Khách hàng chia sẻ

Thứ ba, 19/04/2016|17:42 GMT+7

Thụy Vân

Nghề nghiệp: Á hậu
Thụy Vân đã sử dụng dịch vụ giảm béo và làm trắng da tại Saigon Smile Spa, cùng lắng nghe những chia sẻ của Á Hậu về kết quả của liệu trình đã đạt được:

"Thụy Vân thực sự cảm thấy may mắn khi mình đã được trải nghiệm phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản, Thụy Vân đã trải qua liệu trình giảm béo và đã giảm được cân nặng, Thụy Vân thấy đây thực sự rất là phương pháp an toàn, thư giãn mà lại vô cùng hiệu quả"


"Cảm nhận của Thụy Vân thấy thực sự là tuyệt vời! Các cụ vẫn có câu là nhất dáng nhì da, và Thụy Vân luôn luôn ao ước mình có một làn da trắng sáng, khỏe mạnh và mịn màng. Qua một người bạn ở Nhật, Thụy Vân có biết đến phương pháp làm trắng da Takano - Vân đang băn khoăn không biết làm thế nào có thể  được trải nghiệm phương pháp này thì được biết ở Saigon Smile Spa có phương pháp Takano vừa mới về Việt Nam, đây là Spa đầu tiên có phương pháp rất tuyệt vời này. Thụy Vân đã trải qua một liệu trình và như bạn thấy là Vân đã có một làn da rất trắng sáng, rất mịn màng và cũng vô cùng khỏe mạnh"Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Thụy Vân

Thụy Vân

/upload/iblock/622/title_a_hau_thuy_van_saigonmilesps.jpg
Tóm tắt: Thụy Vân đã sử dụng dịch vụ giảm béo và làm trắng da tại Saigon Smile Spa, cùng lắng nghe những chia sẻ của Á Hậu về kết quả của liệu trình đã đạt được: "Thụy Vân thực sự cảm thấy may mắn khi mình đã được trải nghiệm phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản, Thụy Vân đã trải qua liệu trình giảm béo ngắn ngày và đã giảm cân thành công, Thụy Vân thấy đây thực sự rất là phương pháp an toàn, thư giãn mà lại vô cùng hiệu quả" "Cảm nhận của Thụy Vân thấy thực sự là tuyệt vời! Các cụ vẫn có câu là nhất dáng nhì da, và Thụy Vân luôn luôn ao ước mình có một làn da trắng sáng, khỏe mạnh và mịn màng. Qua một người bạn ở Nhật, Thụy Vân có biết đến phương pháp làm trắng da Takano - Vân đang băn khoăn không biết làm thế nào có thể  được trải nghiệm phương pháp này thì được biết ở Saigon Smile Spa có phương pháp Takano vừa mới về Việt Nam, đây là Spa đầu tiên có phương pháp rất tuyệt vời này. Thụy Vân đã trải qua một liệu trình và như bạn thấy là Vân đã có một làn da rất trắng sáng, rất mịn màng và cũng vô cùng khỏe mạnh" Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!