Câu chuyện về một cô gái 18 tuổi rực rỡ
loading

Câu chuyện về một "cô gái" 18 tuổi rực rỡ

Ngày đăng: 7/26/2023 - Lượt xem: 693

 

Với tâm niệm dùng sự chân thành, tử tế đổi lại sự tin tưởng, gắn bó. Saigon Smile Spa là tâm huyết ấp ủ của một đội ngũ khao khát tìm và mang những phương pháp làm đẹp cao cấp, hiện đại trên khắp thế giới về với làn da phụ nữ Việt.

 

Câu chuyện của chúng tôi là về Saigon Smile Spa - “cô gái” tuổi 18 rực rỡ, chân thành để lan tỏa năng lượng của sự tử tế.

 
Câu chuyện bắt đầu từ những ngày của năm 2005 ở phố Đình Ngang. Những cô gái tuổi đầy nhiệt huyết với mong muốn mang đến một địa chỉ làm đẹp tận tâm, hiệu quả cho nhiều chị em Hà thành đã tạo nên một Saigon Smile Spa nhỏ bé nằm yên tĩnh trên phố lúc bấy giờ.
 
 
Bằng sự chuyên nghiệp, khát khao lớn lao về sứ mệnh làm đẹp của sự tử tế, ngày qua ngày dịch vụ chăm sóc da và giảm béo tại Saigon Smile Spa được nhiều khách hàng tin tưởng. Và qua gần hai thập kỷ, sự đồng hành ấy giúp "cô gái" ấy lớn dần với 7 chi nhánh ở Hà Nội và TP.HCM.
 

Tuổi 18 là cột mốc đánh dấu bước “trưởng thành” của Saigon Smile Spa. 18 năm không phải là một dấu mốc quá dài, nhưng với một thương hiệu làm đẹp, 18 năm là hành trình đủ để khẳng định về những giá trị chúng tôi có được. Đó là:

 
• Khẳng định vị thế Hệ thống Medical Spa chuẩn 5 sao hàng đầu tại Việt Nam về trị liệu Giảm béo và Trẻ hóa, Chăm sóc da công nghệ cao. 
• Sự đồng hành, gắn bó của hơn 1,8 triệu khách hàng, trong đó hơn 1 triệu khách hàng thân thiết gắn bó trên 5 năm, 10 năm, 15 năm. 
• Xây dựng hệ sinh thái y khoa, thẩm mỹ uy tín, an toàn với sự góp mặt của đội ngũ chuyên gia da liễu đầu ngành.
• Đem lại hàng ngàn liệu pháp làm đẹp, giải quyết những vấn đề thường gặp cho làn da châu Á, đặc biệt là phụ nữ Việt với máy móc hiện đại.
 

Nói đến máy móc, nói đến công nghệ, Saigon Smile Spa tự tin đứng cạnh những thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ lớn của thị trường châu Âu lẫn châu Á. Bởi sự tiếp cận với nền công nghiệp làm đẹp Hoa Kỳ từ rất sớm, chúng tôi là đối tác quan trọng, hàng đầu của các thương hiệu như Teoxane, HyaCorp, Grassroots...

 

 

Giữa lúc thị trường ngành thẩm mỹ, làm đẹp nội khoa đầy rẫy “biến hóa”, thổi phồng, hào nhoáng phi thực tế… Saigon Smile Spa lựa chọn tìm về với những giá trị chân thật, tử tế, những giá trị đồng hành tạo nên thương hiệu suốt 18 năm qua. Đó chính là dịch vụ phù hợp, hiệu quả thật và chi phí tối ưu. Bởi chúng tôi luôn mong muốn mỗi khách hàng tới và về đều đẹp hơn, yêu bản thân hơn và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

 

Saigon Smile Spa còn được thành lập với tâm nguyện tạo sinh kế cho những người lao động yêu cái đẹp, mang cái đẹp cùng những giá trị tốt đẹp tỏa hương khắp thế giới. Đến nay, sau 18 năm chúng tôi không chỉ thấy các giá trị được lan tỏa, mà hạnh phúc nhận lại những quả ngọt trái thơm. Là doanh nghiệp Top đầu về thẩm mỹ, có chỗ đứng trong ngành và được nhiều thương hiệu nổi danh thế giới tin tưởng hợp tác. Là tình cảm, sự yêu mến, tin tưởng, đồng hành và chung tay lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới những khách hàng ở mọi miền đất nước.

 

Dấu mốc 18 năm đáng nhớ, cột mốc quan trọng để cùng nhìn lại, ghi nhận và đúc kết thành quả của chặng đường vàng son. Saigon Smile Spa trân trọng tổ chức các hoạt động kỉ niệm và tri ân tới khách hàng trên mọi miền tổ quốc với chủ đề: 18 năm trọn tâm cùng nhan sắc Việt.

 
 

Saigon Smile Spa xin gửi lời tri ân sâu sắc tới những khách hàng thân yêu đã, đang và sẽ bên cạnh đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình lan tỏa những giá trị Chân, Tâm và Mỹ. 

 

Trân trọng!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại