Tin tức

Thứ tư, 11/07/2018|09:19 GMT+7

Khách hàng chứng thực hiệu quả sau trị liệu Ultherapy và Thermage

Dựa trên kết quả báo cáo thực tế của hơn 350.000 khách hàng với nhiều độ tuổi khác nhau, nhược điểm về da khác nhau trải nghiệm công nghệ trẻ hóa số 1 thế giới: Ultherapy và Thermage độc quyền tại Saigon Smile Spa, chúng tôi nhận ra rằng: Nếu kết hợp 2 công nghệ trẻ hóa da với nhau sẽ mang lại hiệu quả toàn diện và cao gấp nhiều lần so với việc chỉ sử dụng trị liệu riêng lẻ. 

Liệu trình kết hợp giữa 2 công nghệ trẻ hóa da số 1 thế giới - giải pháp tuyệt vời phù hợp với những người bận rộn và muốn tiết kiệm thời gian mà vẫn mong muốn có được hiệu quả hoàn hảo trong 1 liệu trình điều trị. Bởi vậy, liệu trình kết hợp bộ đôi này được rất nhiều những ngôi sao hàng đầu tại Việt Nam yêu thích.

MC Kỳ Duyên.jpg
MC Kỳ Duyên – vẫn trẻ trung xinh đẹp ở độ tuổi U50 nhờ bộ đôi công nghệ Thermage & Ultherapy tại Saigon Smile Spa. Dù sống trên đất Mỹ, nhưng người đẹp “không tuổi” lại sử dụng các công nghệ làm đẹp của Mỹ tại Việt Nam. MC Kỳ Duyên chia sẻ: “ Tôi bỏ Mỹ về Việt nam làm đẹp là có thật”.

NSUT Thu Hiền.jpg
NSUT Thu Hiền trẻ ra 10 tuổi sau liệu trình kết hợp 2 công nghệ trẻ hóa da: Thermage và Ultherapy. Các nếp nhăn quanh mắt, rãnh mũi - má, khóe miệng giảm hẳn. Đặc biệt phần nọng cằm chảy xệ cũng săn chắc, thon gọn hơn. 

DV Mai Thu Huyền.jpg
DV Mai Thu Huyền da săn chắc, đường viền hàm rõ nét sau 1h điều trịChị chia sẻ: “Làm đến đâu, da căng tới đó, Huyền thấy những nếp nhăn quanh mắt mờ hẳn đi. Mặt Huyền không béo nhưng cằm xệ xuống, như cả “túi mỡ” dưới cằm vậy, mặt béo phệ. Chỉ làm 1 lần thôi mà nọng cằm đã mất tiêu rồi”.

MC Nguyên Khang.jpg
MC Nguyên Khang cho biết,  bộ đôi công nghệ trẻ hóa da Thermage và Ultherapy đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của anh, đó là an toàn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. "Tôi hài lòng với hiệu quả của Thermage và Ultherapy, da căng, săn chắc hơn, các nếp nhăn mờ hẳn, đặc biệt toàn bộ khuôn mặt thon gọn, ai cũng khen tôi trẻ và đẹp hơn", MC chia sẻ.

Ca sĩ Nhật Thủy.jpg
Sau trị liệu, ca sĩ Nhật Thủy chia sẻ: “Kết quả làm đẹp của các phương pháp công nghệ trẻ hóa da khiến tôi thực sự kinh ngạc. Trước đây, tôi đã nghĩ chỉ có phẫu thuật thẩm mĩ mới khắc phục được các khuyết điểm của mình như quai hàm thô, và nọng cằm”.

chị Hồng Trang.jpg
Chị Hồng Trang trước trị liệu: Nọng cằm to, mặt phệ, nhìn mặt to béo “bất thường” sau 1 giờ trị liệu mặt thon gọn, hết chảy xệ, mặt V-line sắc nét, thanh thoát.

Cơ hội nhận tài trợ 80% chi phí cho khách hàng trẻ hóa da thứ 80.000. Đồng thời, 100 khách hàng đăng kí sớm nhất tại Hà Nội và Tp. HCMđều được ưu đãi 50% chi phí. Cơ hội duy nhất trong năm giúp chị em xóa nhăn, nâng cung mày, xóa nọng cằm, tạo mặt V-line với chi phí cực kì tiết kiệm. Đăng kí sớm tại đây.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY
tro-chuyen-voi-chuyen-gia.png button-hotline-tu-van-hanoi.pngÝ kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Khách hàng chứng thực hiệu quả sau trị liệu Ultherapy và Thermage

Khách hàng chứng thực hiệu quả sau trị liệu Ultherapy và Thermage

/upload/iblock/cf8/dv_mai_thu_huy_n.jpg
Tóm tắt: Dựa trên kết quả báo cáo thực tế của hơn 350.000 khách hàng với nhiều độ tuổi khác nhau, nhược điểm về da khác nhau trải  nghiệm công nghệ trẻ hóa số 1 thế giới: Ultherapy và Thermage độc quyền tại Saigon Smile Spa, chúng tôi nhận ra rằng: Nếu kết hợp 2 công nghệ trẻ hóa da với nhau sẽ mang lại hiệu quả toàn diện và cao gấp nhiều lần so với việc chỉ sử dụng trị liệu riêng lẻ. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!