Dịch vụ

Giảm béo & Giảm cân

Nhắc đến giảm béo là nhắc đến Saigon Smile Spa - nhắc đến Saigon Smile Spa là nhắc đến giảm béo! Câu nói truyền miệng này do chính các khách hàng đã, đang, thậm chí chưa sử dụng dịch vụ giảm béo dành tặng chúng tôi. Chúng tôi thật sự tự hào được khách hàng tin tưởng và công nhận vị trí số 1 trên thị trường về giảm béo, giảm cân!

Saigon Smile Spa có bề dầy gần 10 năm nghiên cứu và thực hiện dịch vụ giảm béo, giảm cân. Chúng tôi đã đạt con số kỷ lục mà chưa spa nào đạt được: trị liệu giảm béo thành công cho hơn 40000 khách hàng trên cả nước. 

Tất cả các phương pháp giảm béo tại Saigon Smile Spa đều có nguồn gốc từ phương pháp giảm béo khoa học, tự nhiên, hoàn toàn không phẫu thuật, tuyệt đối an toàn của Nhật Bản; đồng thời cập nhật những xu thế giảm béo mới nhất trên thế giới, sau đó được Hội đồng bác sĩ bao gồm những chuyên gia uy tín (như PGS–TS Nguyễn Thị Lâm – Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia) nghiên cứu và ứng dụng sáng tạo, phù hợp với cơ địa của người Việt Nam.

Chính vì thế, chúng tôi thấu hiểu cơ chế tích mỡ của từng khách hàng, từ đó chúng tôi luôn biết phải trị liệu cho bạn như thế nào để đạt được hiệu quả nhất.

Chúng tôi có một hệ thống phong phú các phương pháp giảm béo tốt nhất, giảm béo nhanh, hiệu quả, mà tuyệt đối an toàn, phù hợp với nhu cầu và đặc điểm của mỗi khách hàng.

Nhiều mỹ nhân Việt vốn là khách hàng khó tính và bận rộn đã chia sẻ sự hài lòng về hiệu quả giảm béo tại Saigon Smile Spa: Á hậu Thụy Vân giảm 12kg, MC Đan Lê giảm 5kg, ca sĩ “online” Thùy Chi giảm béo và có tỉ lệ cân đối giữa các số đo trên cơ thể...

Lưu ý: 
• Khách hàng được giảm giá 56% cho buổi đầu tiên trị liệu giảm béo tại Saigon Smile Spa.
• Với khách hàng có thẻ GOLD và VIP Member, giảm thêm tương ứng 5% và 10%.

CÁC PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO & GIẢM CÂN

Là phương pháp duy nhất giảm ngay 3-5kg, 7-10cm vòng bụng, tái tạo form dáng cân...
Giảm ngay 3-5kg, 7-10cm vòng bụng, đào thải độc tố, cơ thể khỏe mạnh, nhẹ nhõm, dễ chịu
Giảm tới 3kg, cực nhanh mà vẫn an toàn, khỏe mạnh, phù hợp với những người muốn giảm cân gấp
Đa tác dụng: giảm cân, giảm số đo vùng bị tích mỡ, giải phóng độc tố, giảm mệt mỏi cơ thể
Phương pháp giảm béo nhẹ nhàng, thư giãn, giảm mỏi cơ, giảm stress
Giảm béo tận gốc, giúp cơ thể dễ chịu, tinh thần sảng khoái, phù hợp để duy trì thường xuyên
Giúp nam giới đạt được sự cân bằng về trọng lượng cơ thể, vóc dáng, sức khỏe và tinh thần
Phương pháp giảm béo tạo cảm giác mạnh, phù hợp với những nam giới thích trải nghiệm mạnh mẽ
Tạo gương mặt V-line cân đối, thanh thoát, săn chắc, giúp chị em xinh đẹp hơn, tự tin hơn

Giảm béo giảm cân theo nhu cầu của bạn


Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
 • Cách giảm cân hiệu quả của Saigon Smile Spa có thể giúp người béo lâu năm như mình giảm cân nặng được không nhỉ ?

  Trang Kim Trả lời   |   Thích     |   Báo cáo vi phạm
 • Biết Saigon Smile Spa là địa chỉ làm đẹp rất uy tín nhưng lần đầu sử dụng dịch vụ giảm béo tại Saigon Smile Spa mình vẫn thấy rất lo lắng. Chỉ sau khi được các bạn tư vấn và trị liệu tại Hàm Long nói chuyện và làm dịch vụ cho mình thì mình thấy rất thư giãn và thoải mái. Chắc chắn mình sẽ quay lại đây, không chỉ để giảm béo mà còn để sử dụng các dịch vụ khác

  Phạm Tú Linh Trả lời   |   Thích     |   Báo cáo vi phạm
 • Thật sự thì Saigon Smile Spa luôn là địa chỉ giảm béo mà mình muốn giới thiệu cho bạn bè và mọi người trong gia đình vì sau khi trải nghiệm 3 liệu trình giảm béo tại Saigon Smile Spa mình có thể tự tin diện các mẫu váy trẻ trung, sang trọng hơn.

  Rất cảm ơn Saigon Smile Spa và mong Saigon Smile Spa ngày càng nghiên cứu và phát triển thêm nhiều dịch vụ giảm béo tốt như giảm béo tạo form s line

  Bùi Phương Lan Trả lời   |   Thích   2   |   Báo cáo vi phạm