Dịch vụ theo nhu cầu

Thứ bảy, 17/11/2018|11:00 GMT+7

Tắm trắng bằng thảo dược

trang-da.png

Tắm trắng bằng thảo dược là phương pháp tắm trắng tự nhiên, an toàn, hiệu quả và được phái đẹp ưa chuộng hiện nay. 

HIỆU QUẢ

• Tắm trắng tự nhiên: Phương pháp tắm trắng bằng thảo dược tại Saigon Smile Spa sẽ chăm sóc, nuôi dưỡng và làm trắng da từ bên trong, mang lại cho bạn làn da trắng khỏe lâu dài. Liệu trình tắm trắng an toàn, kéo dài trong ít nhất từ 28 tới 30 ngày, phù hợp với chu kỳ thay da tự nhiên.

Tắm trắng không lột tẩy, không gây vàng lông, không gây bắt nắng: Tắm trắng bằng các thảo dược tự nhiên, giúp da trắng sáng một cách từ từ, không có bất kì sự tác động nào của hóa chất nên da không bị lột tẩy và cũng hạn chế việc bị bắt nắng so với các phương pháp lột tẩy hóa học.

Anh-1---thao-du-c.jpg
Các thảo dược quý hiếm của Đông Y đặc biệt an toàn và mang lại hiệu quả làm trắng khỏe làn da của bạn

dang-ky-tu-van.png tro-chuyen-voi-chuyen-gia.png

NGUYÊN LÝ - CÔNG NGHỆ

Tất cả các dịch vụ tắm trắng tại Saigon Smile Spa đều sử dụng sản phẩm độc quyền được chiết xuất từ hàng trăm loại thảo dược quý hiếm của Đông Y.

Các thảo dược là vỏ bạch tiên, đương quy, lô hội, cỏ đuôi chuột, ngân hạnh, quả mỹ hạnh, vỏ cam xay nhuyễn (tác dụng làm trắng da của vỏ cam vẫn là một “ẩn số” xưa nay), cám gạo, ngọc trai, nghệ đen,… Ngoài ra, mật ong và sữa dê tươi cũng được sử dụng như là một bài thuốc hữu hiệu.

Những thảo dược quý chứa rất nhiều loại vitamin có ích cho việc làm trắng da, như vitamin A, vitamin C, vitamin H, các vitamin nhóm B... Những vitamin này tập trung tẩy da chết, nuôi dưỡng các tế bào da từ bên trong, kích thích tế bào da mới hình thành và thay thế những tế bào da già cỗi, ức chế sự gia tăng các đốm sắc tố, từ đó da trở nên trắng sáng hơn. Các loại thảo dược đồng thời giúp máu lưu thông khiến da trở nên hồng hào khỏe mạnh. Tắm trắng bằng thảo dược chính là bí quyết làm đẹp độc đáo và chỉ được sử dụng cho các hoàng hậu công chúa xưa kia.

quy-ba-thu-huong-tam-trang.jpg
Á hậu quý bà thế giới Thu Hương đặc biệt yêu thích
các phương pháp tắm trắng thảo dược tại Saigon Smile Spa 

ƯU ĐIỂM TẠI SAIGON SMILE SPA

• Tất cả các phương pháp tắm trắng thảo dược tại Saigon Smile Spa đều là những phương pháp làm đẹp nổi tiếng của thế giới, được Saigon Smile Spa chọn lọc để phù hợp với cơ địa người Việt Nam. Các dịch vụ tắm trắng tại đây đã được nhận Cúp Tin & Dùng cho “Dịch vụ chăm sóc và làm trắng da tốt” năm 2013, 2014 và chứng nhận “Dịch vụ hoàn hảo” bởi Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam.

• Các trị liệu tắm trắng thảo dược tại Saigon Smile Spa đều được bác sĩ, chuyên gia da liễu kiểm nghiệm về hiệu quả và tính an toàn của phương pháp, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

• Không gian thư giãn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, kỹ thuật tay nghề bài bản của nhân viên Saigon Smile Spa là những nhân tố giúp các trị liệu tắm trắng thảo dược thực sự xứng đáng với đẳng cấp Vip của nó.

dang-ky-tu-van.png tro-chuyen-voi-chuyen-gia.png button-hotline-tu-van-hanoi.png 


Tags: Tắm trắng bằng thảo dược, tam trang thao duoc,

Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
 • Làm trắng da theo phương pháp này thì có được giảm giá không SSS?

  Mai Mai (Hà Nội) Trả lời   |   Thích     |   Báo cáo vi phạm
  • Bạn thân mến, Saigon Smile Spa đang có chương trình giảm giá 20 – 30% từ nay cho đến 31/5/2015 với các dịch vụ tắm trắng, làm trắng da nhân sự kiện ...
   Bạn thân mến, Saigon Smile Spa đang có chương trình giảm giá 20 – 30% từ nay cho đến 31/5/2015 với các dịch vụ tắm trắng, làm trắng da nhân sự kiện Diva Mỹ Linh đồng sở hữu hệ thống Saigon Smile Spa. Khi bạn trị liệu buổi đầu tiên trong liệu trình tắm trắng bằng thảo dược, bạn còn được giảm đến 56% nữa đấy. Bạn hãy nhanh nhanh đến một trong các cơ sở của Saigon Smile Spa và trải nghiệm phương pháp làm trắng này nhé!

   Saigon Smile Spa Trả lời   |   Thích    .     |   Báo cáo vi phạm -
 • Da mình rất hay bị dị ứng, liệu tắm trắng bằng thảo dược có bị không bạn?

  Ngô Phương (Thái Bình) Trả lời   |   Thích     |   Báo cáo vi phạm
  • Bạn thân mến, tắm trắng bằng thảo dược rất an toàn cho mọi loại da cho nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng mà không lo có bất kỳ dị ứng nào cả. Hơn nữa ...
   Bạn thân mến, tắm trắng bằng thảo dược rất an toàn cho mọi loại da cho nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng mà không lo có bất kỳ dị ứng nào cả. Hơn nữa nguyên liệu tắm trắng đều là các thảo dược thiên nhiên, rất lành tính. Da bạn sẽ không chỉ trắng lên mà các thảo dược tự nhiên trong nguyên liệu tắm trắng sẽ giúp cân bằng da bạn nữa đấy!

   Saigon Smile Spa Trả lời   |   Thích    .     |   Báo cáo vi phạm -
 • Cho mình hỏi một chút là phương pháp này tắm 1 lần có hiệu quả không bạn?

  atk_lynh Trả lời   |   Thích     |   Báo cáo vi phạm
  • Chào bạn, phương pháp tắm trắng bằng thảo dược nếu trị liệu 1 lần sẽ không đem lại hiệu quả toàn diện mà chỉ có tác dụng làm trắng một phần. Do vậy ...
   Chào bạn, phương pháp tắm trắng bằng thảo dược nếu trị liệu 1 lần sẽ không đem lại hiệu quả toàn diện mà chỉ có tác dụng làm trắng một phần. Do vậy bạn hãy cố gắng thực hiện đẩy đủ 1 liệu trình để có được làn da trắng mịn bạn nhé. Hiện nay Saigon Smile Spa đang có chương trình giảm giá 20 – 30% cho tất cả các dịch vụ làm trắng da, đến 31/5/2015.Bạn còn được giảm tới 56%cho buổi đầu tiên trị liệu tại Saigon Smile Spa. Bạn hãy mau đến các cơ sở của SSS để trải nghiệm dịch vụ nhé!

   Saigon Smile Spa Trả lời   |   Thích    .     |   Báo cáo vi phạm -
Tắm trắng bằng thảo dược

Tắm trắng bằng thảo dược

/upload/iblock/e0c/tam_trang_bang_thao_duoc.jpg
Tóm tắt: Tắm trắng bằng thảo dược là phương pháp tắm trắng tự nhiên, an toàn, hiệu quả và được phái đẹp ưa chuộng hiện nay. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!