loading
Ngọc Diệp:Tôi năm nay 32 tuổi rồi mà vẫn hay bị mụn, mụn bọc đỏ, vậy spa có thể trị mụn được cho tôi không?

Thông thường ở tuổi dậy thì, sự rối loạn nội tiết tố dễ gây nổi mụn, nhưng ở độ tuổi của bạn vẫn bị mụn thì có thể do ảnh hưởng từ yếu tố môi trường như bụi bẩn, đặc biệt nếu bạn không có chế độ chăm sóc da đúng cách thì rất dễ nổi mụn. Nhưng tình trạng mụn này lại rất dễ khắc phục triệt để. Bạn có thể đến trực tiếp Saigon Smile Spa để được thăm khám chính xác nguyên nhân và tình trạng mụn, các bác sĩ và chuyên viên của chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ mụn hiệu quả. Rất mong được đón tiếp bạn!

Ngọc Anh Nguyễn:Hiệu quả của việc triệt lông vĩnh viễn giữ được trong thời gian bao lâu?

Thông thường thì sau 1 liệu trình triệt lông thì đã có được hiệu quả vĩnh viễn. Nhưng với 1 số trường hợp đặc biệt, khi tuyến lông liên quan mật thiết với nội tiết tố thì sau 5-10 năm, có thể lông sẽ xuất hiện trở lại khi bạn mang thai, sinh nở, tiền mãn kinh, mắc bệnh liên quan, uống thuốc điều chỉnh nội tiết tố, bị stress... Nhưng khi lông mọc lại thì chỉ chiếm khoảng 20% - 30% so với thời điểm chưa triệt lông. Màu lông sẽ nhạt đi, thưa và mềm hơn.  

Triệu Mai:Nguyên lý triệt lông vĩnh viễn theo phương pháp này là gì? Có đau không?  Khách hàng mang thai có sử dụng được không?
Công nghệ E - Ligh là sự kết hợp thông minh giữa công nghệ IPL và sóng RF. 
Khi dải ánh sáng phát ra chùm tia sáng sẽ xuống sâu vào tận gốc của nang lông tiêu diệt sợi lông đồng thời bước sóng RF tiếp tục truyền sâu xuống nang lông và gốc lông, phá hủy cấu trúc nang lông, cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi mầm lông mới.
Phương pháp này vừa triệt lông tận gốc, vừa cải thiện làn da mịn màng, tươi trẻ, và đặc biệt là không gây bỏng, rát cho da.

Với công nghệ triệt lông mới này không chống chỉ định với phụ nữ khi mang thai. Nhưng SSS khuyên khách hàng đang trong thời kỳ mang thai thì không nên sử dụng bởi trong giai đoạn mang thai nội tiết tố trong cơ thể sẽ thay đổi, từ đó làm ảnh hưởng tới tuyến lông, có thể tác động lông mọc dày và nhanh hơn. Khách hàng nên đợi đến sau khi sinh, nội tiết tố ổn định thì hiệu quả triệt lông sẽ duy trì lâu bền.
 
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại