Lựa chọn cách triệt lông hợp với túi tiền
loading

Lựa chọn cách triệt lông hợp với túi tiền

Ngày đăng: 10/12/2017 - Lượt xem: 796
Vài trăm ngàn cho mỗi lần triệt lông, nhưng phải thực hiện liên tục cả đời, liệu có rẻ hơn so với việc bỏ hơn chục triệu để tẩy lông hiệu quả lâu dài? Bài toán về chi phí các cách triệt lông dưới đây sẽ giúp bạn tìm cho mình phương pháp phù hợp với túi tiền.

Phương pháp triệt lông hiện nay được chia ra làm ba xu hướng chính. Đó là triệt lông từ tự nhiên, triệt lông bằng các phương tiện có sẵn và triệt lông bằng công nghệ cao. 

Triệt lông từ tự nhiên

Cách triệt lông từ tự nhiên đang được lựa chọn là phương pháp có chi phí thấp hơn mọi cách. Đơn giản như là cách triệt lông bằng chanh, đường, mật ong. Tuy nhiên, hiệu quả triệt lông theo cách này chỉ kéo dài sau khoảng 1 tuần, lông tiếp tục mọc trở lại. Tất yếu, bạn phải thực hiện hàng ngàn lần triệt lông trong cuộc đời để duy trì hiệu quả, tốn không ít thời gian và công sức.


Nguyên liệu triệt lông tự nhiên khá dễ tìm và chi phí rẻ

Triệt lông bằng các phương tiện có sẵn

Nếu sử dụng nhíp, dao cạo với chi phí cực rẻ, chỉ khoảng vài chục ngàn nhưng chỉ trong 3 - 5 ngày lông nhanh chóng mọc trở lại. Trong khi đó, waxing được xem là phương pháp nổi trội hơn cả bởi hiệu quả duy trì được trong khoảng thời gian từ 3-4 tuần, chi phí 200.000 – 500.000 đồng/lần. Tuy nhiên, phương pháp này chống chỉ định với những người có làn da nhạy cảm bởi waxing thường tác động mạnh nên khiến người dùng có cảm giác đau rát. Phần da sau khi triệt lông đỏ ửng, có thể bị dị ứng, thậm chí viêm nang lông. Lông sau khi waxing có xu hướng đen dày và mọc nhiều hơn. 


Waxing có thể gây đau đớn cho người sử dụng

Phương pháp triệt lông công nghệ cao

Đây là cách triệt lông được rất nhiều phụ nữ sành điệu yêu thích bởi nó đáp ứng 2 yếu tố: hiệu quả và không tốn thời gian. Tuy nhiên, cách thức này khiến cho một số người ngần ngại bởi chi phí thường phải trả cùng một lúc, dao động từ vài triệu đến hơn chục triệu, dường như cao hơn hẳn so với các phương pháp triệt lông khác.

Thực tế, nếu bạn waxing vùng nách rơi vào khoảng 200.000 đồng/lần, thì cứ sau 3 tuần phải thực hiện lại trong vòng 5 năm, bạn phải chi trả tới 16 triệu đồng cho khoảng 80 lần thực hiện. Trong khi đó, việc sử dụng công nghệ cao để duy trì hiệu quả cho vùng nách chỉ rơi vào khoảng 6 triệu, tức là bạn tiết kiệm được hơn một nửa chi phí.


Triệt lông bằng công nghệ cao vừa tiết kiệm chi phí, thời gian và đặc biệt hiệu quả. 
>> Xem thêm chính sách bảo hành triệt lông tại Saigon Smile Spa.

Tại Saigon Smile Spa việc ứng dụng công nghệ triệt lông New E-light phiên bản mới đã giúp hàng nghìn khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa. Để đạt hiệu quả triệt lông lên tới 99%, công nghệ New E-light kết hợp giữa ánh sáng IPL, sóng RF sẽ hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng từ bề mặt da tới tận cùng nang lông, triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú, làm cho lông yếu dần, rụng một cách tự nhiên, ngăn cản sợi lông mọc trở lại. Không chỉ triệt tiêu sợi lông, công nghệ này còn giúp làm trắng mịn da hiệu quả, chi tiết xem thêm tại đây.
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại