20 cơ hội Miễn phí trị nám, tàn nhang với công nghệ Laser Revlite chính hãng Hoa Kỳ
loading

20 cơ hội Miễn phí trị nám, tàn nhang với công nghệ Laser Revlite chính hãng Hoa Kỳ

Ngày đăng: 9/27/2017 - Lượt xem: 273
Cơ hội miễn phí “kép”: vừa được bác sĩ giàu chuyên môn tư vấn, vừa có cơ hội miễn phí 100% một buổi trị nám, tàn nhang chuyên sâu trị giá 5 triệu đồng bằng công nghệ tối tân của Hoa Kỳ: Laser Revlite.


Bạn sẽ có cơ hội nhận 1 buổi trị liệu chuyên sâu xóa nám, tàn nhang trị giá 5 triệu đồng/buổi bằng công nghệ hiện đại Laser Revlite của Hoa Kỳ.

Từ ngày 28/7 – 4/8/2014, Thạc sĩ – bác sĩ da liễu Vũ Ngọc Quý (Bệnh viện da liễu Hà Nội) sẽ tư vấn online miễn phí về các phương pháp trị nám, tàn nhang tại Saigon Smile Spa. Nếu có bất cứ băn khoăn nào về tình trạng nám, tàn nhang... của mình, bạn hãy gửi câu hỏi cho Thạc sĩ, bác sĩ da liễu Vũ Ngọc Quý.

Không những thế, câu hỏi của bạn sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên để sở hữu một trong 20 cơ hội miễn phí một buổi trị liệu chuyên sâu xóa nám, tàn nhang, trẻ hóa da... trị giá 5 triệu đồng/buổi.

Thực tế điều trị Laser Revlite tại Saigon Smile Spa có thể mang đến hiệu quả xóa mờ 70-80% nám da (kể cả nám chân sâu), xóa tàn nhang, khắc phục sạm da, vết thâm sau mụn, ngoài ra, Laser Revlite cũng thể hiện hiệu quả trẻ hóa da rõ rệt (lỗ chân lông se khít, làn da săn chắc mịn màng và tươi sáng).


Chị Phạm Thị Duyên (32 tuổi, Hà Nội) hài lòng với kết quả điều trị Laser Revlite tại Saigon Smile Spa do Thạc sĩ, bác sĩ Vũ Ngọc Quý trực tiếp thực hiện.

Laser Revlite là loại laser tân tiến nhất hiện nay, sử dụng nguồn năng lượng rất cao, đủ sức “công phá” những mảng nám vỡ vụn thành các phân tử nhỏ li ti và dễ dàng đào thải các phân tử đó ra ngoài theo hệ bài tiết tự nhiên. Dù sử dụng nhiệt năng cao, nhưng Laser Revlite không gây bất cứ tổn thương nào cho da. Bởi khác với thế hệ laser cũ áp dụng công nghệ quang nhiệt gây nóng, bỏng da, Laser Revlite ứng dụng công nghệ quang âm (sử dụng năng lượng phát ra từ âm thanh) nên không phát nhiệt trên bề mặt da, do đó bề mặt da không bị cảm giác nóng và không có nguy cơ tổn thương. Đây chính là thế mạnh tạo nên sự khác biệt của Laser Revlite đối với những laser thẩm mỹ khác. 

Thạc sĩ, bác sĩ da liễu Vũ Ngọc Quý trực tiếp tư vấn
 và điều trị xóa nám, tàn nhang bằng Laser Revlite.  

Trị liệu với Laser Revlite rất thuận tiện, thời gian trị liệu ngắn chỉ khoảng 1 tiếng, không cần nghỉ dưỡng, không cần chế độ chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên, để trị liệu xóa nám, tàn nhang hiệu quả cao, Laser Revlite cần được thực hiện bởi các bác sĩ đủ chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Theo quy định của Y khoa, các bác sĩ phải có chứng chỉ về chuyên môn laser mới được phép thực hiện điều trị này, bởi đây là kỹ thuật khó và đòi hỏi độ chính xác rất cao. 

Với chuyên môn đã được cấp chứng nhận và kinh nghiệm điều trị trong lĩnh vực laser, Thạc sĩ, bác sĩ Vũ Ngọc Quý đã điều trị thành công cho nhiều khách hàng bị nám, tàn nhang tại Saigon Smile Spa. 

Chứng nhận của Thạc sĩ, bác sĩ Vũ Ngọc Quý 

Với cơ hội 20 voucher miễn phí 1 buổi trị liệu Laser Revlite xóa nám, tàn nhang..., bạn có thể cảm nhận hiệu quả ngay sau buổi đầu tiên!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại