Tin tức

Thứ sáu, 01/09/2017|11:04 GMT+7

Điểm danh cách giảm cân “độc & lạ” chị em nên thực hiện

Để có thân hình thon gọn và vòng eo quyến rũ, cân nặng như ý, không ít chị em đã áp dụng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, 3 cách giảm cân dưới đây được nhiều chị em lựa chọn vì vừa  “độc & lạ” mà lại vô cùng hiệu quả.

1. Cà phê dầu dừa 

Chắc bạn không còn lạ với cách giảm cân bằng cà phê. Trong thức uống này có chứa nhiều cafein, ngoài tác dụng giúp bạn tỉnh táo còn giúp đốt cháy mỡ thừa vô cùng hiệu quả. Nhâm nhi 1 tách cà phê sẽ làm dịu cơn đói và khiến bạn kiểm soát được lượng thức ăn nạp vào bên trong cơ thể. Kết hợp cùng dầu dừa sẽ giúp bạn no lâu và mang lại hiệu quả giảm cân nhanh chóng

1.jpg
Sử dụng thức uống cà phê dầu dừa mỗi ngày giúp bạn giảm cân hiệu quả 

Mỗi ngày bạn có thể uống từ 1-2 ly cà phê dầu dừa. Ngoài ra cũng nên có chế độ ăn uống khoa học và luyện tập hợp lý để mang lại hiệu quả giảm cân. 

2. Uống nước chanh, gừng, dưa leo, bạc hà

Chắc chắn với thức uống detox này, bạn sẽ vừa thấy lạ mà quen vì mùi vị và đặc biệt vô cùng ấn tượng về hiệu quả giảm cân. Gừng có tác dụng đào thải các tế bào mỡ dư thừa bên trong cơ thể. Trong khi nước chanh, dưa leo, bạc hà giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, lấp đầy dạ dày trống, giúp bạn có cảm giác no lâu. 4 nguyên liệu này kết hợp lại sẽ mang lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời. 

2.jpg
Nước chanh, gừng, dưa leo, bạc hà giúp bạn giảm cân hiệu quả 

Cũng tương tự như cách trên, bạn có thể uống nước chanh, gừng, dưa leo và bạc hà mỗi ngày khi bạn cảm thấy đói. Mặc dù mỗi lần thực hiện thức uống này có hơi phức tạp nhưng nếu kiên trì, mục tiêu giảm cân của bạn sẽ hoàn thành nhanh chóng. 
Ngoài ra, hãy tranh thủ buổi trưa đến Saigon Smile Spa và áp dụng phương pháp giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản.

3.png
Giảm cân nhanh nhất bằng cách sử dụng công nghệ cao

Giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản giúp tiêu hủy mỡ dưới da và mỡ tầng sâu tới 12cm bằng công nghệ RET. Đây là công nghệ sử dụng sóng RF (sóng điện từ) - với 2 đầu điện cực âm - dương sẽ đi vào vùng tích mỡ, chạy qua các mô mỡ, khiến các ion trong mô mỡ tự xung đột, chuyển động liên tục với tốc độ nhanh và hỗn độn. Chúng va chạm với nhau tạo ra nhiệt lượng từ bên trong (gọi là nội nhiệt) có tác dụng đốt cháy và hóa lỏng mỡ.

Tags: giảm cân nhanh chóng, giảm cân, giảm cân hiệu quả,Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Điểm danh cách giảm cân “độc & lạ” chị em nên thực hiện

Điểm danh cách giảm cân “độc & lạ” chị em nên thực hiện

/upload/iblock/08f/2.jpg
Tóm tắt: Để có thân hình thon gọn và vòng eo quyến rũ, cân nặng như ý, không ít chị em đã áp dụng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, 3 cách giảm cân dưới đây được nhiều chị em lựa chọn vì vừa  “độc & lạ” mà lại vô cùng hiệu quả Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!