Tắm trắng & làm trắng da theo nhu cầu

Trắng da và se khít lỗ chân lông
Để khắc phục hai tình trạng trên của da, thông thường bạn sẽ phải theo đuổi hai trị liệu khác nhau và điều đó dễ khiến bạn nản chí. Nhưng chỉ với một liệu trình duy nhất tại Saigon Smile Spa, bạn vừa trắng sáng làn da, vừa thu...

Đọc tiếp

Làm trắng da mặt tự nhiên
Chắc chắn sẽ rất nhiều người ngưỡng mộ về làn da trắng sáng, tươi hồng, tự nhiên của bạn sau khi làm trằng da mặt tại Saigon Smile Spa, khác kết quả trắng bệch, trắng xanh của những phương pháp thông thường.

Đọc tiếp

Làm trắng da mặt nhanh
Bạn muốn làm trắng da mặt nhanh? Vậy thì bạn có thể yên tâm với công thức làm trắng da mặt độc quyền của Saigon Smile Spa giúp làm da trắng nhanh, nhưng không lột tẩy da, không gây ngứa hay đỏ rát.

Đọc tiếp

Cách dưỡng trắng da
Các liệu pháp dưỡng trắng da tại Saigon Smile Spa sẽ cung cấp chất dinh dưỡng để “nuôi” tế bào da khỏe mạnh, từ đó ngăn chặn sự xâm nhập của tia cực tím, ức chế việc sản sinh melanin. Đây là cách dưỡng trắng da mang tính “bản...

Đọc tiếp

Làm trắng da mặt đa tác dụng
Bạn có muốn chỉ một dịch vụ, một quỹ thời gian, một khoản chi phí mà được rất nhiều ích lợi? Trị liệu trắng hồng 360 độ tại Saigon Smile Spa là dịch vụ cao cấp điển hình cho những lợi ích đó.

Đọc tiếp

Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!