[Review] Trẻ hoá khuôn mặt nhờ công nghệ tiêm filler gọn hàm được chị em lựa chọn gần đây
loading

[Review] Trẻ hoá khuôn mặt nhờ công nghệ tiêm filler gọn hàm được chị em lựa chọn gần đây

Ngày đăng: 7/6/2022 - Lượt xem: 256

Theo một khảo sát mới nhất, khoảng 80% chị đều mong muốn sở hữu khuôn mặt gọn gàng, có góc nghiêng thần thánh. Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, nhiều spa có nhiều dịch vụ đa dạng để tạo hình lại khuôn mặt. Cùng chị Trang - Founder SkinFor1900 trải nghiệm dịch vụ tiêm filler gọn hàm tại Saigon Smile Spa dưới đây.

Khát khao với góc nghiêng thần thánh của mọi chị em  

Nọng cằm luôn khiến cho góc mặt già nhiều tuổi. Các lớp mỡ tích tụ dưới da tích tụ lại, sợi collagen đứt gãy. Sau tuổi 24, có rất nhiều những vấn đề trên khuôn mặt khiến chị em mất sự tự tin. Chị Trang chia sẻ: “Chị dần phát hiện trên khuôn mặt mình nhiều mỡ, có nọng cằm. Mỗi khi trang điểm cần phải tạo khối rất nhiều. Trông khá giữ dằn và nặng nề trên khuôn mặt”.

Nọng cằm luôn khiến cho góc mặt phụ nữ già nhiều tuổi

 Mỗi lần ngắm hình ảnh đã chụp, đôi khi lại cảm thấy stress hơn. Vì tính chất công việc liên quan đến ngành mỹ phẩm. Chị luôn phải xuất hiện trong các sự kiện, và quay chụp khá nhiều. Để giải quyết những vấn đề trên, chị tham khảo nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau và sau cùng đã lựa chọn dịch vụ tiêm filler gọn hàm tại Saigon Smile Spa.

 Cơ duyên trải nghiệm dịch vụ tiêm filler gọn hàm tại Saigon Smile Spa 

Chị Trang được một người bạn trong ngành làm đẹp giới thiệu qua Saigon Smile Spa. Với sự tìm hiểu trước thông tin trên Internet, chị vẫn còn quá nhiều băn khoăn và lo lắng. Gia đình luôn ủng hộ trước mọi quyết định của chị. Việc làm đẹp rất quan trọng và ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và công việc. Nên chị Trang đã lựa chọn tìm hiểu spa cực kỳ kỹ lưỡng với những tiêu chí như: kinh nghiệm trong ngành, đặc biệt là chất lượng đội ngũ bác sĩ.

 

Nọng cằm khiến khuôn mặt rông khá giữ dằn và nặng nề hơn

Chị Trang chia sẻ: “Sau khi tìm hiểu, Saigon Smile Spa có hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp cùng đội ngũ bác sĩ có chứng chỉ hành nghề do Bộ Y Tế cấp phép.” Khi đến cơ sở Saigon Smile Spa tại cơ sở Nguyễn Thị Định, chị cảm thấy khá hài lòng với cơ sở vật chất hiện đại, phong cách thiết kế sang trọng và thoải mái. Nhân viên tư vấn rất tận tình. Mọi điều thắc mắc trong chị đều được gỡ rối, Với nhu cầu mong muốn có khuôn mặt gọn gàng, thanh tú, chị đã lựa chọn phương pháp tiêm filler gọn hàm.

Chị Trang chia sẻ với mong muốn tạo hình mặt V-line tự nhiên, thon gọn hàm và mỡ má, giảm thể tích gương mặt. Chị đã lựa chọn công nghệ trẻ hóa da tầng sâu là phương pháp sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ tác động tập trung và trực tiếp đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp hạ bì để kích thích sản sinh collagen và nâng cơ. Ngay sau trị liệu, đường viền hàm rõ nét, tan nọng cằm, vùng da chùng nhão được nâng lên.

Tiêm filler gọn hàm tại Saigon Smile Spa được nhiều chị em chọn làm giải pháp giúp khuôn mặt trở nên thon gọn

Trong quá trình thực hiện, chị cảm thấy yên tâm với trình độ của bác sĩ. Trang thiết bị đều đảm bảo chất lượng an toàn. Quy trình diễn ra khá nhanh, chị không cảm thấy đau hay có cảm giác lạ nào phát sinh cả. Quả thật, kết quả đem lại cho chị Trang khá bất ngờ. Hình ảnh trước và sau khi chị tiêm filler gọn hàm có sự thay đổi rõ rệt. Khuôn mặt thanh tú, các góc nghiêng khiến chị tự tin hơn rất nhiều. Chi cảm thấy hài lòng với hình ảnh hiện tại. Chị cảm thấy sức trẻ và sự xinh đẹp của bản thân mình hiện rõ trên khuôn mặt.


 Tiêm filler gọn hàm sẽ biến giấc mơ mặt V-line tự nhiên thành hiện thực

Hiện nay, dịch vụ tiêm filler rãnh cười là một trong những dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất tại Saigon Smile Spa bởi ưu điểm an toàn và hiệu quả lâu dài. Nhằm mang lại cơ hội cho các chị em sở hữu tỷ lệ khuôn mặt cân đối và nụ cười sáng. Saigon Smile Spa đang có chương trình ưu đãi cực HOT cho dịch vụ tiêm filler rãnh cười. Để được tư vấn về chương trình khuyến mãi hay đăng ký dịch vụ làm đẹp, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 1299, hoặc đến cơ sở Saigon Smile Spa  gần nhất để được tư vấn miễn phí.

Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại