loading
Hương Ly:Chị mới tiêm botox để xoá nhăn ở mắt, bây giờ muốn làm thêm phương pháp căng da, xóa nhăn và nâng cơ Ultherapy được không?

Thưa chị, theo khuyến cáo của hãng máy thì sau khi tiêm filler hoặc botox ít nhất 1 tháng thì mới nên dùng phương pháp căng da, xóa nhăn và nâng cơ Ultherapy. Em mời chị gặp bác sỹ của SSS, bác sỹ sẽ thăm khám trực tiếp tình trạng da của chị và đưa ra lời khuyên phù hợp nhất với trường hợp của chị.

Anh Đào:Chị nhiều tuổi nên muốn lám liền vài lần trị liệu Ultherapy thì có được không?

Thưa chị, dịch vụ căng da, xóa nhăn và nâng cơ Ultherapy sẽ phát huy hiệu quả sau lần trị liệu với bác sỹ là 3 tháng, và tiếp tục kéo dài hiệu quả đến 18 - 24 tháng. Nếu chị muốn da cải thiện liên tục và có điều kiện thì có thể sau 1 năm trị liệu 1 lần, và không giới hạn số lần (tức trị liệu định kỳ 1 năm/lần). Đây cũng là cách chăm sóc và trẻ hóa da rất phổ biến của các ngôi sao Hollywood  hiện nay.

Kim Thuỷ:Em ơi, một gói trị tàn nám, tàn nhang tích cực của bên em là 5 hoặc 10 buổi nhưng nếu chị làm tới 3 hoặc 7 buổi mà đã hết rồi thì bên em có hoàn lại tiền cho chị không hay chị có thẻ chuyển sang làm dịch vụ khác không?

Thưa chị, đúng như chị nói, có thể chỉ sau 2 tới 3 buổi trị liệu, chị đã nhìn thấy tình trạng nám, tàn nhang của mình đã mờ dần, thậm chí là hết hẳn. Tuy nhiên, đó chỉ là những biểu hiện của nám và tàn nhang trên bề mặt da mà chị có thể thấy được nhưng phía dưới da các tế bào hắc sắc tố vẫn còn, do đó, chị nên thực hiện hết liệu trình để có thể loại bỏ hoàn toàn, tận gốc các tế bào hắc sắc tố này chị nhé.

Thanh Hoa:Tại sao với Laser Revlite, SSS lại có 2 loại liệu trình là trị liệu thường xuyên và trị liệu tích cực?

Thưa chị, sở dĩ SSS đưa ra 2 loại liệu trình trị liệu như vậy để phù hợp với từng tình trạng da và mong muốn của mỗi khách hàng:
1- Trị liệu tích cực sẽ thực hiện trị liệu chuyên sâu cho các tình trạng da đang cần giải quyết các vấn đề như nám, tàn nhang, tăng sắc tố, hình xăm… một cách nhanh chóng, hiệu quả rõ ràng sau mỗi lần trị liệu.
2- Trị liệu thường xuyên phù hợp với các trường hợp muốn trị liệu, chăm sóc thường xuyên, liên tục với mục đích đạt được hiệu quả từ từ hoặc duy trì hiệu quả sau trị liệu.
Tùy theo từng tình trạng da hiện tại và mong muốn của chị mà bác sĩ của bên em sẽ thăm khám và tư vấn liệu trình trị liệu cụ thể, phù hợp ạ.

 
Nguyễn Thuỷ:Những phản ứng có thể gặp sau trị liệu Laser Revlite?

Những phản ứng mà khách hàng có thể gặp sau trị liệu Laser Revlite:
1 - Cảm giác nóng và châm chích trong trị liệu
2 - Sau trị liệu, da có hiện tượng ửng đỏ, hơi nóng trong khoảng 30 phút, đây là những biểu hiện thông thường khi sử dụng laser
3 - Hầu như không bị đau rát hay phản ứng viêm da sau trị liệu
4 - Không để lại sẹo
5 - Rất hiếm trường hợp thay đổi sắc tố (tùy thuộc cường độ, khoảng cách giữa các lần trị liệu), nếu có vẫn đề này sẽ hết dần sau 1 tuần trị liệu.

 
Nguyễn Hiền:Hiệu quả trị nám và trẻ hóa da sẽ kéo dài trong bao lâu?

Thưa chị, hiệu quả trị nám và trẻ hóa da có kéo dài hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Cách bảo vệ da đúng cách; Chế độ chăm sóc da sau trị liệu; Chế độ dinh dưỡng và môi trường sinh hoạt… 
Vì thế, sau khi trị liệu, các bác sĩ của Saigon Smile Spa sẽ tư vấn để chị giữ được hiệu quả trong thời gian dài nhất ạ. 

 
Thu Hương:Nếu chị chưa thực hiện cả liệu trình mà chỉ muốn làm thử một buổi Laser Revlite có được không em?

Thưa chị, hiện tại chúng em có chính sách tặng 1 buổi trị liệu miễn phí với công nghệ Laser Revlite cho các khách hàng thực sự có nhu cầu. Vì vậy, em mời chị qua trải nghiệm để có được đánh giá chính xác nhất trước khi quyết định có thực hiện cả liệu trình hay không chị nhé.

Vân Anh:Chi phí của các liệu trình trị nám và trẻ hóa da với Laser Revlite?

Thưa chị, một liệu trình trị nám trong 5 lần sẽ có chi phí là 25 triệu đồng, liệu trình trị nám 10 buổi là 40 triệu đồng.
Với trẻ hóa da, một lần trẻ hóa da chuyên sâu (kết hợp giữa công nghệ Revlite và công nghệ điện chuyển ion dẫn xuất tinh chất vitamin C) có chi phí là 65 triệu đồng. Nếu chị chọn làm riêng công nghệ Revlite thì chi phí là 35 triệu đồng/liệu trình 10 lần chị nhé.

 
Thu Huyền:Một liệu trình trị nám và trẻ hóa da với Laser Revlite sẽ thực hiện như thế nào?

Thưa chị, tùy theo vào tình trạng nám và mong muốn trẻ hóa da hiện tại của chị mà các bác sĩ của Saigon Smile Spa sẽ chỉ định liệu trình trị liệu cụ thể chị nhé. Em mời chị qua trực tiếp để bác sĩ của chúng em có thể thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho chị ạ. 
Trung bình 1 liệu trình trị nám chuyên sâu sẽ thực hiện từ 5 tới 10 buổi. Với trị liệu trẻ hóa da chị có thể sử dụng liệu trình trẻ hóa da chuyên sâu, kết hợp giữa công nghệ Revlite và công nghệ điện chuyển ion dẫn xuất tinh chất vitamin C hoặc liệu trình trị liệu chuyên biệt với Revlite trong 10 lần chị nhé. 
Mỗi lần trị liệu sẽ cách nhau 1 tuần chị ạ.

 
Thanh Nhàn:Chị thực hiện trị nám thì làn da của chị có được trẻ hóa không?

Thưa chị, khi thực hiện trị nám với công nghệ Laser Revlite, làn da của chị sẽ không chỉ được loại bỏ nám một cách hiệu quả mà qua quá trình và kinh nghiệm trị liệu, các bác sĩ của bên em còn nhận thấy vùng da được trị nám với Laser Revlite còn trở nên sáng khỏe, se khít lỗ chân lông, làm sạch sâu và căng mịn hơn đó chị ạ.

Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại