Saigon Smile Spa khẳng định vị trí dẫn đầu số ca trị liệu trẻ hóa tại Việt Nam 2022 - 2023.
loading

Saigon Smile Spa khẳng định vị trí dẫn đầu số ca trị liệu trẻ hóa tại Việt Nam 2022 - 2023.

Ngày đăng: 9/16/2023 - Lượt xem: 977
Ngày 12/9 vừa qua đã diễn ra sự kiện “Thermage 20 năm - Hành trình kết nối” với sự góp mặt của hàng trăm khách mời, đại diện từ các thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.
 
 
Tại sự kiện, Saigon Smile Spa vinh dự nhận được giải thưởng danh giá ĐƠN VỊ CÓ SỐ CA TRỊ LIỆU THERMAGE NHIỀU NHẤT VÀ THÀNH CÔNG NHẤT TẠI VIỆT NAM 2022 - 2023 với những con số ấn tượng:

• Hơn 18000 khách hàng thực hiện trẻ hóa, xóa nhăn, nâng cơ không phẫu thuật với Thermage.
• 99,9% khách hàng hài lòng với kết quả điều trị.
• 99,9% khách hàng cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của gương mặt sau từ 1-2 tháng trị liệu.
 
Saigon Smile Spa được biết đến là 1 trong những đơn vị đầu tiên sở hữu máy Thermage và ứng dụng công nghệ vào trị liệu trẻ hóa da cho phụ nữ Việt. Suốt hành trình hơn 15 năm gắn bó, Saigon Smile Spa tự hào là đơn vị sở hữu và sử dụng tất cả các phiên bản cải tiến mới nhất của Thermage, từ Thermage NXT, đến Thermage CPT và hiện tại là Thermage FLX.
 
 
Nói đến Saigon Smile Spa là nói đến Hội đồng Bác sĩ chuyên khoa da liễu thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, dày dạn kinh nghiệm và liên tục cập nhật các công nghệ, giải pháp mới trong làm đẹp. Điều đó được minh chứng rõ nét bởi con số hơn 1,8 triệu khách hàng đã thành công trẻ hóa diện mạo, thay đổi cuộc đời.

Nhân sự kiện Kỉ niệm Thermage 20 năm, Bác sĩ Nguyễn Tâm Anh đã vinh dự được mời đại diện cho hội đồng bác sĩ của Saigon Smile Spa chia sẻ về kinh nghiệm điều trị, ứng dụng hiệu quả của Thermage trong trị liệu trẻ hóa cho khách hàng tại Saigon Smile Spa cũng như đại diện thương hiệu nhận cúp vinh danh.

 
Nhân dịp này, Saigon Smile Spa xin gửi lời cảm ơn chân thành tới INAMED, Thermage và hàng triệu khách hàng đã tin yêu và đồng hành cùng hệ thống trong suốt 18 năm vừa qua. Xin trân trọng cảm ơn!

Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi lễ kỉ niệm!
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại