Tin tức

Thứ ba, 06/02/2018|09:31 GMT+7

Giảm cân an toàn, không lo ảnh hưởng sức khỏe!

Rất nhiều bạn gái vì mải ép cân gây nên tình trạng tụt huyết áp, người mệt mỏi, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn các cách giảm cân an toàn đấy nhé.

1. Cắt giảm từ từ chế độ ăn 

Nhiều bạn với mong muốn có được cân nặng như ý nên đã thay đổi đột ngột chế độ ăn của mình, cắt giảm gần như hoàn toàn chế độ ăn uống thông thường và thay vào đó là chế độ ăn kham khổ. Điều này không chỉ khiến quá trình giảm cân không đạt được kết quả mà còn khiến cho việc giảm cân không an toàn nữa đấy. Khi cắt giảm đột ngột chế độ ăn, cơ thể không thích nghi kịp dẫn đến việt tụt huyết áp và hạ đường huyết. Đấy là còn chưa kể đến việc cắt giảm chế độ ăn sẽ khiến cho cơ thể sự sản sinh ra hormone kích thích cảm giác thèm ăn. Bạn sẽ không thể kiểm soát được cơn đói của mình và như thế bạn sẽ ăn nhiều hơn.

1.jpg
Cắt giảm chế độ ăn từ từ giúp giảm cân an toàn, hiệu quả 

Cách giảm cân an toàn, hiệu quả, lại không ảnh hưởng đến sức khỏe, đó là bạn cần điều chỉnh dần dần chế độ ăn. Cụ thể nên tiết giảm dầu mỡ, đường, hạn chế ăn tinh bột. nên thay vào đó là nhiều rau xanh, trái cây…Tùy theo thể trạng mà bạn nên điều chỉnh cho phù hợp để vừa đảm bảo mục tiêu giảm cân an toàn, vừa đảm báo sức khỏe. 

2. Tập luyện tăng dần cường độ

Nếu chế độ ăn cần giảm từ từ thì việc luyện tập, bạn nên tăng từ từ, không nên nóng vội mà ép cơ thể vận động quá mức với cường độ cao. Bởi lẽ không phải cơ thể nào cũng chịu được các tác động mạnh, liên tục trong thời gian ngắn. Hãy lên kế hoạch tập luyện cho bản thân mình bằng các động tác và thời gian phù hợp. Ví dụ có thể chạy bộ hoặc gập bụng 15 - 20 phút, sau đó tăng dần lên. Các động tác cũng khó dần lên, chống đẩy, tập tạ….nếu cần bạn cũng nên đăng ký lớp học để đạt được hiệu quả giảm cân an toàn nhé.

2.jpg
Giảm cân an toàn bằng cách tập luyện  

Ngoài ra, nên đến Saigon Smile Spa giảm béo US Vita. Đây là phương pháp giảm béo chuẩn Mỹ, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. US Vita giúp giảm cân theo ý muốn: từ 5-20kg. Giảm 90% mỡ thừa trong cơ thể. Giảm mỡ chuyên sâu, thu gọn số đo các vùng: bụng, bắp tay, bắp chân, đùi, mông... mà không xâm lấn (không phẫu thuật, kể cả tiểu phẫu như chích mỡ), vừa đảm bảo an toàn, vừa khỏe mạnh cơ thể. Da săn chắc, mịn màng hơn. Loại trừ quan niệm da trùng nhão, chảy xệ sau giảm béo. Tiêu hủy mỡ nội tạng, đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa bệnh mỡ máu, tiểu đường, đột quỵ, ung thư…

3.png
US Vita tại Saigon Smile Spa giảm béo, giảm cân hiệu quả nhất 

Gọi ngay Hotline 19001299, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn và nhận ưu đãi hấp dẫn từ Saigon Smile Spa nhé!


Tags: giảm cân, giảm cân an toàn, giam can, giam can an toan,Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Giảm cân an toàn, không lo ảnh hưởng sức khỏe!

Giảm cân an toàn, không lo ảnh hưởng sức khỏe!

/upload/iblock/243/2.jpg
Tóm tắt: Rất nhiều bạn gái vì mải ép cân gây nên tình trạng tụt huyết áp, người mệt mỏi, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn các cách giảm cân an toàn đấy nhé. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!