Trẻ hóa da Nano Eyes 4D
loading

Trẻ hóa Nano Eyes 4D

Ngày đăng: 12/18/2019 Lượt xem: 543622
Hiệu quả
- Ngăn ngừa các tổn thương và sửa chữa DNA
- Chống rát (ngăn ngừa các biểu hiện rát & ban đỏ vùng quanh mắt…)
- Chống lão hóa (ngăn ngừa và điều trị lão hóa)
- Làm sáng – Làm trắng (chống quầng thâm và làm sáng vùng da mắt)
- Chống sưng (chống các biểu hiện phù nề, sưng, bọng)
Nguyên lý, công nghệ
Nano Eyes 4D là dịch vụ trẻ hóa và chăm sóc chuyên biệt cho vùng mắt, vùng da nhạy cảm nhất trên gương mặt. Chính vì vậy, điểm sáng của dịch vụ chính là ở kỹ thuật massage đặc trị lão hóa bằng đầu ngón tay kết hợp với kỹ thuật bấm huyệt độc quyền giúp đả thông kinh lạc, đẩy sâu dưỡng chất xuống dưới da, đồng thời đào thải độc tố tích tụ sâu trong hốc mắt.

Ngoài ra, không thể không kể đến những tinh chất đặc trị cho vùng mắt, bao gồm hỗn hợp các chất chống oxi hóa thế hệ mới đã được chứng minh lâm sàng giúp bảo vệ mắt khỏi các gốc tự do, tổn thương DNA và ngăn ngừa lão hóa sớm.

Trong quá trình trị liệu, đầu máy RF tái sinh tế bào được sử dụng để hỗ trợ đẩy sâu tinh chất Biogenic caffeine giúp làm săn và chữa bọng mắt hiệu quả.

Quy trình trị liệu:
 
Khách hàng trải nghiệm
 
Ưu điểm tại Saigon Smile Spa
Hiệu quả xóa nhăn mắt thấy ngay sau từng buổi trị liệu và cải thiện rõ rệt sau 1 liệu trình: hiệu quả tương đương với phẫu thuật nâng mí, cung máy mà không cần xâm lấn, không gây đau đớn.

Bài Massage và bấm huyệt độc quyền tại Saigon Smile Spa được các chuyên gia nghiên cứu, thử nghiệm nhiều năm mang lại hiệu quả xóa nhăn, đả thông kinh lạc đồng thời hỗ trợ đẩy tinh chất trẻ hóa xuống sâu dưới da.

Phương pháp được chính Tổ chức thẩm định Dược phẩm hàng đầu thế giới thử nghiệm lâm sàng trên 100 người đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc: giảm sụp mí lên đến 91%, giảm số lượng và độ sâu của vết chân chim lên tới 85%; giảm quầng thâm đến 62%, giảm bọng mắt lên đến 60%.

Ngoài trẻ hóa vùng mắt, khách hàng có nhu cầu trẻ hóa, xóa nhăn toàn mặt có thể tham khảo phương pháp TRẺ HÓA NANO FACE 4D TẠI ĐÂY.

Bảng giá
STT Tên dịch vụ Số buổi Giá dịch vụ (VNĐ)
1 Trẻ hóa Nano Eyes 4D 10 20.900.000 41.800.000 (50%)

Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại