Xoá nhăn mắt chỉ sau một lần điều trị
loading

Xoá nhăn mắt chỉ sau một lần điều trị

Ngày đăng: 10/4/2017 - Lượt xem: 459
Những công nghệ xóa nhăn mắt tối tân như Ultherapy giúp bạn hiện thực hóa mọi mong muốn: xóa nhăn cấp tốc sau vài ngày, hay duy trì hiệu quả tới 2 năm, chỉ sau một trị liệu duy nhất. 
 
Diễn viên Hollywood Courteney Cox chia sẻ bí quyết làm đẹp nhờ xóa nhăn, căng da Ultherapy 

Ultherapy – công nghệ xóa nhăn mắt tối tân hiện nay 

Nếu tiêm xóa nhăn mắt từ biểu hiện bên ngoài, thì Ultherapy lại giúp xóa nhăn từ bên trong cấu trúc da. Ultherapy sử dụng năng lượng siêu âm hội tụ để tác động chính xác và vào vị trí chứa nhiều collagen nhất trong cấu trúc da vùng mắt (độ sâu lý tưởng 1.5mm), từ đó kích thích collagen tự thân tái sinh mạnh mẽ. Khi số lượng và chất lượng collagen được tăng cường ở mức tối ưu, làn da sẽ săn chắc và căng mịn, các nếp chân chim đuôi mắt dần dần biến mất.  

Các công nghệ xóa nhăn trước đây thường sử dụng chung một thiết bị để trị liệu cho tất cả các vùng trên gương mặt, nhưng sự tiến bộ của Ultherapy là thiết kế đầu trị liệu cho riêng vùng mắt, do đó, hiệu quả xóa nhăn mắt của Ultherapy rất rõ ràng và bền vững. Sau vài tháng, nếp nhăn có thể mờ đi đến 80-90% và duy trì hiệu quả tới 2 năm. 


 Ultherapy giúp xóa nhăn mắt và nâng chân mày từ cấu trúc bên trong da 

Không chỉ xóa nhăn mắt, Ultherapy còn giúp nâng chân mày mà không cần phẫu thuật. Đó là do sóng siêu âm có thể xuyên sâu vào lớp cân cơ dưới da, sau đó phát năng lượng chính xác vào lớp cơ ở nhiệt độ 60-70 độ C – mức nhiệt lý tưởng có khả năng co rút các cơ đang bị chùng nhão, khiến cơ vùng chân mày được nâng cao. Vừa xóa nhăn, vừa nâng cơ, nên Ultherapy được các ngôi sao Hollywood và Việt Nam lựa chọn như công nghệ hoàn hảo cho nhan sắc “không tuổi” của mình. 


Diva Mỹ Linh là một trong những nghệ sĩ Việt tiên phong sử dụng Ultherapy tại Saigon Smile Spa 
 

Ca Sỹ Mỹ Linh chia sẻ bí quyết trẻ hóa da, nâng cơ và xóa nhăn nhờ Ultherapy tại Saigon Smile Spa

Ultherapy được FDA chứng nhận là công nghệ không phẫu thuật có hiệu quả căng da, xóa nhăn và nâng cơ – một chứng nhận mà các công nghệ trước đây chưa đạt được. 
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại