Tin tức

Thứ sáu, 31/07/2015|11:10 GMT+7

GĐ Trần Thu Thủy lọt "Top 100 phong cách doanh nhân"

Lễ công bố “Top 100 phong cách doanh nhân” năm 2012 vừa diễn ra tháng 1/2013 đã vinh danh Chị Trần Thu Thủy – Giám đốc hệ thống Saigon Smile Spa là doanh nhân tiêu biểu trong lĩnh vực làm đẹp.

GD-Tranthu-Thuy-SaigonSmileSpa.jpg

“Top 100 phong cách doanh nhân” là giải thưởng uy tín do Tạp chí Phong cách Doanh nhân, CLB Phong cách doanh nhân tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Đây là giải thưởng ghi nhận sự đóng góp tích cực của những người đứng đầu các doanh nghiệp tiêu biểu dưới sự bình chọn của Hội đồng thẩm định gồm những yếu nhân, những Giáo sư, Tiến sĩ uy tín trong giới doanh nhân. “Top 100 phong cách doanh nhân” 2012 quy tụ những chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc, giám đốc Việt Nam và ngoại quốc của những doanh nghiệp lớn nhất đang hoạt động tại Việt Nam.

GD-Tran-ThuThuy-SaigonSmileSpa.jpg

Chị Trần Thu Thủy - Giám đốc Hệ thống Saigon Smile Spa vinh dự được Hội đồng thẩm định bình chọn trong “Top 100 phong cách doanh nhân” năm 2012 nhờ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe của Hội đồng thẩm định:

• Doanh nghiệp có thành tích nổi bật trong lĩnh vực mình hoạt động.
• Doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh thân thiện với môi trường.
• Doanh nghiệp thực hiện tốt luật doanh nghiệp và thực hiện tốt các chủ trương chính sách của nhà nước ban hành dành cho khối doanh nghiệp.
• Chủ doanh nghiệp tích cực tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng.
• Chủ doanh nghiệp có ý thức xây dựng hình ảnh bản thân trước công chúng.

Ra đời năm 2007, đến nay Saigon Smile Spa, được đánh giá như một trong những hệ thống spa cao cấp nhất trong thị trường thẩm mỹ Việt Nam. Hệ thống 6 địa điểm ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh được đầu tư quy mô với không gian rộng, sang trọng, trang thiết bị hiện đại, máy móc công nghệ luôn cập nhật những phiên bản mới nhất trên thế giới, nguồn nhân sự ổn định và liên tục được đào tạo nâng cao tay nghề. Đó là thành quả mà hơn 120 thành viên Hệ thống Saigon Smile đã cùng nhau nỗ lực để gây dựng, trong đó chị Trần Thu Thủy là người chèo lái vững vàng.

Kết quả bình chọn “Top 100 phong cách doanh nhân 2012”  tiêu biểu khiến chị Thủy rất vui, và hơn lúc nào hết, chị trân trọng chặng đường mình đã đi qua. Trả lời về bí quyết thành công của mình, chị Trần Thu Thủy chia sẻ: “Một người lãnh đạo, dù làm trong bất cứ lĩnh vực gì trước hết cần phải có cái tâm. Cái tâm để đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên. Cái tâm đối với nhân viên để hiểu và chia sẻ với họ những khó khăn, vất vả. Hơn nữa, dù gặp khó khăn, người đứng đầu cần luôn kiên trì để theo đuổi sự nghiệp đến cùng”.Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
GĐ Trần Thu Thủy lọt "Top 100 phong cách doanh nhân"

GĐ Trần Thu Thủy lọt "Top 100 phong cách doanh nhân"

/upload/iblock/53b/title_doanh_nhan_ttt_saigonsmilespa.jpg
Tóm tắt: Lễ công bố “Top 100 phong cách doanh nhân” năm 2012 vừa diễn ra tháng 1/2013 đã vinh danh Chị Trần Thu Thủy – Giám đốc hệ thống Saigon Smile Spa là doanh nhân tiêu biểu trong lĩnh vực làm đẹp. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!