Liệu pháp xoá bọng mắt, 2 cằm, trẻ hoá da toàn diện tại Saigon Smile Spa
loading

Liệu pháp xoá bọng mắt, 2 cằm, trẻ hoá da toàn diện tại Saigon Smile Spa

Ngày đăng: 10/17/2017 - Lượt xem: 920
Một phương pháp được xem là đột phá trong trẻ hoá da 2017 vừa được Saigon Smile Spa công bố và chính thức áp dụng cho toàn hệ thống Saigon Smile Spa.

Phương pháp trẻ hoá da toàn diện mới 2017 là thành quả sau hơn 5 năm nghiên cứu của Hội đồng bác sĩ là những người giàu kinh nghiệm trong điều trị da liễu, và đặc biệt đã được kiểm chứng hiệu quả trên 5.000 khách hàng. Phương pháp này là sự kết hợp một cách khoa học những công nghệ tân tiến đã được ưa chuộng tại nhiều nước trên Thế giới. 


Phương pháp Trẻ hoá da 2017 vừa được Hội đồng bác sĩ tại Saigon Smile Spa công bố chính thức vào ngày 1.4.2017

• Công nghệ xoá nhăn, nâng cơ, trẻ hoá tầng sâu Ultherapy của Mỹ: Sử dụng sóng siêu âm hội tụ có khả năng tác động tới độ sâu 3.0mm - vị trí các collagen được tái sinh mạnh mẽ và 4.5mm - vị trí của lớp cân cơ, Ultherapy được FDA Hoa Kỳ công nhận về hiệu quả tương đương với phẫu thuật nâng cơ. Vượt qua rất nhiều những công nghệ trẻ hoá, nâng cơ hiện đang có mặt trên thị trường, Ultherapy liên tục được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả, chất lượng. Công nghệ Ultherapy được các nhà khoa học thế giới đánh giá là bước ngoặt vĩ đại trong lĩnh vực trẻ hoá da. Tại Saigon Smile Spa, công nghệ tân tiến này đã được chuyển giao chính hãng và trực tiếp trị liệu cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước, trong đó có các ngôi sao nổi tiếng như MC Nguyên Khang, ca sĩ Việt Hoàn… Xem thêm tại đây


Công nghệ Ultherapy được ưa chuộng và ứng dụng thành công trên hàng triệu khách hàng của Saigon Smile Spa

• Trị liệu Mesotherapy: Phương pháp trị liệu mới được ứng dụng rộng rãi trong trị liệu trẻ hoá da bằng cách đưa các chất an toàn và có lợi vào da. Mesotherapy được sử dụng thay thế các phương pháp điều trị chống lão hóa da khác như laser tái tạo bề mặt da…

Tuỳ vào từng mục đích trị liệu mà Mesotherapy có thể linh động đáp ứng: có thể sử dụng Mesotherapy để làm tiêu giảm mỡ ở những các vùng khác nhau trên khuôn mặt như mỡ nọng cằm, mỡ toàn mặt, bọng mắt, mí mắt; đối với những trường hợp có nếp nhăn nông, xuất hiện tại các vị trí khó xử lí trên mặt như khoé mắt, khoé miệng, gian mày, rãnh mũi má…, liệu pháp Mesotherapy có thể xử lí dễ dàng. 


Bác sĩ Minh Trị trực tiếp trải nghiệm công nghệ trẻ hoá da toàn diện 2017. Xem chi tiết tại đây.

Với những ưu điểm riêng biệt, Ultherapy và Mesotherapy được sử dụng cho từng mục đích khác nhau trong trẻ hoá da. Sự kết hợp giữa Ultherapy và Mesotherapy được ví như “cặp đôi hoàn hảo” giúp trị liệu trẻ hoá đạt đến mức hoàn thiện nhất. Nếu Ultherapy dẫn đầu trong việc nâng cơ tầng sâu, “chữa trị” các nếp nhăn sâu trên da thì Mesotherapy lại giúp làm đầy nhanh chóng các nếp nhăn nông trên bề mặt da, đồng thời giúp bổ sung độ ẩm, dưỡng chất cần thiết để da luôn căng bóng, tươi trẻ, khoẻ mạnh. Đặc biệt, không chỉ dành riêng cho trung niên- những người có dấu hiệu lão hoá rõ rệt, phương pháp Trẻ hoá da toàn diện của Saigon Smile Spa còn rất thích hợp với những người trẻ có nhu cầu làm đẹp đa dạng như: xoá mỡ nọng cằm, 2 cằm và tạo cằm V-line tự nhiên; thon gọn toàn mặt cho những người trẻ có thể tích mỡ mặt nhiều, xoá bọng mắt bẩm sinh, mờ nếp nhăn trán, gian mày ở người trẻ…. 

Dựa trên nhu cầu thiết thực của các khách hàng từ u20 đến u70, Saigon Smile Spa ra mắt 3 combo Trẻ hoá da toàn diện 2017 để khách hàng linh động lựa chọn: Combo ½ mặt trên giúp xoá nhăn mắt, trán, gian mày, bọng mắt. Combo ½ mặt dưới giúp tan mỡ nọng cằm, tạo cằm V-line, xoá nhăn rãnh mắt-má, nâng cơ chảy xệ, Combo toàn mặt giải quyết mọi vấn đề lão hoá, chảy xệ trên khuôn mặt, giúp phẳng mọi nếp nhăn dù nhỏ nhất, làn da săn chắc, toàn mặt thon gọn, sáng hồng, mịn màng. Xem thêm tại đây
 
Trải nghiệm ngay liệu pháp căng bóng da Mesotherapy, FDA Hoa Kỳ chứng nhận và hơn 350.000 khách hàng kiểm chứng hiệu quả, với tỷ lệ thành công là 99,8%. Đặc biệt ưu đãi 50% cho chị em đang gặp phải các tình trạng trên, thời hạn đến hết ngày 31/10. Chương trình tự động kết thúc khi đủ số lượng, đăng kí sớm tại đây.
 

Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại