Bí quyết da trắng hồng của phụ nữ nhật
loading

Bí quyết da trắng hồng của phụ nữ nhật

Ngày đăng: 12/4/2017 - Lượt xem: 689
Mọi người thường xuýt xoa trước làn da đẹp của phụ nữ Hàn Quốc mà không hay biết rằng phụ nữ Nhật mới là những người sở hữu làn da trắng hồng, trẻ trung, không tuổi bậc nhất.

Drama Hàn Quốc đánh lừa thị giác chúng ta

Yếu tố tiên quyết khi xuất hiện trên màn ảnh của diễn viên Hàn Quốc chính là làn da căng bóng với lớp nền mịn mướt như Yoona (SNSD) Chính vì vậy sau xem phim, chúng ta thường bị ảo tưởng rằng nữ diễn viên nào da cũng đẹp, nhưng thực tế không phải như vậy, họ phụ thuộc rất nhiều lớp make up và tấm hắt sáng. Bạn sẽ phải sốc khi nhìn cận cảnh là da họ trong những tấm ảnh chưa photoshop, chụp dưới ánh đèn flash của cánh phóng viên, làn da dù đã được “trang bị” make up vẫn bị bóc trần vô số khuyết điểm.
 

Yoona xuất hiện trên phim với làn da hoàn hảo
 

Và làn da của cô trông không được hoàn hảo dưới ống kính phóng viên

Diễn viên Nhật mới là những người thực sự sở hữu làn da đẹp. Trong các drama, họ thường không sử dụng ánh sáng cường độ mạnh, làn da được make up cực mỏng, đó chính là lí do vì sao khi chuyển từ phim Hàn sang phim Nhật bạn nhận thấy ngay một điều là nước phim Nhật tuy tối hơn song khi zoom vào cận cảnh bạn sẽ được chứng kiến làn da trắng hồng, tinh khôi của họ.
 

Phụ nữ Nhật mới thực sự là những người sở hữu làn da đẹp nhất

Nguyên tắc dưỡng da trắng hồng mà phụ nữ Nhật nào cũng nằm lòng

Bí quyết của phụ nữ Nhật nằm ở chính cách họ sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da. Nếu như phụ nữ Hàn chuộng sử dụng các sản phẩm đa chức năng (nhiều tác dụng trong 1 loại sản phẩm và không tác dụng nào nổi bật) thì phụ nữ Nhật lại ưu tiên các sản phẩm chỉ có 1 công dụng duy nhất và thường là sản phẩm chiết xuất dưới dạng tinh chất. Sản phẩm dạng tinh chất sẽ có tác dụng thẩm thấu tốt hơn, đơn cử như sản phẩm kem dưỡng ẩm, trắng dachứa thành phần Vitamin C là chủ đạo của Nhật sẽ có tốc độ thẩm thấu và lưu giữ Vitamin C trên da tốt hơn nhiều so với các sản phẩm của Hàn.

Học tập bí quyết để có làn da trắng hồng của phụ nữ xứ Phù Tang, Saigon Smile Spa đã đưa vào dịch vụ làm đẹp liệu trình tắm trắng Tanako Nhật Bản với hàng loạt các sản phẩm dạng tinh chất  vitamin C cộng hưởng với công nghệ hiện đại giúp tinh chất trong sản phẩm được thẩm thấu trọn vẹn vào từng tế bào để nuôi dưỡng da khỏe, đẹp từ bên trong.Đặc biêt với da bị đen xạm, tổn thương do cháy nắng, qui trình đắp mặt nạ cám gạo, ngọc trai kết hợp massage kiểu Nhật cung cấp nhiều Vitamin, khoáng chất giúp phục hồi da, cho da trắng hồng, khỏe mạnh.
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại