Giảm cân nhanh chóng sau 1 liệu trình
loading

Giảm cân nhanh chóng sau 1 liệu trình

Ngày đăng: 6/30/2022 - Lượt xem: 327

Nhiều khách hàng đến với Saigon Smile Spa có tâm sự rằng: “Vì công việc bận rộn thêm việc của gia đình nên nhiều lúc không có thời gian để chăm sóc bản thân, công việc ngồi lâu một chỗ đã khiến cho cơ thể liên tục tăng cân và rất khó giảm”. Nhiều người đã áp dụng ăn kiêng và tập thể dục nhưng thấy thời gian hiệu quả rất lâu và phải kiên trì trong khoảng thời gian dài nên thấy nản. Vì vậy giảm cân nhanh chóng nhưng vẫn đem lại hiệu quả và an toàn là từ khóa được nhiều chị em tìm kiếm. Bài viết dưới đây Saigon Smile Spa sẽ bật mí một phương pháp đang được rất nhiều người lựa chọn.

Tại Saigon Smile Spa sẽ giúp khách hàng giải quyết được vướng mắc trên với phương pháp “HỦY MỠ MỘT LẦN US FUSION” - Giảm ngay 2 size quần áo sau 1 trị liệu. Khách hàng chị Dung là mẹ 2 con luôn cảm thấy tự ti về lưng ụ mỡ, bắp tay đô vật. Vì thế mỗi lần đi biển không dám mặc bikini nhưng chỉ sau 1 lần Us Fusion đã siết gọn 25cm lưng, 10cm bắp tay.

 

Nhiều người đã áp dụng ăn kiêng và tập thể dục nhưng thấy thời gian hiệu quả rất lâu và phải kiên trì trong khoảng thời gian dài nên bỏ cuộc sớm

Một trường hợp khác, anh Vương do tính chất công việc hay phải đi gặp khách hàng thường xuyên tiếp khách sử dụng nhiều rượu, bia,... và ăn uống không khoa học đã làm bụng anh to lên rất nhiều, thắt lưng nới rộng hết cỡ, người hay mệt mỏi. Anh quyết định đến Saigon smile Spa và chọn phương pháp giảm cân 1 lần Us Fusion đã siết gọn 23cm bụng 4kg và thấy người khỏe ra.

Mong muốn lựa chọn phương án không đau, không xâm lấn, không nghỉ dưỡng. Chị Ngân Hà (32 tuổi, Hà Nội) đã giảm 30cm vòng bụng nhờ phương pháp hủy mỡ 1 lần Us Fusion.

Chị cùng nhiều khách hàng tại Saigon Smile Spa đã lấy lại được vóc dáng như thời còn son

Cùng ở Hà Nội cô Tuế, 63 tuổi rất hài lòng với kết quả giảm 2 size quần và 25cm vùng bụng. Cô chia sẻ nhờ có Saigon Smile Spa mà cô như được hồi xuân, ở độ tuổi tứ tuần nhưng cô vẫn quan niệm “là con gái là phải đẹp”, ngoài ra việc dư thừa cân nặng khiến cô bị các vấn đề về xương khớp, mỡ máu. Sau khi giảm được mỡ vùng bụng lâu năm, cô thấy người nhẹ đi rất nhiều, những bộ đầm xinh xắn bó eo cô cũng tự tin diện hơn.

Saigon Smile Spa luôn tự hào là đơn vị 10 năm liền được trao giải thưởng dịch vụ giảm béo tốt nhất do người tiêu dùng bình chọn. Và là hệ thống Medical top 1 Châu Á Thái Bình Dương. Đơn vị giảm béo uy tín số 1 Việt Nam. Us Fusion giảm béo trúng đích chỉ 1 lần duy nhất: Tiết kiệm thời gian cho người bận rộn. Hiệu quả giảm được 4-8kg, 20-30cm vòng bụng sau trị liệu.

Saigon Smile Spa luôn tự hào là đơn vị 10 năm liền được trao giải thưởng dịch vụ giảm béo tốt nhất do người tiêu dùng bình chọn

Saigon Smile Spa đã giúp nhiều bạn lấy lại vóc dáng thành công, hãy liên hệ hotline 1900 1299 ngay để được tư vấn tốt hơn. 


Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại