Khách hàng chia sẻ

Thứ tư, 24/06/2015|22:27 GMT+7

Phương Hà

Nghề nghiệp: Ca sỹ
Ca sỹ Phương Hà đã sử dụng dịch vụ tắm trắng và triệt lông tại Saigon Smile Spa, cùng lắng nghe những chia sẻ của Phương Hà về kết quả của các liệu trình đã đạt được:

casy-Phuong-Ha-Spa.png

Trước đây Phương Hà suy nghĩ rằng tắm trắng không tốt cho da, lột tẩy da. Nhưng mà sau khi mình sử dụng dịch vụ tắm trắng tại Saigon Smile Spa 7C Hàm Long và 22 Đình Ngang mình đã phải thay đổi suy nghĩ, da mình trắng dần lên, bền màu, mịn màng và không có tác dụng phụ gì.


Là phụ nữ, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, Phương Hà cần chú ý nhiều hơn đến ngoại hình của mình, vì vậy Phương Hà đã lựa chọn địa chỉ tin cậy để chăm sóc sắc đẹp. Hôm nay Hà sẽ cùng các bạn tìm hiểu về một công nghệ triệt lông làm trắng da, Hà tin rằng sẽ nhận được sự quan tâm của các bạn gái. Sau khi được trải nghiệm công nghệ triệt lông và làm trắng da New E-light, Phương Hà cảm thấy rất thoải mái và tự tin hơn trước, Phương Hà xin gửi lời cảm ơn tới chuyên viên tư vấn, các nhân viên của Saigon Smile đã phục vụ rất nhiệt tình và chu đáo.Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Phương Hà

Phương Hà

/upload/iblock/99c/title_phuong_ha_smile_spa.jpg
Tóm tắt: Ca sỹ Phương Hà đã sử dụng dịch vụ tắm trắng và triệt lông tại Saigon Smile Spa, cùng lắng nghe những chia sẻ của Phương Hà về kết quả của các liệu trình đã đạt được: Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!