Triệt lông vùng kín công nghệ Diode Laser 2020
loading

Triệt lông vùng kín

Ngày đăng: 10/11/2017 - Lượt xem: 9966
Triệt lông vùng kín là nhu cầu làm đẹp rất thời thượng, nhưng đây là trị liệu nhạy cảm nên cần tính đến sự an toàn và dễ chịu.

7 ƯU ĐIỂM KHÔNG THỂ THIẾU KHI TRIỆT LÔNG VÙNG KÍN TẠI SAIGON SMILE SPA 
 
• An toàn: Làn da tại vùng kín rất nhạy cảm. Do đó, để triệt lông vùng kín, công nghệ Diode Laser sẽ được điều chỉnh tới mức năng lượng thích hợp để có thể loại bỏ các sợi lông một cách tự nhiên mà không ảnh hưởng hay gây tổn thương tới làn da của bạn.
 
• Triệt lông lâu dài: Công nghệ Diode Laser sử dụng ánh sáng tác động trực tiếp vào các sợi lông, đi tới lớp trung bì là nơi chưa gốc lông, làm lông yếu và rụng đi một cách tự nhiên. Nguồn ánh sáng này còn tập trung vào mầm nhú của các sợi lông ngay ở giai đoạn hình thành nhằm ngăn cản các nguồn cung cấp dưỡng chất nuôi sống sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ
 

• Làm trắng và trẻ hóa da vùng kín: Vùng kín thường là nơi làn da có màu đậm do sự hình thành mạnh mẽ của các sợi lông. Do đó, sau khi được tẩy lông vùng kín, làn da sẽ được chăm sóc bởi sóng RF, là một trong những công nghệ trẻ hóa da hiệu quả hiện nay, kết hợp với liệu trình chăm sóc, làm trắng da chuyên nghiệp, giúp bạn có được vùng kín trắng đẹp không tì vết. Đặc biệt, chỉ riêng tại Saigon Smile Spa, làn da của bạn sẽ được đắp mặt nạ tảo biển, với nhiều protein và khoáng chất thiên nhiên, bổ sung dưỡng chất, giúp da khỏe và sáng hơn.
 
• Hỗ trợ điều trị viêm lỗ chân lông: Việc làm sạch “vi-ô-lông” vùng kín còn giúp làn da tại đây loại bỏ được nguy cơ bị viêm lỗ chân lông do da bị bít tắc, sợi lông không thể vươn ra ngoài được mà cuộn tròn vào bên trong.

• Dịch vụ hoàn hảo: Dịch vụ triệt lông vùng kín tại Saigon Smile Spa với công nghệ cao đã được bình chọn là 1 trong những dịch vụ spa hoàn hảo năm 2013 dựa trên các tiêu chí: Công nghệ hiện đại, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và có tay nghề cao, không gian spa sang trọng, thư giãn…
 
• Duy chỉ tại Saigon Smile Spa có chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng: Nếu vì một lý do khách quan như thay đổi nội tiết, sử dụng một số loại thuốc có thành phần kích thích mọc lông, thì bạn có thể quay lại Saigon Smile Spa để bảo hành miễn phí thêm 4 lần nữa sau khi kết thúc liệu trình.
 
• Bảo đảm an toàn: Riêng tại Saigon Smile Spa, vì thấu hiểu băn khoăn thầm kín của bạn về độ an toàn cho vùng kín, chúng tôi luôn có các chuyên gia và bác sỹ đồng hành trong quá trình trị liệu của bạn.
 
CÔNG NGHỆ DIODE LASER TRIỆT LÔNG VÙNG KÍN BẰNG CÁCH NÀO?
 
 
Nếu như tẩy lông bằng cách nhổ hay cạo chỉ có thể loại bỏ lông một cách tạm thời và không phù hợp với các vùng da nhạy cảm như vùng kín thì công nghệ Diode Laser lại được các nhà khoa học chứng nhận là an toàn cho da. Nguyên lý triệt lông của phương pháp này dựa vào nguồn ánh sáng, được điều chỉnh ở mức thích hợp với làn da, sau đó đi sâu vào trong da, tới lớp trung bì, là nơi chứa gốc lông khiến sợi lông yếu dần rồi rụng đi một cách tự nhiên. Sau đó, nguồn ánh sáng này lại tập trung vào việc ngăn các dưỡng chất nuôi sợi lông mọc trở lại, do đó, sợi lông tại vùng kín sẽ được loại bỏ trong thời gian.
 
Bên cạnh đó, công nghệ Diode Laser còn được sử dụng kết hợp với công nghệ sóng RF, vốn được biết tới là một trong những công nghệ trẻ hóa da tốt hiện nay với tác dụng trẻ hóa da, làm lành các tổn thương do sợi lông gây ra cho da…

Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại