Khách hàng chứng thực hiệu quả sau trị liệu Ultherapy
loading

Khách hàng chứng thực hiệu quả sau trị liệu Ultherapy

Ngày đăng: 12/2/2020 - Lượt xem: 575
Dựa trên kết quả báo cáo thực tế của hơn 350.000 khách hàng với nhiều độ tuổi khác nhau, nhược điểm về da khác nhau trải nghiệm công nghệ trẻ hóa số 1 thế giới Ultherapy tại Saigon Smile Spa, chúng tôi nhận ra rằng: 1 lần trị liệu duy nhất 60 phút bạn đạt được nhiều lợi ích: trẻ hoá xoá nhăn, nâng cơ toàn mặt giúp trẻ ra tới 10 tuổi.
 
Đây là giải pháp tuyệt vời phù hợp với những người bận rộn và muốn tiết kiệm thời gian mà vẫn mong muốn có được hiệu quả hoàn hảo trong 1 lần điều trị. Bởi vậy, công nghệ này được rất nhiều những ngôi sao hàng đầu tại Việt Nam yêu thích. 


MC Kỳ Duyên – vẫn trẻ trung xinh đẹp ở độ tuổi U50 nhờ công nghệ Ultherapy tại Saigon Smile Spa.
Dù sống trên đất Mỹ, nhưng người đẹp “không tuổi” lại sử dụng các công nghệ làm đẹp của Mỹ tại Việt Nam.
MC Kỳ Duyên chia sẻ: “Tôi bỏ Mỹ về Việt nam làm đẹp là có thật”.


NSUT Thu Hiền trẻ ra 10 tuổi sau 1 lần trị liệu Ultherapy.
Các nếp nhăn quanh mắt, rãnh mũi - má, khóe miệng giảm hẳn. Đặc biệt phần nọng cằm chảy xệ cũng săn chắc, thon gọn hơn. 


DV Mai Thu Huyền – da săn chắc, đường viền hàm rõ nét sau 1h điều trị. Chị chia sẻ: “Làm đến đâu, da căng tới đó, Huyền thấy những nếp nhăn quanh mắt mờ hẳn đi. Mặt Huyền không béo nhưng cằm xệ xuống, như cả “túi mỡ” dưới cằm vậy, mặt béo phệ. Chỉ làm 1 lần thôi mà nọng cằm đã mất tiêu rồi”.


MC Nguyên Khang cho biết, công nghệ trẻ hóa da Ultherapy đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của anh, đó là an toàn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. "Tôi hài lòng với hiệu quả đạt được, da căng, săn chắc hơn, các nếp nhăn mờ hẳn, đặc biệt toàn bộ khuôn mặt thon gọn, ai cũng khen tôi trẻ và đẹp hơn", MC chia sẻ.


Sau trị liệu, ca sĩ Nhật Thủy chia sẻ: “Kết quả làm đẹp của các phương pháp công nghệ trẻ hóa da khiến tôi thực sự kinh ngạc. Trước đây, tôi đã nghĩ chỉ có phẫu thuật thẩm mĩ mới khắc phục được các khuyết điểm của mình như quai hàm thô, và nọng cằm”.


Chị Hồng Trang trước trị liệu: Nọng cằm to, mặt phệ, nhìn mặt to béo “bất thường” sau 1 giờ trị liệu mặt thon gọn,
hết chảy xệ, mặt V-line sắc nét, thanh thoát. 
 
>> Xem thêm hình các khách hàng khách đã trị liệu hiệu quả tại Saigon Smile Spa:

Siêu bão giảm giá dịp cuối năm - Chỉ với 32% chi phí nâng cơ tầng sâu, trẻ hóa toàn diện Ultherapy công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ.
 
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại