Tin tức

Thứ năm, 22/03/2018|16:58 GMT+7

Mẹ chồng U70 Mỹ Linh, ca sỹ Nhật Thủy Livestream trẻ hóa da

Ở hai độ tuổi khác nhau, nhưng NSƯT Thu Hiền và ca sỹ Nhật Thủy đều gặp tình trạng mí mắt sụp, chảy xệ, thâm quầng khiến đôi mắt kém linh hoạt, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Trong livestream gần đây, NSƯT Thu Hiền không ngần ngại chia sẻ bí quyết giúp bà “trẻ đẹp ngược thời gian”, đó là sử dụng công nghệ Ultherapy Hoa Kỳ giúp nâng cung mày, chữa sụp mí, tan nọng cằm và nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa toàn diện.

“Mỹ Linh, con dâu tôi đã từng sử dụng công nghệ này, tận mắt thấy sự thay đổi mỗi ngày của Mỹ Linh, tôi đã bị thuyết phục”NSƯT Thu Hiền chia sẻ.

Xem video chia sẻ của bà tại đây:


Còn ca sỹ Nhật Thủy lại gặp phải tình trạng mí mắt sụp, thâm quầng do lịch trình công việc dày đặc, căng thẳng và mất ngủ.

CÔNG NGHỆ "ĐƯỢC LÒNG" NHIỀU ĐỘ TUỔI

Ultherapy ứng dụng sóng siêu âm hội tụ có khả năng xuyên qua bề mặt da xuống độ sâu 3.0mm - đây là nơi tập trung sản sinh nhiều collagen và elastin, và độ sâu 4.5mm - là vị trí của các lớp cân cơ. Công nghệ này được thiết kế với đầu trị liệu phù hợp với từng vùng trên gương mặt. Riêng ở vùng mắt, sóng siêu âm vi điểm đạt đến độ sâu lý tưởng cho việc chữa sụp mí mắt là 1.5mm. Từ đó, lớp cơ trên chảy xệ co lại, trở nên săn chắc hơn, nâng toàn bộ vùng cơ trùng nhão chữa sụp mí mắt. Nhờ khả năng kích thích cơ chế tái sinh collagen tự thân mạnh mẽ, nên giúp xóa bỏ thâm quầng quanh mắt, sáng mịn làn da chỉ sau một lần trị liệu.

Không chỉ đạt hiệu quả riêng cho vùng mắt, công nghệ này còn giúp giải quyết các vấn đề: xóa nhăn mắt, xóa nhăn rãnh mũi-má, tạo hàm Vline, xóa nọng cằm, thon gọn mặt. Hiệu quả đạt được tương đương phẫu thuật thẩm mỹ, lại an toàn và không cần nghỉ dưỡng sau trị liệu.

tri-lieu.jpg
Bác sỹ trực tiếp trị liệu trẻ hóa da toàn diện cho ca sỹ Nhật Thủy. Công nghệ chính hãng chiếm 50% hiệu quả, còn lại phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ. Tại Saigon Smile Spa quy tụ các bác sỹ đầu ngành trong trị liệu trẻ hóa da tại Việt Nam.

NSƯT Thu Hiền cũng cho biết thêm, bà rất hiếm khi tin vào “công nghệ làm đẹp”, nhưng riêng với công nghệ này - đã được tổ chức danh tiếng của Mỹ chứng nhận hiệu quả và an toàn, bà đã bị thuyết phục và đánh giá cao hiệu quả của phương pháp làm đẹp không phẫu thuật này. 

Sau trị liệu ca sỹ Nhật Thủy chia sẻ: “Kết quả làm đẹp khiến tôi thực sự kinh ngạc. Trước đây, Thủy đã nghĩ chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ mới khắc phục được các khuyết điểm của mình”.

Đặc biệt, với thời gian trị liệu nhanh chóng và không cần nghỉ dưỡng, đây còn là lựa chọn tối ưu của những người “lười” làm đẹp như NSƯT Thu Hiền và người bận rộn không có thời gian như ca sỹ Nhật Thủy.

24.11_Ảnh 3_Cô Hiền và Nhật Thủy trước sau.png
NSƯT Thu Hiền (trên) và ca sỹ Nhật Thủy (dưới) trước và sau trị liệu.

Cùng nghe lại chia sẻ của Diva Mỹ Linh sau trị liệu.

Phương pháp nâng cơ, xóa nhăn và trẻ hóa toàn diện còn đem lại hiệu quả cho cả nam giới.

Ảnh 3_ MC Nguyên Khang trước sau trị liệu.png
MC Nguyên Khang sở hữu khuôn mặt thon gọn hơn, nọng cằm tan biến sau trị liệu

NSƯT Việt Hoàn chia sẻ cảm nhận sau trị liệu.

Tại Việt Nam, Ultherapy giúp tan mỡ má, xóa nọng cằm, tạo hàm Vline, đồng thời chữa sụp mí, nâng cung mày, xóa nhăn mắt, rãnh mũi-má, khóe miệng cho nhiều nghệ sỹ Việt như: MC Kỳ Duyên, diễn viên Lã Thanh Huyền, Minh Hương, NSUT Thu Hiền, Việt Hoàn…Bạn đang gặp phải vấn đề trên, tham gia trị liệu trực tiếp cùng bác sỹ và nhận ngay ưu đãi 60%. Chương trình áp dụng cho 100 suất tại HN và 100 suất tại Tp. HCM. Đăng kí sớm tại đây!

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY
tro-chuyen-voi-chuyen-gia.png button-hotline-tu-van-hanoi.png


Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Mẹ chồng U70 Mỹ Linh, ca sỹ Nhật Thủy Livestream trẻ hóa da

Mẹ chồng U70 Mỹ Linh, ca sỹ Nhật Thủy Livestream trẻ hóa da

/upload/iblock/801/14.12_nh_3_c_hi_n_v_nh_t_th_y_tr_c_sau.png
Tóm tắt: Ở hai độ tuổi khác nhau, nhưng NSƯT Thu Hiền và ca sỹ  Nhật Thủy đều gặp tình trạng bọng mắt to, chảy xệ, thâm quầng khiến đôi mắt kém linh hoạt, ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!