Tin tức

Thứ tư, 07/03/2018|11:09 GMT+7

"Kê đơn" hợp cơ địa, nữ dược sĩ giảm vòng bụng 100 xuống còn 72

Từng ăn kiêng, tập luyện kham khổ và sử dụng nhiều phương pháp nhưng chỉ đến khi áp dụng phương pháp giảm béo tầng sâu Nonfat-S Nhật Bản nữ dược sỹ Hồng Tuyết mới có được vóc dáng thon gọn.

Chị Nguyễn Thị Hồng Tuyết đã tốt nghiệp trường Đại học Y dược và công tác trong ngành Y nhiều năm. Là người am hiểu về lĩnh vực y học, chị Tuyết luôn áp dụng chế độ ăn uống khoa học nhưng vẫn tăng cân mất kiểm soát.

Hai năm trở lại đây, có lúc chị Tuyết nặng tới gần 80kg và số đo vòng bụng lên tới hơn 100cm, cộng thêm áp lực trong công việc kinh doanh riêng nên chị Tuyết thường bị căng thẳng, mệt mỏi, vận động khó khăn... Được chồng động viên, chị Tuyết đã tìm đến nhiều cơ sở giảm béo khác nhau nhưng chị vẫn không giảm được cân nặng.

chi hong tuyet giam beo 1.JPG
Chị Hồng Tuyết nặng tới gần 80kg và số đo vòng bụng hơn 100cm
khiến chị cảm thấy nặng nề, thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi

Trong lúc chán nản vì giảm béo gian nan chưa thành công, chị Tuyết lên mạng tìm kiếm thông tin và tình cờ đọc được về dịch vụ giảm béo tại Saigon Smile Spa. Ngay lập tức chị liên hệ và đăng ký sử dụng dịch vụ giảm béo tại đây.

Tuy nhiên, do nhiều lần giảm béo tại các spa mà không có kết quả nên chị Tuyết cũng lo lắng về kết quả giảm cân tại Saigon Smile Spa. Chính vì vậy, sau khi được các chuyên gia giảm béo tại đây tư vấn, chị quyết định sẽ dùng buổi trải nghiệm để thử. Kết quả là, sau buổi trải nghiệm giảm béo tầng sâu Nonfat-S Nhật Bản, chị Hồng Tuyết rất thích và đăng ký sử dụng luôn cả liệu trình. 

giam beo 3.JPG
Sau khi tìm hiều và trải nghiệm, chị Tuyết rất yêu thích và chọn phương pháp giảm béo tầng sâu Nonfat-S Nhật Bản - giảm béo tự nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại, không phẫu thuật, đau đớn...

Trong suốt thời gian giảm béo tại Saigon Smile Spa, chị Tuyết không phải ăn kiêng hay tập luyện vất vả. Mỗi ngày đi làm chị tranh thủ qua Saigon Smile Spa làm giảm béo 90 phút vào buổi trưa. Nhờ việc giảm béo thư giãn chị Tuyết cảm thấy rất thoải mái và khỏe mạnh. Công việc kinh doanh của chị cũng gặp nhiều thuận lợi hơn khiến chị Tuyết 

Về thời gian giảm béo trước kia, chị Hồng Tuyết chia sẻ:“Đó là một thời gian rất dài tôi loay hoay tìm mọi cách để giảm béo mà không được. Bên cạnh việc ăn kiêng, tập luyện tôi còn đến nhiều spa để giảm béo. Thậm chí có nơi còn cử nhân viên đến tận nhà trị liệu giảm béo cho tôi. Thế nhưng tất cả đều thất bại. Tôi vẫn béo và cách trị liệu của họ khiến tôi rất đau đớn, mệt mỏi”.

Giữa liệu trình giảm béo, chị Tuyết đã giảm được gần chục kg và nhiều cm số đo vòng bụng khiến chồng và người thân của chị hết sức bất ngờ. Chị Tuyết và gia đình rất vui vì kết quả giảm béo đạt được ngoài mong đợi của chị tại Saigon Smile Spa.  
giam beo 2.JPG
Giảm béo thành công ngoài mong đợi trong thời gian ngắn
khiến chị Hồng Tuyết và gia đình hết sức bất ngờ và hạnh phúc.

Là một dược sỹ, chị Hồng Tuyết rất yêu thích các phương pháp làm đẹp tự nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại vừa hiệu quả lại an toàn. Do vậy, sau khi thành công với phương pháp giảm béo tầng sâu Nonfat-S Nhật Bản tại Saigon Smile Spa, chị Tuyết quyết định mua thêm các liệu trình nâng cơ, xóa nhăn, trị nám... tại đây.

Mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Saigon Smile Spa tặng ngay 4,4 triệu đồng cho khách hàng đăng kí sử dụng liệu trình giảm béo tầng sâu Nonfat-S Nhật Bản. Chương trình chỉ áp dụng cho 100 khách hàng tại Hà Nội & 100 khách hàng tại Tp. HCM. Đăng kí sớm tại đây.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY
tro-chuyen-voi-chuyen-gia.png button-hotline-tu-van-hanoi.png

Tags: kê đơn giảm béo, giảm vòng bụng,Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
"Kê đơn" hợp cơ địa, nữ dược sĩ giảm vòng bụng 100 xuống còn 72

"Kê đơn" hợp cơ địa, nữ dược sĩ giảm vòng bụng 100 xuống còn 72

/upload/iblock/60b/thumb_ke_don_giam_beo.jpg
Tóm tắt: Từng ăn kiêng, tập luyện kham khổ và sử dụng nhiều phương pháp nhưng chỉ đến khi áp dụng phương pháp giảm béo tầng sâu Nonfat-S Nhật Bản nữ dược sỹ Hồng Tuyết mới có được vóc dáng thon gọn. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!