Tin tức

Thứ năm, 08/06/2017|14:00 GMT+7

Hơn 100 dịch vụ được giảm giá 20 - 50%

Saigon Smile Spa dành tặng quý khách hàng chương trình khuyến mại “khủng” nhất trong năm: giảm 20 - 50% cho hơn 100 dịch vụ làm đẹp cao cấp từ 04/05/2015 đến hết 31/05/2015.

Saigon Smile Spa giảm giá 20-50% cho tất cả các dịch vụ: giảm béo, tắm trắng, làm trắng da, trị nám, tàn nhang, trị mụn, trẻ hóa da,...


1. GIẢM GIÁ 40 - 50% CHO CÁC DỊCH VỤ TRỊ NÁM, TÀN NHANG; XÓA NHĂN CĂNG DA

∗ Trị nám, tàn nhang Laser Revlite Hoa Kỳ: Chỉ với 5-15 buổi điều trị bằng công nghệ Laser Revlite, mọi vết nám, tàn nhang, bớt, hắc sắc tố có khả năng biến mất. Đây là công nghệ trẻ hóa da được các nhà khoa học Mỹ phát minh và đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên thế giới. Xem thêm về dịch vụ tại đây.

Tri nam, tri tan nhang_anh3.jpg  
Kết quả xóa nám, tàn nhang bằng Laser Revlite Hoa Kỳ  
tại Saigon Smile Spa của chị Nguyễn Mai Hương
(Kết quả giảm cân tùy thuộc vào thể trạng & nguyên nhân thừa cân của mỗi người, tư vấn trực tiếp tại đây để được tư vấn tốt nhất bởi các chuyên gia giảm cân hàng đầu.)

∗ Căng da, xóa nhăn và nâng cơ Ultherapy Hoa Kỳ là công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật duy nhất được FDA chứng nhận về hiệu quả vượt trội, được các chuyên gia trên thế giới đánh giá là mở ra một kỷ nguyên mới cho công nghiệp làm đẹp và trong vòng 1 thập kỷ nữa khó có công nghệ nào có thể thay thế Ultherapy. Chỉ duy nhất một lần trị liệu 30 - 120 phút, bạn có thể sở hữu làn da trẻ hơn nhiều tuổi. Xem thêm tại đây.

chihoa_cang_da_ultherapy.jpg
Gương mặt trẻ ra nhiều tuổi của chị Võ Thúy Hòa sau khi trị liệu Ultherapy tại Saigon Smile Spa

Với tất cả các dịch vụ trên, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi cụ thể như sau:

• Giảm giá 50% đối với khách hàng sở hữu thẻ VIP Member 
• Giảm giá 45% đối với khách hàng sở hữu thẻ GOLD Member 
• Giảm giá 40% đối với khách hàng bất kỳ sử dụng dịch vụ 


2. GIẢM GIÁ 20 - 30% CHO CÁC DỊCH VỤ GIẢM BÉO ĐỘC QUYỀN TẠI SAIGON SMILE SPA

Với vị trí là spa tiên phong và Số 1 về giảm béo trong suốt 10 năm hoạt động, Saigon Smile Spa là hệ thống spa duy nhất quy tụ đầy đủ các công nghệ giảm béo hiện đại, hiệu quả, an toàn nhất từ Nhật Bản. Các phương pháp này đã được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam bảo hộ độc quyền. Chỉ với liệu trình ngắn ngày, khách hàng có thể giảm trọng lượng cơ thể, số đo vòng eo, và hơn nữa, các kỹ thuật quấn định vị cơ thể sẽ giúp bạn có form dáng cân đối, thu hút. Xem thêm về các phương pháp giảm béo Nhật Bản tại đây.

anh 2.jpg
 Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân “lột xác” sau khi giảm cân hiệu quả nhờ thực hiện liệu trình giảm béo kiểu Nhật tại Saigon Smile Spa kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý. Xem chi tiết chia sẻ giảm cân rất cụ thể trên trang Facebook cá nhân của Trung Quân tại đây.
(Kết quả giảm cân tùy thuộc vào thể trạng & nguyên nhân thừa cân của mỗi người, tư vấn trực tiếp tại đây để được tư vấn tốt nhất bởi các chuyên gia giảm cân hàng đầu.)


3. GIẢM GIÁ 20 - 30% CHO CÁC DỊCH VỤ TẮM TRẮNG, LÀM TRẮNG DA, TRIỆT LÔNG…

∗ Tắm trắng và làm trắng da công nghệ Nhật Bản: Phương pháp này có khả năng sửa chữa tất cả các vấn đề tăng sắc tố da như: da sạm đen, da cháy nắng... Hiệu quả cải thiện màu da có thể thấy ngay sau buổi trị liệu đầu tiên, và kết thúc liệu trình, làn da bạn đã giảm thâm nám, trắng hồng tươi sáng hơn đến 90%. Chi tiết xem tại đây.

luu-huong-giang.jpg
Ca sĩ Lưu Hương Giang “táo bạo” với váy gợi cảm “khoe” làn da láng mịn, trắng nõn nà nhờ làm trắng và triệt lông  tại Saigon Smile Spa

∗ Triệt lông New Elight: tích hợp ánh sáng IPL (có tác dụng triệt lông) và sóng RF (có tác dụng trẻ hóa da) giúp triệt lông không đau, nhanh chóng, đa tác dụng, trả lại cho bạn làn da trắng mịn và nuột nà không “vi ô lông”. Chính sách tặng thêm 4 buổi khi mua gói triệt lông 6 buổi sẽ giúp bạn duy trì hiệu quả lâu dài. Chi tiết xem tại đây.

Với tất cả các dịch vụ giảm béo, làm trắng da và triệt lông, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi cụ thể như sau:

• Giảm 30% đối với khách hàng sở hữu thẻ VIP Member
• Giảm 25% đối với khách hàng sở hữu thẻ GOLD Member
• Giảm 20% đối với khách hàng bất kỳ 

button-hotline-tu-van-hanoi.png   button-tu-van-online.png
Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
 • Tôi muốn giảm khoảng 8kg thì làm trong bao lâu?

  Mai Nguyễn Trả lời   |   Thích     |   Báo cáo vi phạm
 • Mình muốn dịch vụ triệt lông thì chi phí bao nhiêu,thời gian và khoản giảm giá thì sau...??? vì đây là lần đầu biết đến dịch vụ này.Cám ơn !!!

  Thùy Trang Trả lời   |   Thích     |   Báo cáo vi phạm
 • Tôi từng giảm béo và hiện vẫn đang tắm trắng tại SSS, thẻ 2 rồi, vậy tôi có được thẻ member gì không?

  Lập Thu Trả lời   |   Thích     |   Báo cáo vi phạm
  • Bạn Lập Thu thân mến, chính sách thẻ member của SSS được thiết lập theo doanh số của từng khách hàng. Các nhân viên tại SSS sẽ chủ động thông báo tới ...
   Bạn Lập Thu thân mến, chính sách thẻ member của SSS được thiết lập theo doanh số của từng khách hàng. Các nhân viên tại SSS sẽ chủ động thông báo tới khách hàng khi khách hàng đạt đến doanh số quy định. Vì vậy, bạn cứ yên tâm nhé, khi bạn đạt mức doanh số nào đó theo quy định, các nhân viên của SSS sẽ chủ động cung cấp thẻ Member đến bạn. Chân thành cảm ơn bạn!

   SSS Trả lời   |   Thích    .     |   Báo cáo vi phạm -
  • Bạn Lập Thu thân mến, chính sách thẻ member của SSS được thiết lập theo doanh số của từng khách hàng. Các nhân viên tại SSS sẽ chủ động thông báo tới ...
   Bạn Lập Thu thân mến, chính sách thẻ member của SSS được thiết lập theo doanh số của từng khách hàng. Các nhân viên tại SSS sẽ chủ động thông báo tới khách hàng khi khách hàng đạt đến doanh số quy định. Vì vậy, bạn cứ yên tâm nhé, khi bạn đạt mức doanh số nào đó theo quy định, các nhân viên của SSS sẽ chủ động cung cấp thẻ Member đến bạn. Chân thành cảm ơn bạn!

   SSS Trả lời   |   Thích    .     |   Báo cáo vi phạm -
 • Mình muốn trị nám thì hết khoảng bao nhiêu tiền?

  Mai Anh (Tp.HCM) Trả lời   |   Thích     |   Báo cáo vi phạm
  • Bạn Mai Anh thân mến! Một liệu trình trị nám tại Saigon Smile Spa với công nghệ Hoa Kỳ Laser Revlite có thể diễn ra trong 5 buổi, 10 buổi hoặc 15 buổi ...
   Bạn Mai Anh thân mến! Một liệu trình trị nám tại Saigon Smile Spa với công nghệ Hoa Kỳ Laser Revlite có thể diễn ra trong 5 buổi, 10 buổi hoặc 15 buổi phụ thuộc vào tình trạng nám của bạn. Bạn sẽ được bác sĩ da liễu với trình độ từ thạc sĩ trở lên thăm khám trực tiếp để đánh giá tình trạng nám. Chi phí cho trị nám 5 buổi giá niêm yết là 25 triệu sẽ được chiết khấu còn 13.750.000 đồng; chi phí trị nám 10 buổi có giá niêm yết là 40 triệu sẽ được chiết khấu còn 22 triệu đồng. Tất cả các trị liệu điều trị nám tại Saigon Smile Spa đều do các bác sĩ trực tiếp thực hiện.

   SSS Trả lời   |   Thích    .   1   |   Báo cáo vi phạm -
Hơn 100 dịch vụ được giảm giá 20 - 50%

Hơn 100 dịch vụ được giảm giá 20 - 50%

/upload/iblock/02d/thumb_3_244x192.png
Tóm tắt: Giảm giá đồng loạt từ 20 – 50% cho hơn 100 dịch vụ làm đẹp cao cấp từ nay đến hết 31/05/2015. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!