Phương pháp giảm béo được bình chọn của năm
loading

Phương pháp giảm béo được bình chọn của năm

Ngày đăng: 10/13/2017 - Lượt xem: 95
Phương pháp giảm béo Ultra 3S của hệ thống Saigon Smile Spa đã được bình chọn Cup Tin&Dùng “Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt nhất” năm 2015 trong lễ công bố ngày 6/11 vừa qua.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp các phương pháp giảm béo Nhật Bản của Saigon Smile Spa đạt được giải thưởng danh giá này. Với thương hiệu 10 năm giảm béo khoa học, trị liệu thành công cho gần 60.000 khách hàng trên cả nước, trong đó có nhiều ngôi sao nổi tiếng như Á hậu Thụy Vân, Á hậu Miss World Thu Hương, MC Đan Lê, ca sĩ Khánh Linh, ca sĩ Thùy Chi…, sự kiện Saigon Smile Spa được trao giải thưởng này đã được giới chuyên môn làm đẹp tiên đoán từ trước. 


Ông Robert Nussbaum – Giám đốc nghiên cứu và phát triển của Saigon Smile Spa nhận giải thưởng “Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt nhất” 2015.

Phương pháp giảm béo tự nhiên, không phẫu thuật của Nhật Bản được Saigon Smile Spa đưa vào thị trường Việt Nam từ cách đây gần 10 năm, nhanh chóng tạo thành xu hướng định hướng cho những người có nhu cầu giảm cân, giảm béo hiệu quả mà an toàn. Các phương pháp này đều được Hội đồng bác sĩ của Saigon Smile Spa nghiên cứu, trải nghiệm và đánh giá sự phù hợp với cơ địa của người Việt Nam trước khi áp dụng cho khách hàng. 

Trong 10 năm phát triển thương hiệu giảm béo, Saigon Smile Spa liên tục cập nhật những công nghệ mới để cải tiến và nâng cấp dịch vụ giảm cân của mình ngày càng tân tiến, hiện đại với tỉ lệ thành công cao hơn. Năm 2015, phương pháp giảm béo mới nhất - giảm béo Ultra 3S của Saigon Smile Spa được tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Nhật Bản chuyển giao tại Việt Nam, nâng tỉ lệ giảm cân, giảm béo thành công cho các khách hàng lên tới 99,8%.

Giảm béo Ultra 3S có khả năng đốt cháy mọi loại mỡ: mỡ dày, mỡ sâu, mỡ cứng. Đó là nhờ phương pháp này sử dụng đồng thời nhiều công nghệ tiên tiến: sóng siêu âm đốt cháy mỡ ở tầng sâu 6cm, công nghệ ion chất khoáng giúp thẩm thấu các hoạt chất làm tan mỡ gấp 1000 lần so với thông thường, kỹ thuật massage màng cơ giúp đẩy nhanh quá trình đào thải mỡ ra khỏi cơ thể qua tuyến mồ hôi và đường nước tiểu. 

Phương pháp giảm béo được bình chọn của năm 2015 đã chứng minh khả năng thành công với rất nhiều khách hàng với hiệu quả giảm trung bình số cân nặng và số đo vòng bụng như mong muốn chỉ sau liệu trình ngắn ngày. 


Chị Vân Anh – một doanh nhân 36 tuổi tại Hà Nội, trải qua 3 lần sinh con, đã giảm cân nặng và vùng bụng như mong muốn nhờ giảm béo Ultra 3S 
(Kết quả giảm cân tùy thuộc vào thể trạng & nguyên nhân thừa cân của mỗi người, tư vấn trực tiếp tại đây để được tư vấn tốt nhất bởi các chuyên gia giảm cân hàng đầu.)

Sự kiện năm thứ 4 liên tiếp phương pháp giảm béo Nhật Bản tự nhiên, không phẫu thuật, khoa học, an toàn của Saigon Smile Spa được vinh danh là “Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt nhất” 2015 trong lễ trao giải Cup Tin&Dùng tiếp tục khẳng định đây là xu thế giảm cân, giảm béo vẫn được hầu hết các khách hàng ưa chuộng và tin tưởng.
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại