Tạo hình trẻ hóa REVIV CELL - Sự hợp tác thành công giữa Saigon Smile Spa và Đối tác GRASSROOTS
loading

Tạo hình trẻ hóa Reviv Cell - Sự hợp tác thành công giữa Saigon Smile Spa và đối tác Grassroots

Ngày đăng: 8/8/2023 - Lượt xem: 892

Sự kiện ra mắt Liệu pháp TẠO HÌNH TRẺ HÓA REVIV CELL vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của Ms. Trần Thu Thủy - Chủ tịch tập đoàn HTH Group, Ms. Nguyễn Minh Hạnh - CEO Saigon Smile Spa và Mr. Đỗ Đức - Giám đốc phát triển thị trường công ty GRASSROOTS.

 

 

Sau buổi lễ ra mắt chúng ta đã chứng kiến một bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam, mang đến những niềm tin và hy vọng mới cho hàng triệu người phụ nữ trong nỗ lực tìm kiếm giải pháp làm đẹp toàn diện và hiệu quả mà không cần phẫu thuật.

 


Sự đồng hành đáng tự hào giữa Saigon Smile Spa và Grassroots

Sự hợp tác giữa Saigon Smile Spa, một tên tuổi uy tín trong lĩnh vực làm đẹp với hơn 18 năm kinh nghiệm, và đối tác Grassroots, một tập đoàn uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ làm đẹp, đã làm nên sự khác biệt độc đáo của Tạo hình trẻ hóa Reviv Cell. Đây không chỉ là việc cộng tác giữa hai tên tuổi nổi bật mà còn là việc kết hợp tri thức chuyên môn và đam mê để tạo ra một giải pháp vượt trội.

Được phát triển và nghiên cứu kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Saigon Smile Spa và Grassroots, Reviv Cell hứa hẹn làm đẹp toàn diện một lần cả mặt lẫn body với hiệu quả tương đương như các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không đòi hỏi đến sự can thiệp dao kéo hay thời gian hồi phục lâu dài.

 


 

Tạo hình trẻ hóa Reviv Cell - Hiệu quả toàn diện, không phẫu thuật

Liệu pháp Tạo hình trẻ hóa Reviv Cell đã thực sự làm nức lòng các chuyên gia làm đẹp và khách hàng tham dự sự kiện khi được ứng dụng trong 4 trị liệu:

 

• Trẻ hoá da 3 điểm 
• Trẻ hoá mu bàn tay 1 điểm
• Nâng cơ, làm đầy hõm mông
• Thu nhỏ bắp tay, bắp chân, tạo hõm vai

 

 

Điểm nổi bật của giải pháp chính là sự kết hợp đa dạng giữa Công nghệ RHA với tổ hợp các hoạt chất sinh học thế hệ mới, giúp đẩy lùi các dấu hiệu lão hoá như: nhăn trùng, chảy xệ, thiếu hụt thể tích, da mất nước thô ráp, xỉn màu và trẻ hoá cấu trúc da sinh học 5 -10 tuổi. 

 


 

Dựa trên các phương pháp mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ không phẫu thuật, Reviv Cell đã chứng minh rằng việc trẻ hóa là hoàn toàn có thể đạt được thông qua việc kích thích tự nhiên của cơ thể để tái tạo và tái sinh tế bào da.

 


 

Sự hợp tác thành công giữa Saigon Smile SpaGrassroots trong việc ra mắt giải pháp Tạo hình trẻ hóa Reviv Cell là một bước đột phá đáng kể trong ngành làm đẹp tại Việt Nam. Sự kiện đã chứng minh rằng việc sử dụng công nghệ tiên tiến và nghiên cứu khoa học là cách tân tiến trong việc mang đến những giải pháp làm đẹp hiệu quả và không phẫu thuật cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng Tạo hình trẻ hóa Reviv Cell sẽ tiếp tục lan tỏa vẻ đẹp tự nhiên và làm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của người dân Việt Nam cũng như trên thế giới.

 

Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại