Tin tức

Thứ tư, 24/01/2018|10:40 GMT+7

Saigon Smile Spa được bình chọn Giảm béo và Chăm sóc da tốt nhất

Luôn hướng tới một phong cách sống chân thực, chất lượng, duy trì quan điểm ấy trong chiến lược phát triển hệ thống Saigon Smile Spa: kiên trì đi theo cách làm đẹp tự nhiên, hiệu quả, an toàn, đề cao sức khỏe con người. 

GIẢI THƯỞNG TỪ CHÍNH KHÁCH HÀNG

Từ định hướng phát triển bền vững, các phương pháp làm đẹp tại đây được hơn 200.000 khách hàng thân thiết luôn tin tưởng, đánh giá cao và bình chọn đạt Cup Tin&Dùng “Dịch vụ giảm béo tốt nhất”“Dịch vụ Chăm sóc & Làm trắng da tốt nhất” (4 năm liền từ 2012 - 2015).

giai thuong giam beo.JPG

giai thuong cham soc da.JPG

Trong số đó có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam như: Á hậu Thụy Vân, Á hậu Mrs World Thu Hương, diễn viên Mai Thu Huyền, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, MC-diễn viên Ốc Thanh Vân, MC-diễn viên Đan Lê, ca sĩ Khánh Linh, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, NSƯT Việt Hoàn, ca sĩ Uyên Linh, người đẹp Phan Thị Lý, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan…

sao-viet-lam-dep-t-i-saigon.png

GIẢI THƯỞNG GHI NHẬN SỰ NỖ LỰC

Để có được giải thưởng tôn vinh do chính khách hàng trao tặng, hơn 300 cán bộ nhân viên của hệ thống Saigon Smile Spa luôn ý thức nâng cao chất lượng chuyên môn, thường xuyên cập nhật những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới về spa của mình. 

Saigon Smile Spa luôn nỗ lực không ngừng để đạt được sự hợp tác với nhiều tập đoàn thẩm mỹ nổi tiếng thế giới; cung cấp cho khách hàng Việt Nam những dịch vụ làm đẹp mới nhất và tốt nhất.

my linh gioi thieu trong hoi thao cn my.jpg
Diva Mỹ Linh giới thiệu các công nghệ trẻ hóa da của Mỹ 
trong Hội thảo trẻ hóa làn da Châu Á tháng 6/2015

2-giam beo  ultra 3s.jpg
Diva Mỹ Linh nhận chuyển giao công nghệ giảm béo tiên tiến nhất Ultra 3S 
từ tập đoàn thẩm mỹ số 1 Nhật Bản - McCoy.

GIẢI THƯỞNG DÀNH CHO HỆ THỐNG HÀNG ĐẦU VỀ GIẢM BÉO

Coi trọng giảm béo là dịch vụ mũi nhọn, Saigon Smile Spa luôn đầu tư lớn nhất cho lĩnh vực này cả về nhân sự cao cấp, thiết bị hiện đại và các sản phẩm chất lượng chính hãng từ Nhật Bản. Chúng tôi luôn tiên phong giới thiệu với thị trường thẩm mỹ Việt Nam những xu thế giảm béo “hot” trên thế giới, như Giảm béo dưỡng sinh Nhật BảnGiảm béo tạo form S-lineGiảm béo Ultra 3S nhằm vào mỡ cứng…

dan le giam beo ulltra 3s.jpg

Thậm chí, nhiều cụm từ như “giảm béo bằng thông khí huyết”, “giảm béo muối khoáng”, “giảm béo nhanh 5 ngày kiểu Nhật”, “giảm béo tạo form S-line”… của Saigon Smile Spa đã tạo thành các từ khóa trên Google, mà nhiều người lầm tưởng đó là một trào lưu chung của xã hội, chứ không biết rằng đây là phương pháp riêng của Saigon Smile Spa.

HỘI TỤ CÁC CÔNG NGHỆ TRỊ LIỆU DA CHÍNH HÃNG TIÊN TIẾN NHẤT

Saigon Smile Spa không phải là spa đầu tiên đưa các máy móc trị liệu da công nghệ cao vào Việt Nam, nhưng luôn được các đối tác nước ngoài đánh giá là hệ thống hội tụ những công nghệ cao trị liệu da chính hãng và chất lượng nhất thế giới, như công nghệ căng da nâng cơ của Mỹ - Ultherapycông nghệ trị nám bằng laser tốt nhất của Mỹ - Laser Revlitecông nghệ xóa nhăn mới nhất Venus Viva

Tất cả các trị liệu da công nghệ cao tại Saigon Smile Spa đều được trị liệu trực tiếp bởi các bác sĩ giàu chuyên môn của những bệnh viện lớn: Bệnh viện da liễu Trung ương, Bệnh viện da liễu Hà Nội, Bệnh viện da liễu Tp.Hồ Chí Minh, Bệnh viện ĐH Y dược Tp.Hồ Chí Minh... Chính vì thế, phác đồ và hiệu quả trị liệu luôn được khách hàng đánh giá cao.

bac-si-sss.jpg

Với 7 cơ sở trên toàn quốc, trong đó có 5 cơ sở theo mô hình chuẩn Medical Spa, Saigon Smile Spa tự hào được khách hàng khắp cả nước tin tưởng và đánh giá là hệ thống spa số 1 về giảm béo và trị liệu da.

dang-ky-tu-van.png button-hotline-tu-van-hanoi.png


Tags: giảm béo và chăm sóc da tốt nhất,Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Saigon Smile Spa được bình chọn Giảm béo và Chăm sóc da tốt nhất

Saigon Smile Spa được bình chọn Giảm béo và Chăm sóc da tốt nhất

/upload/iblock/02f/thumb_khach_hang_65000.jpg
Tóm tắt: Luôn hướng tới một phong cách sống chân thực, chất lượng, Diva Mỹ Linh cùng các đồng sự của mình cũng duy trì quan điểm ấy trong chiến lược phát triển hệ thống Saigon Smile Spa: kiên trì đi theo cách làm đẹp tự nhiên, hiệu quả, an toàn, đề cao sức khỏe con người. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!