Tin tức

Thứ ba, 27/06/2017|10:29 GMT+7

Chị gái Bằng Kiều từ Thụy Điển về Việt Nam để giảm béo

Hơn 60 tuổi, đã 34 năm sống và làm việc tại Thụy Điển, chị Kim Liên - chị gái ca sĩ Bằng Kiều từng sử dụng nhiều phương pháp giảm béo nhưng không thành công. Cuối cùng chị đã lấy lại được vóc dáng thon gọn hơn cả mong đợi khi về Việt Nam giảm béo tại Saigon Smile Spa.


Vốn là chủ một nhà hàng lớn tại Thụy Điển, chị Liên chính là một chuyên gia dinh dưỡng nên bản thân chị luôn áp dụng chế độ ăn uống rất khoa học. Tuy vậy, do đặc điểm cơ địa, cơ thể chị Liên vẫn tích mỡ thừa nhiều ở các vùng bụng, eo, vai và bắp tay. Điều này khiến chị Liên không hài lòng và tìm mọi cách để giảm cân, giảm số đo các vùng tích nhiều mỡ.

Anh 1_Chi Lien giam beo.PNG
Mặc dù luôn ăn uống khoa học và áp dụng nhiều phương pháp giảm béo tại Thụy Điển, nhưng chị Kim Liên vẫn không giảm được cân và số đo các vòng như mong muốn.

Chia sẻ về chặng đường nhiều năm giảm béo của mình, chị Liên cho biết: “Ở Thụy Điển tôi đã sử dụng hầu hết các phương pháp giảm béo như: ăn kiêng, tập thể thao, sử dụng các thực phẩm chức năng... nhưng hầu như không có tác dụng. Có đợt, sau khi dùng thuốc giảm cân, tôi gầy đi rất nhanh chóng, song cũng rất nhanh sau đó tôi liền bị béo lại nhiều hơn. Một số bạn bè đã khuyên tôi thử dùng phương pháp phẫu thuật hay hút mỡ nhưng tôi khẳng định sẽ không bao giờ áp dụng nhưng phương pháp đó."

Đối với việc giảm béo tại Saigon Smile Spa lần này, chị Kim Liên thổ lộ: “Khi biết mong muốn được giảm béo trong thời gian về thăm người thân ở Việt Nam, chính Bằng Kiều là người đã và đang sử dụng các dịch vụ làm đẹp của Saigon Smile Spa nên cậu ấy giới thiệu tôi đến giảm béo ở đây. Tôi cũng rất hào hứng khi đến giảm béo tại đây bởi đã biết danh tiếng thương hiệu của Saigon Smile Spa là số 1 về giảm béo, chăm sóc da và công nghệ cao hiệu quả, an toàn và đặc biệt là không phẫu thuật”.

Anh 2_Chi Lien giam beo.PNG
Là người yêu thích các phương pháp làm đẹp khoa học, hiệu quả và an toàn, chị Kim Liên đã lựa chọn phương pháp giảm béo tại Saigon Smile Spa

Trong buổi đầu đến giảm béo, chị Kim Liên được các chuyên gia giảm béo của Saigon Smile Spa kiểm tra tình trạng tích mỡ, các vùng tích mỡ và chỉ định một liệu trình giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản. 

Do tình trạng tích mỡ đã lâu năm, sau 5 buổi giảm béo, chị Liên giảm được ít cân và cm vùng bụng. Bởi những ngày đầu, trị liệu viên chú trọng vào việc tách mỡ và hóa lỏng mỡ cứng, mỡ thừa tích tụ từ tầng sâu. Sang buổi giảm béo thứ 8, vì mỡ đã lỏng, chị Kim Liên đã giảm được nhiều cân và số đo bụng, eo.

Kết quả cuối cùng, sau một liệu trình giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản 10 ngày, chị Liên giảm nhiều cân nặng và hàng chục cm vòng bụng. 

Hiện chị Liên rất hài lòng với dáng vóc của mình: “Thực sự lúc đầu tôi chỉ kỳ vọng sẽ giảm được cân, chứ không hề nghĩ sẽ giảm được nhiều như vậy. Hơn nữa số đo vùng bụng giảm sâu khiến vóc dáng của tôi trở nên thon gọn và đẹp hơn hẳn. Bằng Kiều và bạn bè của tôi chứng kiến cũng rất bất ngờ về kết quả giảm béo quá tốt của tôi. Theo chuyên gia giảm béo ở Saigon Smile Spa thì kết quả đó một phần là nhờ tôi tuân thủ theo đúng chế độ dinh dưỡng mà họ đã khuyên”.

Anh 3_Chi Lien giam beo.PNG
Giảm hơn 5kg và 25 cm vùng bụng bằng phương pháp giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản, chị Kim Liên rất hài lòng khi sở hữu vóc dáng thon gọn ngoài mong đợi.

Được biết, trong thời gian giảm béo tại Saigon Smile Spa, chị Kim Liên vẫn theo lịch trình hoạt động mà chị đã vạch sẵn trước khi về Việt Nam. Đồng thời, chị Liên còn có mặt đầy đủ trong các buổi biểu diễn của ca sĩ Bằng Kiều tại Hà Nội. 

Nhân dịp chào đón khách hàng giảm béo thứ 75000, Saigon Smile Spa dành tặng Ưu đãi mua 1 được 2 cho 100 khách hàng giảm béo nhanh tay đăng ký tại đây.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY
tro-chuyen-voi-chuyen-gia.png button-hotline-tu-van-hanoi.png

Tags: Chị gái Bằng Kiều giảm béo,Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Chị gái Bằng Kiều từ Thụy Điển về Việt Nam để giảm béo

Chị gái Bằng Kiều từ Thụy Điển về Việt Nam để giảm béo

/upload/iblock/ea6/thumb_chi_gai_bang_kieu.jpg
Tóm tắt: Hơn 60 tuổi, đã 34 năm sống và làm việc tại Thụy Điển, chị Kim Liên - chị gái ca sĩ Bằng Kiều từng sử dụng nhiều phương pháp giảm béo nhưng không thành công. Cuối cùng chị đã lấy lại được vóc dáng thon gọn hơn cả mong đợi khi về Việt Nam giảm béo tại Saigon Smile Spa. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!