Giảm béo, giảm cân
loading
Thanh Tú:Tôi đang áp dụng 1 pp giảm béo khác tại SSS thì có thể áp dụng Ultra 3S được không?

Các pp giảm béo SSS đều đem lại hiệu quả giảm béo và giảm mỡ cao.

Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm Ultra 3S tại các vùng mỡ cứng khó giảm để cảm nhận hiệu quả do Ultra 3S đem lại.

Hồng Nhung:Phương pháp giảm béo Ultra 3S có tác dụng phụ nào không?

Phương pháp giảm béo Ultra 3S hoàn toàn không có tác dụng phụ vì đây là phương pháp giảm cân khoa học đã được các cơ quan quản lý cấp phép sử dụng.

Hơn nữa, phương pháp này là sự kết hợp tinh túy giữa công nghệ hiện đại & chắt lọc những phương pháp massage, bấm huyệt truyền thống phương Đông. Do đó, sẽ giúp tinh thần thư thái & cơ thể nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Thuý Hằng:Với phương pháp giảm béo Ultra 3S, tôi có cần phải có chế độ nghỉ dưỡng hay chăm sóc, chế độ ăn uống đặc biệt nào không?

Với phương pháp giảm béo Ultra 3S khách hàng hoàn toàn không cần nghỉ dưỡng. Khách hàng vẫn trở về cuộc sống hoàn toàn bình thường.

Chế độ ăn uống bình thường đủ vitamin & năng lượng. Hạn chế tinh bột & đường. Không nên sử dụng các chất kích thích như café, trà, thuốc lá…

Ngủ đủ giấc, đúng giờ. Hạn chế thức khuya. Nên luyện tập thể dục thế tạo khoảng 15p mỗi ngày. Giúp duy trì tinh thần thoải mái & cơ thể khỏe mạnh hơn.

Mai Lan:Liệu trình thực hiện phương pháp giảm béo Ultra 3S như nào? Có mất nhiều thời gian không? Vì tôi khá bận.

Liệu trình giảm béo Ultra 3S thực hiện trong 10 ngày. 

Chỉ cần 1h mỗi ngày. Khách hàng có thể tranh thủ vào thời gian nghỉ trưa hoặc linh động bất cứ khung thời gian nào trong ngày.

Hồng Lê:Duy trì hiệu quả sau điều trị giảm béo Ultra 3S trong vòng bao lâu?

Phương pháp giảm béo Ultra 3S, hiệu quả sẽ được duy trì nhiều năm.

Kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý. Tại SSS khách hàng sẽ được tư vấn thực đơn ăn uống giàu vitamin do chính Phó Viện Trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia -  Nguyễn Thị Lâm thiết kế. Giúp duy trì được cơ thể cân đối & khỏe mạnh.

Quý Hoa:Sau bao lâu giảm béo Ultra 3S thì tôi cảm nhận được hiệu quả?

Giảm béo Ultra 3S có hiệu quả sau 3 ngày trị liệu

Khách hàng hoàn toàn cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Trở về cuộc sống hoàn toàn bình thường. Cơ thể nhẹ nhõm và thoải mái hơn.

Anh Thư:Có thể liên tục trị liệu US Vita tối đa bao nhiêu lâu?

KH chỉ làm liệu trình tối đa 35 ngày liên tục. Nếu sau đó KH có nhu cầu làm tiếp, KH phải nghỉ 6 tuần, sau đó sẽ làm tiếp liệu trình thứ 2.

Yến Phi:Phương pháp giảm mỡ tự thân US Vita đã có nhiều người dùng chưa? Hiệu quả như thế nào?

- Phương pháp giảm mỡ tự thân US Vita là phương pháp có nguồn gốc từ Mỹ. Có hàng trăm năm lịch sử phát triển. Khoảng 20 năm trở lại đây, trị liệu này phát triển mạnh mẽ ở Mỹ và Châu Âu. 
- Chị có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin trên các website y khoa của thế giới bằng cách search những từ khóa như: IV therapy for weightloss (trị liệu tiêm truyền dưỡng chất hỗ trợ giảm cân) Naturopathic Medicine and weightloss (Y khoa tự nhiên và giảm cân) 
- Phương pháp này là thành quả của xu hướng trị liệu y khoa tự nhiên (naturopathic medicine), hiện đang rất được chú trọng tại các nước phát triển
- Về hiệu quả, cơ thể mỗi người đều khác nhau, trung bình kết quả đạt mức: 
5kg cho 17 ngày trị liệu 
7kg cho 23 ngày trị liệu 
10kg cho 33 ngày trị liệu 

 
Hồng Hạnh:Chị thấy bên em quy định chế độ ăn rất khắt khe. Nếu do công việc chị hay phải đi tiệc thì có ảnh hưởng nhiều đến liệu trình giảm mỡ tự thân US Vita không?

 Dạ đúng là để đảm bảo hiệu quả trị liệu cao nhất cho khách hàng (KH), chúng em yêu cầu KH phải rất nghiêm túc tuân thủ chế độ ăn. Về việc vi phạm em chia làm 2 cấp độ như sau ạ. 
- Nếu là 1-2 lần/ tháng: KH vẫn có thể tham gia liệu trình bình thường, nhưng có thể hiệu quả trị liệu sẽ không được cao như các KH khác tuân thủ đầy đủ. Ví dụ để giảm 5kg, một KH bình thường chỉ cần tham gia liệu trình 17 ngày, nhưng với một KH đôi khi vi phạm chế độ ăn, liệu trình có thể bị kéo dài ra tới 20 ngày. 
- Nếu việc uống rượu bia và tiệc tùng diễn ra hàng tuần, thì liệu trình sẽ khó đạt được kết quả như mong muốn. Lý do: 
Rượu bia chính là chất gây độc tố hàng đầu của cơ thể. Việc liên tục nạp các thành phần này sẽ khiến cơ thể không thể thải độc, từ đó mỡ không thể được chuyển hóa thậm chí còn gây tăng cân nhanh. 
Việc vi phạm chế độ ăn thường xuyên khiến không theo dõi được sát sao lượng calories nạp vào và tiêu hao mỗi ngày, khiến cơ thể không ở trong trạng thái đốt mỡ Ketosis, do đó không mang lại hiệu quả trị liệu. 

 
Huyền Sâm:Nếu muốn giảm 7-8 kg thì làm 2 liệu trình giảm béo Nhật Bản liền nhau được không?

Tùy vào số cân nặng dư thừa và mục tiêu giảm béo của khách hàng mà có thể tham gia nhiều liệu trình giảm béo. Tuy nhiên, mỗi liệu trình nên cách nhau từ 5 – 7 ngày, khoảng thời gian đó để cơ thể ổn định và trở lại trạng thái bình thường trước khi làm một liệu trình mới.

12
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại