[Review] Trị nám tại nhà hơn 10 năm và mất niềm tin khi được điều trị
loading

[Review] Trị nám tại nhà hơn 10 năm và mất niềm tin khi được điều trị

Ngày đăng: 7/27/2022 - Lượt xem: 613

Điều trị thâm hay nám đều cần rất nhiều thời gian. Đặc biệt là khi nám đã có chân ăn sâu vào da thì những phương pháp điều trị “mì ăn liền” tại nhà rất khó để trị dứt điểm. Thế nhưng không phải chị em cũng hiểu điều đó. Và đó chính là lý do chị Hằng trị nám tại nhà hơn 10 năm trước khi đến với Saigon Smile Spa.

Sự tự ti kéo dài hơn 10 năm ròng rã

Chị Hằng đến từ Bình Phước là một trường hợp không may khi chị đã bị nám từ rất lâu nhưng không có nhiều điều kiện để điều trị. Nám vừa lâu lại còn bị rất nặng, chị Hằng đã chạy chữa nhiều nơi nhưng vẫn không khỏi. 

Nám là nguyên nhân khiến phái đẹp tự ti hơn

Vốn ở vùng thôn quê nên mọi người không có nhiều kiến thức. Nghe có người chỉ loại kem trị nám “xài là hết” giá gần cả triệu chị nghĩ là tốt lắm liền mua về thử ngay. Thế nhưng kết quả của những loại kem này là không thể chữa được nám mà thậm chí còn làm nám lan nặng hơn.

“Mấy người bị nám lâu năm như chị cứ nghe giới thiệu cái gì hay cũng muốn mua muốn thử hết. Đợt đó có mua cái kem của con em họ giới thiệu. Xài được gần 1 tháng thì nám 2 bên má ngày càng sạm hơn. Đến lúc nặng quá chồng chị nhận ra thế là ổng la quá trời vì cả triệu cách đây mấy năm cũng to lắm” chị Hằng chia sẻ.

Về sau nám của chị càng ngày càng nặng hơn thậm chí còn mất niềm tin vào trị nám. Chị cũng thử đi bác sĩ da liễu uống thuốc nhưng bác sĩ cũng bảo “Nám để nặng như này khó chữa lắm. Chỉ có đi bắn laser thôi! Mà bắn laser tốn tiền mà hiệu quả lại còn tuỳ vào tay nghề người bắn nữa”. 

Cứ như thế hơn 10 năm chị chạy chữa biết bao nhiêu nơi nhưng không hề thuyên giảm. Chị tự ti đến nỗi không dám đi ra người đường. Nhiều khi chị than vãn với chồng mà không tìm ra cách, chồng chị lại an ủi “Sớm muộn gì cũng tìm ra cách thôi!”.

Kết thúc sự tự ti chỉ bằng 1 liệu trình

Thương mẹ cứ mãi thui thủi một mình, không dám ra ngoài đi chơi làng xóm con gái chị Hằng đã tìm hiểu rất nhiều các thẩm mỹ viện khác nhau. Sau bao nhiêu lần tìm hiểu, con gái chị vô tình biết đến Saigon Smile Spa.

“Mình tìm kiếm khắp nơi thậm chí còn tìm cả những bệnh viện da liễu. Thế nhưng mẹ mình từng chạy chữa bao nhiều nên mất niềm tin khá nhiều. Cho đến khi biết đến Saigon Smile Spa, nhìn thấy nhiều tình trạng da còn nặng hơn cả mẹ mà vẫn được chữa khỏi. Mẹ mới chịu cùng mình đi khám thử” con gái chị Hằng chia sẻ.

Hai mẹ con chị đã đặt lịch khám ở Saigon Smile Spa và đến từ rất sớm. Sau khi được thăm khám, nghe bác sĩ chuyên khoa da liễu nói rằng tình trạng của chị Hằng hoàn toàn có thể điều trị khỏi sau 1 liệu trình hai mẹ con vui mừng lắm.

Trị khỏi nám lâu năm với chỉ 1 liệu trình tại Saigon Smile Spa

Bác sĩ cho biết thêm “Với tình trạng này cần điều trị theo phác đồ kết hợp 3 loại laser hay chính là trị nám đa lớp. Bởi vì đã sử dụng qua nhiều sản phẩm chị Hằng cần kết hợp laser trẻ hoá và cacbon để có thể tái tạo da và cải thiện những khuyết điểm bề mặt”.

Chỉ sau lần điều trị đầu tiên, tình trạng nám dày đặc hai bên má của chị Hằng cộng với vùng da khô sần, lỗ chân lông to đã được cải thiện rõ rệt. Làn da trở nên căng bóng, lỗ chân lông trở nên nhỏ hơn còn những vết nám đã mờ hẳn.

“Chị ất cảm ơn các bác sĩ cũng như các chuyên viên của Saigon Smile Spa, nhờ mọi người chị đã thoát khỏi tình trạng nám da đeo bám đằng đẵng hơn 10 năm nay. Giờ đi đâu chị cũng tự tin hơn hẳn, ai cũng khen nhìn trẻ ra cả chục tuổi không chừng” chị Hằng vui vẻ chia sẻ.

Trường hợp này của chị Hằng chính là một minh chứng cho mọi người thấy rằng nám da không phải không thể chữa trị. Mọi người không nên chủ quan chỉ chữa trị nám tại nhà. Thay vào đó nếu như nám đã ăn sâu chúng ta nên tìm đến như cơ sở làm đẹp uy tín như Saigon Smile Spa để được hỗ trợ

Nếu bạn cũng rơi vào tình trạng tương tự như chị Hằng hay có những vấn đề về da cần được tư vấn, đừng ngần ngại mà hãy nhắn tin cho Saigon Smile Spa ngay nha. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn cho các bạn!


Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại