Saigon Smile Spa Chăm sóc sức khỏe định kỳ cho toàn thể Cán bộ công nhân viên
loading

Saigon Smile Spa Chăm sóc sức khỏe định kỳ cho toàn thể Cán bộ công nhân viên

Ngày đăng: 5/29/2019 - Lượt xem: 503
Để đảm bảo mọi quyền lợi chăm sóc tốt nhất cho nhân viên, bắt đầu từ ngày 22/5/2019, Saigon Smile Spa  tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 400 cán bộ công nhân viên (CBCNV) tại khối văn phòng và 7 cơ sở trên khắp cả nước. Thời gian triển khai công tác khám được sắp xếp linh hoạt, thuận tiện cho tất cả CBCNV đang công tác tại văn phòng và cơ sở được tham gia đầy đủ.

Hàng năm, SAIGON SMILE SPA đều xây dựng kế hoạch cụ thể để phục vụ công tác khám sức khỏe cho người lao động. Bên cạnh đó, Saigon Smile Spa đã tổ chức tuyên truyền vận động trong toàn thể CBCNV về ý nghĩa thiết thực của công tác khám sức khỏe định kỳ. Đây là công tác có ý nghĩa tầm soát, giúp phòng ngừa các bệnh lý thường gặp có nguy cơ mắc phải như: Thiếu máu, tăng huyết áp, tim mạch, tiểu đường, tăng cholesterol, phát hiện ung thư sớm… Ngoài ra, khi đi khám sức khỏe, người lao động còn được các bác sỹ và nhân viên y tế tư vấn những yếu tố nguy cơ mắc bệnh ở lứa tuổi của mình, những thay đổi về lối sống giúp cho người lao động sớm khám chữa bệnh, giữ gìn sức khỏe cho bản thân. Do đó, tất cả CBCNV Saigon Smile Spa đều rất hăng hái, phấn khởi khi khám sức khỏe vì mọi người đều nhận thấy được quyền lợi của mình trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân, có sức khỏe tốt sẽ giúp họ yên tâm trong công tác.
 

Trong kỳ khám sức khỏe năm 2019, Saigon Smile Spa  lựa chọn Hệ thống bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc là đơn vị đồng hành. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực y tế, sở hữu đội ngũ y bác sĩ vững chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

CBCNV sẽ được lấy mẫu xét nghiệm (máu, nước tiểu) trước 3 ngày để đơn vị tư vấn tổng hợp kết quả cận lâm sàng, đồng thời trả kết quả và tư vấn cụ thể cho mỗi CBCNV ngay sau khi khám lâm sàng. Việc này giúp người lao động phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý. Đối với những người đã và đang điều trị bệnh, cũng được các bác sĩ tư vấn phác đồ điều trị phù hợp, tư vấn chế độ dinh dưỡng và làm việc hợp lý để sớm đẩy lùi bệnh tật.
 
 
Gói khám sức khỏe được Saigon Smile Spa chọn là gói cao cấp, bao gồm đầy đủ các nội dung: Mắt, Tai - Mũi - Họng, đo loãng xương, đo chức năng hô hấp, đo điện tim, đo điện não, siêu âm tổng quát, xét nghiệm máu, chụp X-Quang tim phổi, tầm soát ung thư,… Các hạng mục trong đợt khám sức khỏe định kỳ được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi cùng các trang thiết bị y tế hiện đại.
 
 
Ngoài những hạng mục có trong danh sách khám sức khỏe định kỳ, tùy theo nhu cầu và bệnh lý, CBCNV có thể sử dụng thêm những phương tiện chẩn đoán, các xét nghiệm ngoài danh mục và thanh toán theo bảo hiểm.
 
 
Hàng năm, CBNV công tác tại Saigon Smile Spa đều được hưởng tiêu chuẩn khám sức khỏe theo xu hướng ngày càng gia tăng về chất lượng. Đó là cách mà Ban lãnh đạo Saigon Smile Spa thể hiện sự quan tâm sát sao đến người lao động – tài sản quý giá nhất của công ty. Với thể trạng khỏe mạnh và tinh thần lạc quan, chắc chắn gần 400 CBNV Saigon Smile Spa sẽ vững bước đoàn kết, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của công ty và toàn hệ thống.
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại