Chữa sụp mí mắt, nâng cung mày sau 1 lần trị liệu
loading

Chữa sụp mí mắt, nâng cung mày sau 1 lần trị liệu

Ngày đăng: 1/2/2018 - Lượt xem: 896
Giải quyết dứt điểm tình trạng sụp đuôi mắt, giúp tạo cảm giác mắt sâu, long lanh hơn nhờ phương pháp nâng cơ, trẻ hoá và xoá nhăn Ultherapy Hoa Kỳ.

Sụp mí có thể chia làm 3 loại: sụp mí do bẩm sinh, sụp mí do lão hóa và sụp mí do phẫu thuật mắt hỏng. Người sở hữu mí mắt sụp do da thừa chùng xuống sẽ che khuất một phần của mắt, khiến cho đôi mắt trông nhỏ hơn, mỏi mệt, khuôn mặt trở nên già nua hơn hoặc kém rạng rỡ.


Sụp mí mắt bẩm sinh khiến gương mặt nữ ca sĩ Nhật Thủy (quán quân chương trình Vietnam Idol 2014) già hơn độ tuổi 27. Nhưng sau khi khắc phục sụp mí, gương mặt chị trông rạng rỡ và tươi trẻ hơn rất nhiều

Công nghệ khắc phục sụp mí mắt chỉ trong 45 phút 

Phương pháp căng da, xóa nhăn và nâng cơ Ultherapy là phương pháp không phẫu thuật hiện đại trên thế giới hiện nay cho hiệu quả tương đương với phẫu thuật thẩm mỹ, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. 

Nâng cơ, trẻ hoá và xoá nhăn Ultherapy là công nghệ duy nhất cho đến nay có khả năng xuyên qua bề mặt da xuống độ sâu của vùng cơ và tầng sản sinh nhiều nhất collagen và elastin. Độ sâu này được FDA chứng nhận tương đương với độ sâu của phương pháp phẫu thuật căng da. Nó có tác dụng kích thích collagen tự thân tái sinh mạnh mẽ và kích thích vào lớp cơ dưới da. Nhờ đó, độ đàn hồi và săn chắc của làn da vùng trên mí mắt được cải thiện. Giúp thoát sụp mí, nâng cung mày hiệu quả trong trị liệu. 


Trị liệu da công nghệ cao tại Saigon Smile Spa có ưu điểm không đau, không phẫu thuật, không cần thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả nhanh và lâu dài. Cho hiệu quả với sụp mí mắt, nâng cung mày chỉ trong 1 lần duy nhất. >>Xem trị liệu vùng mắt liên quan tại đây.

Hiệu quả trên khách hàng thực tế 

Dù đã 52 tuổi, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn giữ được sắc vóc quyến rũ, ngọt ngào mà mọi chị em đều ngưỡng mộ. Thế nhưng dù đã chăm sóc kỹ lưỡng vùng mắt nhưng Kỳ Duyên không tránh khỏi hiện tượng chùng da mí trên mắt, chiều hướng sụp mí xuống dưới khiến chị luôn phải nhờ cậy tới trang điểm và dụng cụ làm đẹp như: kích mí, mi giả,…. 

Ngay sau khi thăm khám trực tiếp, Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa da liễu Vũ Ngọc Quý. Kỳ Duyên và Nhật Thuỷ đều được chỉ định phác đồ trị liệu da công nghệ cao căng da, xóa nhăn và nâng cơ Ultherapy . 


MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên - 52 tuổi trẻ đẹp sau trị liệu Ultherapy, các vấn đề  sụp mí mắt, cơ chùng nhão, da thừa mí mắt do tuổi tác được khắc phục. >>Xem thêm tại đây.

Tình trạng của Nhật Thủy và Kỳ Duyên đang gặp phải khá phổ biến hiện nay ở các chị em nhiều độ tuổi khác nhau. Phương pháp này giúp giải quyết các vấn đề cơ chùng nhão vùng mắt, mí sụp, đặc biệt dễ dàng xử lý các nếp nhăn vùng đuôi mắt, nâng cung mày, gò má chảy xệ, rãnh mũi-má sâu, nọng cằm to và thô. Một lần trị liệu duy nhất, thời gian thực hiện chỉ khoảng 45 phút cho vùng mắt. Công nghệ Ultherapy rất phù hợp đối với những người bận rộn, sợ động chạm tới “dao kéo”. 

Cùng chào đón năm mới 2018 với chương trình ưu đãi đặc biệt: chỉ 6.048.000 đồng  (giảm 60%++ so với giá gốc). Khắc phục ngay sụp mí mắt, nâng cung mày chỉ một lần duy nhất từ phương pháp nâng cơ, trẻ hoá và xoá nhăn Ultherapy Hoa Kỳ. Đăng ký ngay!
 

Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại