Tin tức

Thứ tư, 17/10/2018|10:19 GMT+7

Khách hàng chứng thực hiệu quả sau trị liệu Ultherapy

Dựa trên kết quả báo cáo thực tế của hơn 350.000 khách hàng với nhiều độ tuổi khác nhau, nhược điểm về da khác nhau trải nghiệm công nghệ trẻ hóa số 1 thế giới Ultherapy tại Saigon Smile Spa, chúng tôi nhận ra rằng: 1 lần trị liệu duy nhất 60 phút bạn đạt được nhiều lợi ích: trẻ hoá xoá nhăn, nâng cơ toàn mặt giúp trẻ ra tới 10 tuổi.

Đây là giải pháp tuyệt vời phù hợp với những người bận rộn và muốn tiết kiệm thời gian mà vẫn mong muốn có được hiệu quả hoàn hảo trong 1 lần điều trị. Bởi vậy, công nghệ này được rất nhiều những ngôi sao hàng đầu tại Việt Nam yêu thích.

MC Kỳ Duyên.jpg
MC Kỳ Duyên – vẫn trẻ trung xinh đẹp ở độ tuổi U50 nhờ công nghệ Ultherapy tại Saigon Smile Spa.
Dù sống trên đất Mỹ, nhưng người đẹp “không tuổi” lại sử dụng các công nghệ làm đẹp của Mỹ tại Việt Nam. MC Kỳ Duyên chia sẻ: “Tôi bỏ Mỹ về Việt nam làm đẹp là có thật”.

NSUT Thu Hiền.jpg
NSUT Thu Hiền trẻ ra 10 tuổi sau 1 lần trị liệu Ultherapy. Các nếp nhăn quanh mắt, rãnh mũi - má, khóe miệng giảm hẳn. Đặc biệt phần nọng cằm chảy xệ cũng săn chắc, thon gọn hơn. 

DV Mai Thu Huyền.jpg
DV Mai Thu Huyền - da săn chắc, đường viền hàm rõ nét sau 1h điều trị. Chị chia sẻ: “Làm đến đâu, da căng tới đó, Huyền thấy những nếp nhăn quanh mắt mờ hẳn đi. Mặt Huyền không béo nhưng cằm xệ xuống, như cả “túi mỡ” dưới cằm vậy, mặt béo phệ. Chỉ làm 1 lần thôi mà nọng cằm đã mất tiêu rồi”.

MC Nguyên Khang.jpg
MC Nguyên Khang cho biết, công nghệ trẻ hóa da Ultherapy đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của anh, đó là an toàn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. "Tôi hài lòng với hiệu quả đạt được, da căng, săn chắc hơn, các nếp nhăn mờ hẳn, đặc biệt toàn bộ khuôn mặt thon gọn, ai cũng khen tôi trẻ và đẹp hơn", MC chia sẻ.

Ca sĩ Nhật Thủy.jpg
Sau trị liệu, ca sĩ Nhật Thủy chia sẻ: “Kết quả làm đẹp của các phương pháp công nghệ trẻ hóa da khiến tôi thực sự kinh ngạc. Trước đây, tôi đã nghĩ chỉ có phẫu thuật thẩm mĩ mới khắc phục được các khuyết điểm của mình như quai hàm thô, và nọng cằm”.

chị Hồng Trang.jpg
Chị Hồng Trang trước trị liệu: Nọng cằm to, mặt phệ, nhìn mặt to béo “bất thường” sau 1 giờ trị liệu mặt thon gọn, hết chảy xệ, mặt V-line sắc nét, thanh thoát.

Tài trợ 100 suất giảm béo, trẻ hóa da, trị nám, tàn nhang…mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Theo đó, mỗi khách hàng được nhận trung bình 5-15 triệu đồng khi đăng kí sử dụng liệu trình, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Chương trình kéo dài đến hết 31/10 và tự động kết thúc khi đủ số lượng. Đăng kí sớm tại đây. 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY
tro-chuyen-voi-chuyen-gia.png button-hotline-tu-van-hanoi.pngÝ kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Khách hàng chứng thực hiệu quả sau trị liệu Ultherapy

Khách hàng chứng thực hiệu quả sau trị liệu Ultherapy

/upload/iblock/cf8/dv_mai_thu_huy_n.jpg
Tóm tắt: Dựa trên kết quả báo cáo thực tế của hơn 350.000 khách hàng với nhiều độ tuổi khác nhau, nhược điểm về da khác nhau trải  nghiệm công nghệ trẻ hóa số 1 thế giới: Ultherapy và Thermage độc quyền tại Saigon Smile Spa, chúng tôi nhận ra rằng: Nếu kết hợp 2 công nghệ trẻ hóa da với nhau sẽ mang lại hiệu quả toàn diện và cao gấp nhiều lần so với việc chỉ sử dụng trị liệu riêng lẻ. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!