Dịch vụ

Trẻ hoá & Chăm sóc da

12-tre-hoa-csd.png

Tại Saigon Smile Spa, nhóm dịch vụ trẻ hóa và chăm sóc da cơ bản với phong phú các trị liệu khác nhau, nhưng tất cả đều ứng dụng những thành tựu làm đẹp nổi bật của thế giới như Mỹ, Thụy Sĩ, Nhật Bản...Các công nghệ này đang đáp ứng ngày một tốt hơn kì vọng “cải lão hoàn đồng” cho nhiều khách hàng Việt Nam.
 
Các liệu pháp trẻ hóa da công nghệ cao tại Saigon Smile Spa như công nghệ lăn kim, tế bào gốc, mặt nạ vàng, oxy tinh khiết... kế thừa các bí quyết làm đẹp cổ xưa của mỹ nữ phương Đông và ứng dụng các công nghệ làm đẹp tân tiến của thế giới, giúp làn da bạn trở nên căng mịn, tươi trẻ và trẻ hóa rõ rệt.
 
Bên cạnh đó, tại Saigon Smile Spa, các dịch vụ chuyên sâu về trị nám, xóa tàn nhang bằng Laser Revlite Hoa Kỳ; hay điều trị xóa nhăn, trẻ hóa da tầng sâu bằng 2 công nghệ Mỹ Ultherapy và Thermage và dịch vụ trẻ hóa toàn diện cả làn da lẫn sức khỏe của bạn bằng công nghệ Thụy Sĩ, đang ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn. Đây đều là những công nghệ đã vượt qua sự kiểm định vô cùng khắt khe của các cơ quan hàng đầu về an toàn dược thực phẩm thế giới như WHO, FDA (Mỹ) nên cho hiệu quả và sự an toàn ở mức cao.
 
Bên cạnh các trị liệu trẻ hóa da công nghệ cao, bạn cũng có thể áp dụng các gói chăm sóc da cơ bản dành riêng cho mặt và toàn thân để duy trì sức sống và vẻ đẹp của của làn da.

CÁC PHƯƠNG PHÁP TRẺ HÓA & CHĂM SÓC DA

Cải tiến công nghệ 2018, “Phục hồi láng mịn da toàn thân” kết hợp 5 liệu pháp chăm sóc toàn diện, cải thiện làn da, duy...
Chăm sóc da mặt Saigon Smile được kết hợp từ 5 dịch vụ chăm sóc da cơ bản, nâng cấp bổ sung thêm tinh chất giữ ẩm, tái...
Liệu pháp trẻ hóa da đi theo xu hướng của thế giới, ứng dụng phát minh vượt bậc về sinh học
Làn da thông thoáng, sạch sẽ, căng mịn, tươi tắn hơn, giàu sức sống


Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!