Tin tức

Thứ ba, 26/04/2016|17:33 GMT+7

Giảm 20% - 30% các công nghệ đỉnh cao từ Hoa Kỳ, Thụy Sĩ

Thực hiện chiến lược da đẹp toàn diện đón năm mới với chương trình giảm giá 20 - 30% cho các trị liệu da công nghệ cao tại Saigon Smile Spa: trị nám, xóa tàn nhang, trị sạm da, và trẻ hóa da bằng Laser Revlite Hoa Kỳ; xóa nhăn, căng da với 2 công nghệ Mỹ Ultherapy/Thermage; hay liệu pháp trẻ hóa da công nghệ Thụy Sĩ từ 1.1.2015 - 31.1.2015. 

Theo đó, khi mua thẻ liệu trình các dịch vụ trên, khách hàng sẽ được:
• Giảm giá 30% đối với khách hàng có thẻ Vip Member
• Giảm giá 25% đối với khách hàng có thẻ Gold Member
• Giảm giá 20% đối với tất cả các khách hàng khác

TRỊ NÁM, TÀN NHANG, BỚT SẮC TỐ…VỚI CÔNG NGHỆ LASER REVLITE HOA KỲ

Công nghệ này được các chuyên gia thẩm mỹ thế giới gọi dưới tên “hệ thống Laser Revlite” vì khả năng mang lại rất nhiều tác dụng trong cùng một thiết bị điều trị, chỉ sau 5-10 lần thực hiện:

• Làm mờ nám nhanh chóng, an toàn: để điều trị nám hiệu quả, không có phương pháp nào có thể vượt được Laser Revlite. 
• Loại bỏ hoàn toàn tàn nhang.
• Xóa mờ các loại bớt hắc tố.
• Khắc phục triệt để hiện tượng sạm da một cách dễ dàng, giúp màu da đồng đều hơn.
• Xóa xăm không để lại sẹo:  Laser Revlite là công nghệ số 1 giúp xóa xăm không đau, không để lại sẹo, có thể xóa cả những màu mực khó.
• Laser Revlite là loại laser duy nhất có hiệu quả trong trẻ hóa da, giúp da sáng màu, se khít lỗ chân lông, da săn chắc và mịn màng hơn.

chi Mai Huong tri nam, tan nhang
Kết quả điều trị nàm và tàn nhang với Laser Revlite
của chị Mai Hương (35 tuổi, Hà Nội) tại Saigon Smile Spa

Có được tác dụng “kép” trên là do Laser Revlite sử dụng nguồn năng lượng rất cao, đủ sức “công phá” các mảng nám, tàn nhang…vỡ vụn thành các phân tử nhỏ li ti và dễ dàng đào thải ra ngoài. Dù sử dụng nhiệt năng cao, nhưng Laser Revlite không gây bất cứ tổn thương nào cho da như thế hệ laser cũ áp dụng công nghệ quang nhiệt gây nóng, bỏng da. Trong khi đó, Laser Revlite ứng dụng công nghệ quang âm (sử dụng năng lượng phát ra từ âm thanh) nên không phát nhiệt trên bề mặt da, do đó bề mặt da không bị cảm giác nóng. Đây chính là thế mạnh tạo nên sự khác biệt của Laser Revlite đối với những laser thẩm mỹ khác. Xem thêm cơ chế điều trị cực kỳ thông minh của Trị liệu da Laser Revlite

bac-si-tri-lieu.jpg
Bác sĩ da liễu tại Saigon Smile Spa
trực tiếp điều trị Laser Revlite cho khách hàng. 

XÓA NHĂN, CĂNG DA VỚI CÔNG NGHỆ ULTHERAPY/THERMAGE HOA KỲ

Ultherapy sử dụng năng lượng siêu âm hội tụ để kích thích sản sinh nhiều nhất và tốt nhất collagen tự nhiên sẵn có trong cơ thể con người. Các nhà khoa học đã khẳng định, đây là cách tăng collagen nhanh nhất và an toàn nhất, rất hiệu quả cho quá trình căng da, xóa mờ nếp nhăn, giúp làn da căng mịn tươi trẻ, nâng cao cơ mặt khiến khuôn mặt thon gọn... Công nghệ này được coi là cuộc cách mạng trong lĩnh vực trẻ hóa da. Chỉ cần 1 lần điều trị, hiệu quả có thể duy trì tới 2 năm và làm chậm hẳn lại quá trình lão hóa da tự nhiên. Xem chia sẻ của Mỹ Linh, Việt Hoàn cùng rất nhiều khách hàng khác đã sử dụng Căng da nâng cơ Ultherapy

my-linh-utherapy.jpg
Trị liệu xóa nhăn, nâng cơ Ultherapy diễn ra 1 lần duy nhất,
nhẹ nhàng và không cần nghỉ dưỡng

my-linh-viet-hoan---cang-da.jpg
Ở tuổi 40 và 50, Diva Mỹ Linh và NSƯT Việt Hoàn vẫn giữ được nét trẻ trung,
rạng rỡ nhờ sử dụng các công nghệ xóa nhăn, căng da Ultherapy.

Ca Sỹ Mỹ Linh chia sẻ bí quyết trẻ hóa da,
 nâng cơ và xóa nhăn nhờ Ultherapy tại Saigon Smile Spa

Thermage: Thermage là công nghệ sử dụng sóng RF (sóng tần số vô tuyến) hoàn toàn an toàn cho sức khỏe và làn da, được Cục FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn với khả năng xóa nhăn và làm săn chắc da nhiều vùng của cơ thể. Xem thông tin của Trẻ hoá da Thermage.

LIỆU PHÁP TRẺ HÓA DA VÀ CƠ THỂ CÔNG NGHỆ THỤY SĨ

Liệu pháp trẻ hóa toàn diện Célebre Thụy Sĩ 

Với chiết xuất từ nhau thai cừu, chứa đựng 128 yếu tố tăng trưởng tương tự như tế bào gốc, Célebre được xem như liệu pháp hoàn hảo và đáng tin giúp “cải lão hoàn đồng” toàn diện cơ thể, không chỉ phục hồi và trẻ hóa da, mà còn trẻ hóa các tế bào khác trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng, khôi phục độ dẻo dai.... Xem thêm tính ưu việt của phương pháp này tại đây

tre-hoa-da.jpg
Làn da và cơ thể được trẻ hóa toàn diện từ bên trongÝ kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Giảm 20% - 30% các công nghệ đỉnh cao từ Hoa Kỳ, Thụy Sĩ

Giảm 20% - 30% các công nghệ đỉnh cao từ Hoa Kỳ, Thụy Sĩ

Tóm tắt: Thực hiện chiến lược da đẹp toàn diện đón năm mới với chương trình giảm giá 20 - 30% cho các trị liệu da công nghệ cao tại Saigon Smile Spa: trị nám, xóa tàn nhang, trị sạm da, và trẻ hóa da bằng Laser Revlite Hoa Kỳ; xóa nhăn, căng da với 2 công nghệ Mỹ Ultherapy/Thermage; hay liệu pháp trẻ hóa da công nghệ Thụy Sĩ từ 1.1.2015 - 31.1.2015. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!