Trị nám phân tách bằng ánh sáng Split Light
loading

Trị nám phân tách bằng ánh sáng Split Light

Ngày đăng: 3/20/2023 Lượt xem: 382210
Hiệu quả
• Loại bỏ 50% nám, sạm ngay sau buổi trị liệu đầu tiên
• Loại bỏ 99% tàn nhang.
• Xóa mờ các loại bớt hắc tố, xóa xăm không để lại sẹo.
• Rút ngắn thời gian trị liệu gấp 3 lần so với các phương pháp thông thường.
• Khắc phục hiện tượng sạm da một cách dễ dàng, giúp màu da đồng đều hơn.
• Giúp da sáng màu, se khít lỗ chân lông, da săn chắc và mịn màng hơn.
Nguyên lý, công nghệ
Công nghệ trị nám Split Light - Ánh sáng phân tách hắc sắc tố, phân giải melanin dưới biểu bì của da giúp loại bỏ mọi hắc sắc tố trên bề mặt và ngăn nám tái phát. Split Light là công nghệ mới nhất 2023. Được chuyển giao độc quyền cho Saigon Smile Spa bởi tập đoàn MERZ của Mỹ.
 
 
• Cơ chế điều trị: Sử dụng 3 công nghệ ánh sáng trong điều trị nám giúp đẩy nhanh hiệu quả gấp 5 lần so với những phương pháp thông thường.
 
»» Dải sáng quang âm: là ánh sáng đỉnh phẳng, không gây ra những điểm nóng không cần thiết cho tế bào da, ánh sáng đồng nhất nên hấp hụt hắc sắc tố ở vùng da có màu sắc tương tự với màu của ánh sáng đó. Dải xung ngắn tác động trung mô đích, khuyếch tán hắc sắc tố trên bề mặt da.
 

»» Dải xung ánh sáng lạnh hoạt tính Biolight: Ức chế hắc sắc tố melanin sản sinh từ lớp màng đáy của biểu bì, chống vi khuẩn, ngăn chặn nám tái phát.  
 

 
»» Công nghệ ánh sáng tạo đường dẫn hấp thụ hoạt chất nuôi dưỡng da: HA, Collagen, Peptide… giúp da khỏe mạnh căng bóng, cảit thiện tới 99% tình trạng lỗ chân lông to.
Khách hàng trải nghiệm
Saigon Smile Spa đã thực hiện thành công trên 1,8TR khách hàng. Với trang thiết bị đầy đủ và công nghệ tiên tiến và công nghệ được nghiên cứu riêng biệt cho từng tình trạng da của khách hàng. Hệ thống Saigon Smile Spa đã giúp khách hàng lấy lại tự tin từ làn da trắng sáng, sạch nám, khoẻ mạnh.

Người Đẹp Nhân Ái Tào Thu: “Nếu không có Saigon Smile Spa sẽ không có tôi của ngày hôm nay. Da tôi sạch nám, trắng hồng thấy rõ, hiệu quả quá sức mong muốn của tôi.”

Hoa hậu các dân tộc Ngọc Anh: “May mắn của tôi là lựa chọn Saigon Smile Spa để trị nám, được bác sĩ thăm khám trực tiếp và lên phác đồ trị liệu chuyên biệt nên có thể thấy rõ khác hoàn toàn so với các phương pháp trị nám thông thường.”

Ưu điểm tại Saigon Smile Spa
• Saigon Smile Spa 4 năm liên tiếp 2013, 2014, 2015, 2016 nhận Cup Tin&Dùng cho “Dịch vụ chăm sóc và trị nám tốt” và giải thưởng Dịch vụ hoàn hảo cho các dịch vụ làm trị nám

• Các phác đồ trị nám tại Saigon Smile Spa được các bác sĩ lên phác đồ trị liệu riêng biệt với từng tình trạng da, được kiểm nghiệm về tính hiệu quả và sự an toàn, để mang lại kết quả tối ưu nhất cho khách hàng.

• Saigon Smile Spa sở hữu độc quyền dịch vụ trị nám công nghệ cao, hiệu quả vượt bậc, không đơn vị nào khác có được.

Bảng giá
STT Tên dịch vụ Số buổi Giá dịch vụ (VNĐ)
1 Trị nám phân tách bằng ánh sáng Split Light 1 1.650.000 (Giá trải nghiệm dịch vụ)
 
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại