[REVIEW] Mẹ bỉm sữa trị nám tàn nhang thành công sau 5 năm dai dẳng
loading

[REVIEW] Mẹ bỉm sữa trị nám tàn nhang thành công sau 5 năm dai dẳng

Ngày đăng: 9/23/2022 - Lượt xem: 334

[REVIEW] Mẹ bỉm sữa trị nám tàn nhang thành công sau 5 năm dai dẳng

Chị Hồng (40 tuổi) với nỗi lo về nám tàn nhang dai dẳng từ khi sinh con thứ 2. Với tình trạng nám tàn nhang và lão hóa ngày càng nhiều, chị Hồng đã quyết tâm trị nám tàn nhang dứt điểm. Cùng khám phá hành trình trị nám tàn nhang của mẹ bỉm sữa đã thành công ra sao nhé!

Nám tàn nhang kéo dài dai dẳng khiến mẹ bỉm sữa lo lắng

Chị Hồng đã “sống chung” với nám tàn nhang khoảng 5 năm từ sau khi chị sinh em bé thứ 2. Tình trạng này ngày càng nghiêm trọng do tuổi tác dẫn đến sự lão hóa và chưa có phương pháp trị nám tàn nhang hiệu quả. Chính vì vậy, chị Hồng quyết định đi tìm lại vẻ đẹp của mình và tạm biệt nám tàn nhang. 

Trong và sau thời kỳ mang thai lượng tiết tố trong cơ thể người phụ nữ sẽ có sự thay đổi đáng kể, các hắc tố melanin sản sinh nhiều hơn và dẫn đến tình trạng nám da.

 

Ban đầu, chị Hồng thử rất nhiều cách trị nám tàn nhang. Từ các phương pháp thiên nhiên đến các tinh chất được cho là trị liệu hiệu quả, chị đều đã thử qua. Tuy nhiên, sự thay đổi không đáng kể, và tốn rất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, những cách trên đòi hỏi sự kiên trì, đều đặn và dùng liên tục trong khi gia đình và công việc của chị Hồng rất bận rộn. May mắn thay, bạn bè đã giới thiệu chị Hồng về cách trị nám tàn nhang sinh học đa lớp cực kỳ an toàn và hiệu quả tại Saigon Smile Spa. 

Tạm biệt nỗi lo nám tàn nhang với trị liệu sinh học đa lớp

Trước khi quyết định trị nám tại Saigon Smile Spa, chị Hồng cũng tìm hiểu thêm vài nơi và cả các bệnh viện da liễu. Cơ duyên khiến chị quyết định lựa chọn tin tưởng Saigon Smile Spa chính là nhờ sự tư vấn nhiệt tình và cặn kẽ quá trình giúp chị Hồng yên tâm hoàn toàn.

Phương pháp trị nám tàn nhang sinh học đa lớp này có ưu điểm vượt trội là sự tác động vào cả 3 lớp cấu trúc da: Thượng bì, trung bì và hạ bì bằng phác đồ khép kín an toàn, không biến chứng, không mất sắc tố, không mỏng hay yếu da, giãn mao mạch. Đây là phương pháp đầu tiên tại Việt Nam kết hợp 3 loại trị liệu Laser thế hệ mới nhất (Laser trị nám chuyên sâu, Laser trẻ hóa đa tầng, Laser cacbon) với công nghệ sinh học độc quyền Vectorize nhằm tái tạo cấu trúc da đa lớp. tác động vào cả 3 lớp cấu trúc da: Thượng bì, trung bì và hạ bì bằng phác đồ khép kín an toàn, không biến chứng, không mất sắc tố, không mỏng hay yếu da, giãn mao mạch. 

Phương pháp trị liệu sinh học đa lớp lấy đến 95% vết nám tàn nhang trên khuôn mặt

 

Đây là phương pháp đầu tiên tại Việt Nam kết hợp 3 loại trị liệu Laser thế hệ mới nhất (Laser trị nám chuyên sâu, Laser trẻ hóa đa tầng, Laser cacbon) với công nghệ sinh học độc quyền Vectorize nhằm tái tạo cấu trúc da đa lớp.tác động vào cả 3 lớp cấu trúc da: Thượng bì, trung bì và hạ bì bằng phác đồ khép kín an toàn, không biến chứng, không mất sắc tố, không mỏng hay yếu da, giãn mao mạch. Đây là phương pháp đầu tiên tại Việt Nam kết hợp 3 loại trị liệu Laser thế hệ mới nhất (Laser trị nám chuyên sâu, Laser trẻ hóa đa tầng, Laser cacbon) với công nghệ sinh học độc quyền Vectorize nhằm tái tạo cấu trúc da đa lớp. 

Lưu giữ nét thanh xuân với làn da trẻ trung, căng tràn sức sống 

“Kết quả vượt ngoài sức mong đợi của mình, mình đi 2 buổi mà hai bên má đã trắng sáng hẳn lên, kết thúc liệu trình chắc thành hoa hậu mất” chị Hồng cười nói. Đến với Saigon Smile Spa, mỗi khách hàng là một câu chuyện, mỗi tâm sự đều được chúng tôi lắng nghe và quan tâm. Hãy yên tâm khi đến với Saigon Smile Spa, chúng tôi cam kết sẽ đem lại kết quả tốt nhất và sự hài lòng. Để bản thân luôn tự tin và xinh đẹp hãy đến với Saigon Smile Spa ngay hôm nay! Tham khảo thêm những dịch vụ trị nám tàn nhang hiệu quả:

Laser Revlite

Thế hệ Laser mới và tân tiến nhất của Mỹ được FDA công nhận về hiệu quả và tính an toàn trong điều trị sắc tố da như nám, sạm, chàm, bớt và trẻ hoá da, hỗ trợ điều trị mụn, sẹo thâm do mụn, an toàn và hiệu quả.

Trị nám US Mela

Trị nám US Mela là công nghệ trị liệu nám mới nhất, hiện đại nhất đến từ Mỹ do Hiệp hội các bác sĩ da liễu Hoa Kỳ nghiên cứu thành công. US Mela hiệu quả xóa 95% nám lâu năm, 100% tàn nhang sau liệu trình.

US MELA phiên bản 2019 là phương pháp trị nám đầu tiên trên thế giới có phác đồ điều trị kết hợp 5 công nghê đỉnh cao.
 

Saigon Smile Spa luôn quan mong muốn đem lại niềm vui và sự thoải mái đến cho từng khách hàng, đặc biệt là những người phụ nữ. Các chị em là những người vĩ đại và xứng đáng được tôn vinh. Chính vì vậy, nếu chị em đang có nỗi lo về nám da, hãy đến ngay Saigon Smile Spa để chúng tôi có cơ hội thực hiện sứ mệnh giúp các chị em thêm hạnh phúc, xinh đẹp hơn mỗi ngày. 

> Xem thêm: [REVIEW] CHIA SẺ BÍ QUYẾT TRỊ NÁM CỦA CHỊ EM VĂN PHÒNG | +4 PHƯƠNG PHÁP TRỊ NÁM HIỆN ĐẠI KHÔNG XÂM LẤN


Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại