Tin tức

Thứ sáu, 01/09/2017|10:48 GMT+7

Giảm béo bụng nhanh nhờ uống nước bưởi chua mỗi ngày

Nếu chẳng may mua phải bưởi chua thì bạn đừng vất đi nhé mà nên sử dụng ngay loại quả này để giảm béo bụng nhanh. Đun lấy nước uống, chắc chắn vùng bụng chảy xệ của bạn sẽ giảm đi đáng kể.
 
1.Tác dụng giảm béo bụng nhanh của bưởi 

Trong bưởi có chứa nhiều tinh dầu, không chỉ tạo hương thơm dịu nhẹ mà còn có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đào thải độc tố. Bưởi cũng chứa nhiều khoáng chất có tác dụng thanh thải độc…khi uống nước bưởi , bạn sẽ giảm cảm giác đói. Vị chua của bưởi cũng là chất xúc tác vô cùng hiệu quả để đào thải mỡ thừa và giảm béo bụng nhanh. Chính vì vậy bạn đừng nên bỏ qua loại quả này khi giảm béo nhé.

1.jpg
Sử dụng bưởi có tác dụng giảm béo bụng nhanh

2. Các cách giảm cân bằng bưởi chua 

Cách 1: Uống nước vỏ bưởi

Hãy tách riêng phần vỏ bưởi và phần ruột bưởi. Sau đó rửa sạch vỏ bưởi, thái nhỏ, ngâm nước muối khoảng 15 phút, sau đó vớt ra để ráo nước. 

Cho vỏ bưởi vào xoong, cho nước vừa đủ và đun sôi trong khoảng 30 phút, sau đó tắt bếp, để nguội. Dùng nước bưởi đã đun sôi uống mỗi ngày, chắc chắn sẽ là cách giảm béo bụng nhanh cho bạn đấy. 

2.jpg
Uống nước vỏ bưởi có tác dụng giảm béo bụng nhanh 

Cách 2: Sử dụng múi bưởi chua 

Sử dụng múi bưởi chua, vỏ bỏ, cho vào máy xay nhuyễn. Bạn nên uống bưởi xay chứ không phải là bưởi ép đâu nhé. Vì khi xay bưởi sẽ vẫn còn tép bưởi và chất xơ. Đây là thành phần giúp làm đầy dạ dày trống của bạn. Nếu bưởi chua khó uống bạn có thể cho thêm nhiều nước để làm giảm cảm giác chua. Nếu không bạn có thể cho thêm 1 chút đường. Hãy uống ngay khi chế biến xong để cảm thấy ngon và giảm béo bụng nhanh nhé. 

Còn nếu bạn muốn mau chóng có cân nặng như ý và vòng eo con kiến thì nên áp dụng công nghệ giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản tại Saigon Smile Spa. Đây là Phương pháp giảm béo duy nhất trên thị trường hiện nay có thể đốt cháy và tiêu hủy mỡ ở tầng sâu tới 12cm. Phương pháp giảm béo theo xu thế hiện đại, văn minh: chú trọng giảm lượng mỡ thừa, chứ không chỉ đơn giản là giảm cân.

3.png
Giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản giúp câng nặng và số đo 3 vòng như ý 

Saigon Smile Spa đã trị liệu thành công cho hơn 60.000 khách hàng giảm béo. Saigon Smile Spa cam kết bằng văn bản: nếu không đạt kết quả sau 3 ngày trị liệu, khách hàng sẽ được hoàn trả lại chi phí.

Gọi Hotline 19001299 để được tư vấn và nhận ưu đãi.

Tags: giảm cân, giảm béo, giảm cân nhanh,Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Giảm béo bụng nhanh nhờ uống nước bưởi chua mỗi ngày

Giảm béo bụng nhanh nhờ uống nước bưởi chua mỗi ngày

/upload/iblock/423/1.jpg
Tóm tắt: Nếu chẳng may mua phải bưởi chua thì bạn đừng vất đi nhé mà nên sử dụng ngay loại quả này để giảm béo bụng nhanh.  Đun lấy nước uống, chắc chắn vùng bụng chảy xệ của bạn sẽ giảm đi đáng kể Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!