Tin tức

Thứ ba, 21/06/2016|14:20 GMT+7

Chuyên đề tư vấn giảm béo, giảm cân cùng PGS.TS Nguyễn Thị Lâm

Chính xác, đầy đủ và nhanh chóng, bạn sẽ được giải đáp trực tuyến tất cả thắc mắc về giảm cân, giảm béo cùng PGS.TS Nguyễn Thị Lâm - Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia – Cố vấn dinh dưỡng cao cấp về giảm béo, giảm cân tại Saigon Smile Spa.

Là Hệ thống spa giảm béo hàng đầu Việt Nam với nền móng 10 năm kinh nghiệm, Saigon Smile Spa không ngừng tiếp cận các công nghệ giảm béo hiện đại của thế giới, và đưa về Việt Nam nghiên cứu, ứng dụng để phù hợp với cơ địa của người Việt. Uy tín của Saigon Smile Spa trong lĩnh vực giảm béo đã được chứng minh bởi con số hơn 40.000 khách hàng giảm béo thành công và nhiều giải thưởng lớn như Cup Tin&Dùng cho “Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt nhất” 2 năm liên tiếp 2012, 2013 và tiếp tục được ứng cử giải thưởng này năm 2014.

F1-Bs-Nguyen-thi-lam-sss.jpg
Giải thưởng uy tín do hàng ngàn khách hàng cả nước bình chọn cho Hệ thống Saigon Smile Spa

Nhờ nguyên lý tự nhiên, an toàn, các phương pháp giảm béo tại Saigon Smile Spa nhanh chóng tạo ra xu thế giảm béo an toàn tại Việt Nam, thu hút hàng trăm ngàn khách hàng, trong đó có nhiều sao Việt đình đám như: Á hậu Thụy Vân, Á hậu Quý bà Thu Hương, HH Thùy Lâm, MC, Diễn viên Đan Lê, Ca sỹ Khánh Linh…

F2-Bs-Nguyen-Thi-Lam-sss.jpg
Á hậu Thụy Vân “lột xác”  sau sinh  giảm cân trong thời gian ngắn.

Thụy Vân chia sẻ về kết quả giảm béo sau liệu trình ngắn ngày tại Saigon Smile Spa

Vì vậy, bằng kinh nghiệm của Hệ thống spa số 1 trong lĩnh vực giảm cân, giảm béo, đồng thời với mong muốn giúp thêm nhiều người có kiến thức về giảm béo giảm cân hiệu quả, Saigon Smile Spa chính thức tổ chức chuyên đề tư vấn giảm cân, giảm béo trực tuyến với sự hợp tác của các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam:

1. PGS.TS Nguyễn Thị Lâm –– Cố vấn dinh dưỡng cao cấp tại Saigon Smile Spa với bề dày 25 năm kinh nghiệm trong công tác chuyên môn về dinh dưỡng giảm cân và hàng trăm công trình khoa học về dinh dưỡng nói chung

• Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia
• Chủ tịch Hội đồng khoa học Viện Dinh dưỡng.
• Giảng viên kiêm nhiệm về Dinh dưỡng tại các trường đại học lớn như ĐH Y Hà Nội, ĐH Y Tế Công Cộng, Học viện Quân Y, ĐH Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương…

F3-Bs-Nguyen-Thi-Lam-sss.jpg
PGS.TS Nguyễn Thị Lâm

PGS.TS Nguyễn Thị Lâm tư vấn về cách giảm béo, giảm mỡ bụng.

2. Bác sĩ Trương Quốc Chính – Bác sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảm béo giảm cân.

Đây sẽ là cơ hội tốt nhất để bạn được giải đáp mọi thắc về giảm cân, giảm béo với các bác sĩ giàu kinh nghiệm. Gửi ngay câu hỏi trực tiếp theo form tư vấn:

F4-Bs-Nguyen-Thi-Lam-sss.jpg

“Tư vấn giảm béo, giảm cân cùng PGS.TS Nguyễn Thị Lâm” là chuyên đề số 1 nằm trong chuỗi các chuyên đề làm đẹp thuộc Chương trình “Tư vấn làm đẹp trực tuyến với các chuyên gia hàng đầu” do Hệ thống Saigon Smile Spa kết hợp với các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành tổ chức. Đây sẽ là diễn đàn chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc của chị em trong lĩnh vực làm đẹp, từ đó giúp chị em ngày càng hoàn thiện vẻ đẹp của mình.
  
HOT LINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ
 04. 85.89.83.87
 
Sơ lược về 8 năm phát triển của Hệ thống Saigon Smile SpaÝ kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Chuyên đề tư vấn giảm béo, giảm cân cùng PGS.TS Nguyễn Thị Lâm

Chuyên đề tư vấn giảm béo, giảm cân cùng PGS.TS Nguyễn Thị Lâm

/upload/iblock/aff/title_bs_nguyen_thi_lam_saigonsmilespa.jpg
Tóm tắt: Chính xác, đầy đủ và nhanh chóng, bạn sẽ được giải đáp trực tuyến tất cả thắc mắc về giảm cân, giảm béo cùng PGS.TS Nguyễn Thị Lâm - Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia – Cố vấn dinh dưỡng cao cấp về giảm béo, giảm cân tại Saigon Smile Spa. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!