Tin tức

Thứ tư, 31/12/2014|16:57 GMT+7

PGS.TS Nguyễn Thị Lâm giảng dạy về dinh dưỡng giảm cân cho Saigon Smile Spa

Ngày 05/12/2013 vừa qua, buổi đào tạo dinh dưỡng do trực tiếp PGS.TS Nguyễn Thị Lâm - Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia giảng dạy cho thành viên Hệ thống Saigon Smile Spa đã diễn ra hết sức bổ ích và đầy ý nghĩa.

Với  định hướng “Không ngừng hoàn thiện và thay đổi để phát triển” Ban Giám đốc Hệ thống Saigon Smile Spa luôn tổ chức những hoạt động đào tạo thường xuyên nhằm nâng cao kiến thức và tay nghề cho toàn bộ đội ngũ nhân viên Saigon Smile Spa.

Nhờ vào vị thế và uy tín 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp, Hệ thống Saigon Smile Spa vinh dự được hợp tác cùng PGS.TS Nguyễn Thị Lâm - Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia để mang lại nhiều quyền lợi tốt hơn cho khách hàng đồng thời nâng cao trình độ nhân viên.

 F1-Nguyen-Thi-Lam-SSS.jpg 
Toàn cảnh buổi đào tạo về dinh dưỡng với sự tham gia đầy đủ của, Ban lãnh đạo cùng toàn thể  quản lý, tư vấn viên, chuyên viên trị liệu tại Saigon Smile Spa.

F2-Nguyen-Thi-Lam-sss.jpg
PGS.TS Nguyễn Thị Lâm chia sẻ các kiến thức căn bản về béo phì, nguyên nhân cũng như giải pháp để giảm cân, giảm béo thành công, PGS.TS Nguyễn Thị Lâm chia sẻ các kiến thức căn bản về béo phì,nguyên nhân cũng như giải pháp để giảm cân, giảm béo thành công.Trở thành cố vấn dinh dưỡng cao cấp tại Hệ thống Saigon Smile Spa, hàng tuần,TS Lâm thường xuyên tư vấn tận tình và cụ thể cho khách hàng trực tiếp tại Saigon Smile Spa hoặc thông qua email.

Đặc biệt, PGS.TS Nguyễn Thị Lâm đã thực hiện bộ thực đơn cụ thể (mùa đông và mùa hè) dành cho các nhóm khách hàng trị liệu giảm béo, giảm cân tại Saigon Smile Spa

F3-Nguyen-Thi-Lam-sss.jpg
Buổi đào tạo thêm phần ý nghĩa với sự tham gia của ban lãnh đạo công ty,Buổi đào tạo nhận được sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo công ty, đặc biệt là  Giám đốc Trần Thu Thủy (hàng ghế đầu).

F4-Nguyen-Thi-Lam-sss.jpg
Các quản lý của các chi nhánh Saigon Smile Spa tỏ ra hào hứng khi được tham gia buổi đào tạo dinh dưỡng. Tất cả các thành viên của các chi nhánh Saigon Smile Spa tỏ ra hào hứng khi được tham gia buổi đào tạo dinh dưỡng.
 
Chị Bùi Thu Hà – Quản lý chi nhánh 22 Đình Ngang chia sẻ: “Những buổi đào tạo trực tiếp cùng các chuyên gia hàng đầu như thế này thực sự rất bổ ích. Điều này giúp chúng tôi có thêm nhiều kiến thức về giảm cân, giảm béo an toàn để tư vấn cho khách hàng ngày một tốt hơn”.

F5-Nguyen-Thi-Lam-sss.jpg
Các học viên tham gia buổi đào tạo tích cực gửi các câu hỏi và thắc mắc, Các học viên tham gia buổi đào tạo tích cực gửi các câu hỏi và thắc mắc từ chính họ và khách hàng của mình tới PGS.TS Nguyễn Thị Lâm để được giải đáp một cách chi tiết.

F6-Nguyen-Thi-Lam-sss.jpg
Toàn bộ thành viên Saigon Smile Spa chụp ảnh lưu niệm với TS Nguyễn Thị Lâm, Toàn bộ thành viên Saigon Smile Spa chụp ảnh lưu niệm với, TS Nguyễn Thị Lâm. Buối đào tạo dinh dưỡng khép lại với thật nhiều thú vị và bổ ích dành cho tất cả thành viên Saigon Smile Spa.
Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
PGS.TS Nguyễn Thị Lâm giảng dạy về dinh dưỡng giảm cân cho Saigon Smile Spa

PGS.TS Nguyễn Thị Lâm giảng dạy về dinh dưỡng giảm cân cho Saigon Smile Spa

/upload/iblock/8c8/title_nguyen_thi_lam_saigonsmilespa.jpg
Tóm tắt: Ngày 05/12/2013 vừa qua, buổi đào tạo dinh dưỡng do trực tiếp PGS.TS Nguyễn Thị Lâm - Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia giảng dạy cho thành viên Hệ thống Saigon Smile Spa đã diễn ra hết sức bổ ích và đầy ý nghĩa. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!