Tẩy lông tay công nghệ Diode Laser 2020
loading

Tẩy lông tay

Ngày đăng: 10/11/2017 - Lượt xem: 23595
Tẩy lông tay bằng công nghệ Diode Laser tại Saigon Smile Spa không chỉ giúp bạn có được một cánh tay nuột nà, mà còn làm tay trắng mịn, và tươi trẻ một cách lâu dài nhất.

BẠN SẼ ĐƯỢC LỢI GÌ KHI TẨY LÔNG TAY BẰNG CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG DIODE LASER?
 
Được coi là ngôn ngữ cơ thể quan trọng, mọi cử động của cánh tay đều có khả năng thu hút người đối diện và “khoe khéo” vẻ hấp dẫn của bạn. Hãy tạo đẳng cấp tự tin cho cánh tay nuột nà bằng dịch vụ tẩy lông tay với công nghệ vượt trội Diode Laser tại Saigon Smile Spa. Triệt lông tay Diode Laser mang lại cho bạn những lợi ích sau:
 
• Tẩy lông lâu dài: Thời gian cơ thể bạn duy trì được trạng thái không mọc lông trở lại được kéo dài một cách tối đa.
• Loại bỏ tình trạng viêm nang lông: Nếu bạn từng khó chịu vì tình trạng viêm nang lông ở cánh tay thì triệt lông là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Khi lông đã bị triệt, tình trạng viêm cũng sẽ được giải quyết.
• Trẻ hóa và làm trắng da: Trên thị trường thẩm mỹ, duy chỉ có Saigon Smile Spa tích hợp chức năng làm trắng và trẻ hóa da vào dịch vụ triệt lông. Sau khi triệt lông, làn da của bạn sẽ được dưỡng ẩm bằng mặt nạ tảo biển giàu protein thực vật và các vitamin tổng hợp. Đây là thời điểm rất thích hợp để bổ sung dưỡng chất, nuôi dưỡng da thêm đàn hồi, tươi trẻ, trắng mịn. Ngoài da tay, việc đắp mặt nạ tảo còn đặc biệt thích hợp khi bạn tẩy lông nách.
 
TẠI SAO DIODE LASER CÓ THỂ TRIỆT LÔNG TAY?
 
Bác sĩ Vương Thế Bích Thanh -Giảng viên ĐH Y dược Tp. Hồ Chí Minh -bác sĩ da liễu tại hệ thống Saigon Smile Spa, khuyên bạn nên cập nhật công nghệ triệt lông Diode Laser. Đây là phương pháp triệt lông mới hiện nay khi sử dụng công nghệ ánh sáng, rất phổ biến ở những quốc gia phát triển, trong khi chi phí vô cùng hợp lý. 
 
 
Công nghệ Diode Laser phiên bản mới nhất hơn hẳn các công nghệ IPL bình thường khác, bởi nó tích hợp thêm sóng RF lưỡng cực cùng gel làm lạnh, không gây bất cứ tổn thương nào cho cánh tay ngọc ngà của bạn. Công nghệ này giúp triệt lông bằng cách sử dụng ánh sáng để cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi sợi lông, kể cả những sợi lông mỏng và nhạt màu…. Thực hiện dần dần sau khoảng từ 5-6 lần, sợi lông sẽ yếu hẳn và không có khả năng mọc lại. 
 
CÙNG CA SĨ PHƯƠNG HÀ TRẢI NGHIỆM MỘT BUỔI TRIỆT LÔNG THẬT NHẸ NHÀNG

Bạn có thể chọn triệt lông nửa cánh tay hoặc cả cánh tay. Phương Hà chọn cách triệt lông cả cánh tay vì cô muốn loại bỏ hẳn tình trạng viêm nang lông ở cánh tay. Trước tiên, chuyên viên sẽ làm sạch vùng da tay cần trị liệu, đắp lên đó một loại gel mát lạnh để bảo vệ da. Sau đó quá trình trị liệu diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng mà vẫn kỹ lưỡng. Chuyên viên sẽ chiếu ánh sáng vào phần da có lông để triệt lông. Khâu quan trọng này có thành công hay không phụ thuộc vào tay nghề và độ tinh tế của chuyên viên. 

Sau đó Phương Hà được đắp mặt nạ tảo biển màu nâu tự nhiên, rất giàu dưỡng chất, có tác dụng làm dịu, căng và trắng da. 
Kết thúc buổi trị liệu, Phương Hà rất hài lòng với làn da cánh tay trắng muốt không tì vết. Cô có thể tự tin diện những bộ váy vai trần quyến rũ trên sân khấu hoặc trong phim.
 
NHỮNG AI ĐÃ TRẢI NGHIỆM PHƯƠNG PHÁP NÀY?
 
Ca sỹ Phương Hà,…cũng đã trải nghiệm và hài lòng với phương pháp triệt lông tay tại Saigon Smile Spa.

 

Không những thế, hàng ngàn khách hàng khác cũng đã thực hiện liệu trình và ghi nhận hiệu quả của Diode Laser.
 
VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN TRIỆT LÔNG TAY TẠI SAIGON SMILE SPA? 
 
• Triệt lông tay rất nhẹ nhàng: Triệt lông không khó nhưng cũng không đơn giản như việc cắt tóc hay tỉa lông mày. Những phương pháp từng phổ biến như cạo, nhổ, waxing, dùng thuốc tẩy lông... đã trở nên lỗi thời, bởi nó chỉ loại bỏ phần lông ở bề mặt da, còn phần gốc vẫn giữ lại dưới da, nên lông sẽ mọc nhanh chóng trở lại, thậm chí thẫm màu hơn và cứng hơn. Nhiều trường hợp triệt lông tay không đúng cách sẽ khiến trầy xước da, da mẩn đỏ, nổi mụn, viêm lỗ chân lông... Cách tẩy lông tay Diode Laser tại Saigon Smile Spa giúp bạn tẩy lông mà không đau đớn, không phá vỡ cấu trúc của da.
 
• Saigon Smile Spa coi trọng sự an toàn: Kinh nghiệm và độ tinh tế của chuyên viên rất quan trọng. Tất cả các chuyên viên tại Saigon Smile Spa đều được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu để khẳng định tay nghề chắc chắn. Mỗi làn da có độ nhạy cảm khác nhau, bởi vậy, để thiết thực hiệu quả và sự an toàn, tất cả các trị liệu của chúng tôi đều được bác sĩ và chuyên gia da liễu thăm khám, giám sát chặt chẽ.
 
• Dưỡng trắng và trẻ hóa da: Chỉ riêng ở Saigon Smile Spa, làn da của bạn được chăm sóc và bổ sung dưỡng chất sau khi triệt lông, giúp hiệu quả của việc triệt lông tay thêm hoàn hảo.
 
• Chính sách hợp lý: Cũng chỉ riêng ở Saigon Smile Spa, một phương pháp triệt lông tay VIP, sự lựa chọn của các sao, luôn được tính ở mức giá hợp lý.
 
• Bảo đảm quyền lợi khách hàng: Saigon Smile Spa dành tặng mỗi khách hàng thêm 4 buổi, ngoài 6 buổi trị liệu chính thức, để khách hàng có thê quay lại vì số ít lông có thể mọc lên do thay đổi nội tiết.
 
NHỮNG AI CÓ THỂ TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ CAO DIODE LASER?
 
Phương pháp này phù hợp và an toàn với mọi loại da, và hiệu quả cả với những người mắc chứng rậm lông.

Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại