với các công nghệ trẻ hóa da trước đây, và được FDA kiểm nghiệm tương đương tốc độ sâu của phương pháp phẫu thuật căng da.

Nhiệt độ tác động vào tế bào da

- Chỉ có thể truyền mức nhiệt dưới 50 độ C vào da.

=> Mức nhiệt này không đủ để tiêu diệt những collagen bắt đầu già yếu, nên khả năng kích thích cơ chế sản sinh collagen mới thay thế cho collagen cũ giảm sút đáng kể.

- Mức nhiệt dưới 50 độ C của Hifu không có tác dụng trong việc nâng cơ.

- Nhiệt độ 60 -70 độ C.

=> Đây là mức nhiệt khiến collagen được tái tạo và sinh mới tốt nhất chỉ có ở công nghệ Ultherapy.

- Mức nhiệt 60-70 độ C của Ultherapy khiến các cơ đang bị chùng nhão lập tức co rút và săn chắc lại, có tác dụng nâng cơ rõ rệt.

Thời gian duy trì hiệu quả

3 – 4 tháng

Tới 3 năm

Độ chính xác khi trị liệu

Màn hình monitor không sắc nét, không thể hiện cấu trúc da nên gây khó khăn cho bác sỹ trong quá trình thực hiện.

Ultherapy trang bị màn hình Monitor thông minh hiển thị cấu trúc da, đường đi của năng lượng giúp kiểm soát chính xác vị trí và nhiệt năng cần tác động.

=> Đảm bảo trị liệu diễn ra chính xác đến từng nanomet, hiệu quả trị liệu tốt nhất.

Đối tượng phù hợp

Chỉ hiệu quả đối với nếp nhăn nông, da chớm lão hóa ở phụ nữ ngoài 30

Phù hợp với mọi đối tượng, kể cả những trường hợp lão hóa nặng, nhăn nhiều, cơ chảy xệ.

Số lần trị liệu

5 -7 lần theo liệu trình

1 lần duy nhất

Chi phí

Chi phí thấp

=> Tuy nhiên tần số thực hiện nhiều nên tổng chi phí tương đối cao

Chi phí hợp lý

=> Xem bảng giá dịch vụ xóa nhăn, nâng cơ Ultherapy tại đây

Với sự khác biệt này, có thể thấy Ultherapy có ưu điểm vượt trội hơn hẳn trong trị liệu nâng cơ, xóa nhăn, tạo mặt V-line so với công nghệ Hifu. Hiện nay, Ultherapy vẫn là công nghệ trẻ hóa da hàng đầu đã được FDA Hoa Kỳ công nhận hiệu quả và an toàn.

NÂNG CƠ, XÓA NHĂN, TRẺ HÓA DA ULTHERAPY TẠI SAIGON SMILE SPA

Chị Hồng Trang (Hà Nội) và chị Thùy Dung (Hà Nội) đều ngỡ ngàng trước hiệu quả khi trị liệu ½ gương mặt. Hiệu quả trẻ hóa còn tối ưu hơn khi đủ thời gian 3 đến 6 tháng khi các sợi collagen mới phục hồi và thay mới.

"Là một người diễn viên, Việt Anh muốn diễn tả được cảm xúc thì phải nhắm mắt, cau chân mày, nhăn trán… tôi vẫn muốn sự biểu cảm còn trên mặt mình chứ không muốn cứng đờ. Vì vậy tôi lựa chọn xóa nhăn không phẫu thuật Ultherapy, không can thiệp vẫn mang lại hiệu quả tuyệt vời như vậy" – DV Việt Anh chia sẻ.

Ngay sau 45 phút trị liệu, Á hậu Thụy Vân hài lòng với hiệu quả: nếp nhăn xóa mờ, da căng bóng, trẻ hơn nhiều tuổi.

NSND Thu Quế cho biết: "Bước vào tuổi 50, tôi thấy mình già đi rất nhiều. Các nếp nhăn, nọng cằm và rãnh khóe miệng ngày càng rõ nét nhưng sau trị liệu Ultherapy, tôi trông như trẻ ra nhiều tuổi. Nọng cằm, rãnh má, xệ cơ gần như tiêu biến".

SAIGON SMILE SPA - TOP 1 SỐ CA TRỊ LIỆU ULTHERAPY THÀNH CÔNG TẠI VIỆT NAM

Saigon Smile Spa là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Thế giới - Merz Aesthetics công nhận: Top 1 hệ thống spa Việt Nam về số ca trị liệu Ultherapy thành công; Top 1 đối tác chiến lược Việt Nam của Tập đoàn Merz; Hệ thống Medical Spa Top 1 châu Á - Thái Bình Dương.

CAM KẾT TẠI SAIGON SMILE SPA

- Máy móc chính hãng, tân tiến, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao, thời gian ngắn.

- Đầu tip chính hãng Hoa Kỳ, được FDA công nhận: Khách hàng được quyền kiểm tra trước khi trị liệu.

- Bác sỹ trị liệu chuyên khoa Da liễu, trình độ Thạc sỹ, bác sỹ,  liên tục tu nghiệp tại nước  ngoài, đã tốt nghiệp khóa đào tạo chuyên sâu từ các Tập đoàn Thẩm mỹ hàng đầu Thế giới.

Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại