Theo chân hội chị em đi tìm bí quyết làm đầy thái dương dứt điểm cực uy tín
loading

Theo chân hội chị em đi tìm bí quyết làm đầy thái dương dứt điểm cực uy tín

Ngày đăng: 6/25/2022 - Lượt xem: 792

Lõm thái dương không chỉ gây ảnh hưởng tới mặt thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới nhân tướng học. Đặc biệt, không chỉ có phụ nữ trung niên mới gặp mà ngay cả những người trẻ cũng gặp phải tình trạng này vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm đầy thái dương. Tuy nhiên, những phương pháp này đều có nhiều nhược điểm như phải phẫu thuật, tốn thời gian, chi phí, không dứt điểm và dễ để lại biến chứng. Vậy đâu mới là phương pháp làm đầy thái dương được chị em tin tưởng nhất? Hãy cùng Saigon Smile Spa lắng nghe những trải nghiệm thực tế của hội chị em về phương pháp này nhé. 

“Chị cảm thấy rất tự ti vì trông mình già đi cả chục tuổi”, “Mọi người hay đùa trông mặt lận đận ghê”, “Nhìn các bạn bằng tuổi mình mà trông trẻ trung hơn hẳn” – là những lời chia sẻ mà Saigon Smile Spa nhận được rất nhiều từ các chị em khi tìm hiểu về phương pháp làm đầy thái dương. Tuy nhiên, đa phần các chị đều rất ngại các phương pháp xâm lấn như phẫu thuật, tiêm filler vì mất rất nhiều thời gian, chi phí mà không mang lại hiệu quả lâu dài. Đặc biệt, những phương pháp trên còn dễ lưu lại những biến chứng, hậu quả khôn lường cho hội chị em.


 

Lõm thái dương không chỉ gây ảnh hưởng tới mặt thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới nhân tướng học

Chị Linh (Hà Nội) tâm sự “Chị tìm hiểu qua rất nhiều bên, tuy nhiên vẫn lựa chọn Saigon Smile Spa vì sợ những biến chứng không lường trước của những biện pháp xâm lấn. Sau khi hoàn thành điều trị, chị cảm thấy rất hài lòng với kết quả đạt được. Không chỉ làm đầy thái dương mà còn cải thiện được cấu trúc khuôn mặt, da cũng căng hơn nhiều”.

Gặp trường hợp giống với chị Linh, tuy nhiên chị Mai (40 tuổi) - Một nữ doanh nhân tại Hà Nội lại có trải nghiệm khác hoàn toàn. Chị chia sẻ “ Trước khi biết tới phương pháp trị thái dương lõm bằng công nghệ cao Beauty Blossom tại Saigon Smile Spa. Chị đã từng cải thiện hiện tượng thái dương lõm bằng filler, tuy nhiên phương pháp này khiến chị cảm thấy rất tốn thời gian và tiền bạc”.

Không chỉ có phụ nữ trung niên mới gặp mà ngay cả những người trẻ cũng gặp phải tình trạng lõm thái dương

“Tiêm filler thì sau tầm 2 năm là chị phải đi tiêm lại, tuy là khi làm thì rất nhanh nhưng việc cứ vài năm lại đi tiêm lại khiến chị rất mất thời gian, và chi phí cho 1 lần tiêm cũng không hề rẻ vì mình phải chọn loại filler tốt để tiêm vào cơ thể”. Đứng trước những khó khăn và rắc rối mà mình đang gặp phải, chị quyết định hỏi thăm bạn bè để nhận sự tư vấn. Bạn của chị đã quyết định giới thiệu chị Mai tới Saigon Smile Spa để trải nghiệm dịch vụ trị má hóp, thái dương lõm, gò má cao công nghệ BB. Tại đây, chị nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các bác sĩ, các chuyên gia. Sau 60 phút trị liệu, nữ doanh nhân hoàn toàn bất ngờ về kết quả mà mình nhận được. 

Tiktoker Hoàng Kim Chi lựa chọn làm đầy thái dương tại Saigon Smile Spa

Công nghệ BB - Beauty Blossom là phương pháp khắc phục những khuyết điểm trên khuôn mặt: Thái dương lõm, má hóp, hốc mắt, rãnh mũi má, cằm hụt của gương mặt do lão hóa gây ra bằng việc cấy tế bào gốc vạn năng, collagen ,elastin và phức hợp HA.

Không chỉ chị em phụ nữ mà còn có rất nhiều anh em quan tâm tới dịch vụ làm đầy thái dương. Với hơn 850.000 phản hồi hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ trẻ hoá, cải thiện khuyết điểm khuôn mặt. Saigon Smile Spa tự tin là nơi có thể làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất với đội ngũ tư vấn tận tâm, trang thiết bị hiện đại. 


Để tìm hiểu thêm về phương pháp làm đầy thái dương bằng công nghệ cao Beauty Blossom, gọi ngay Hotline 19001299 hoặc gửi câu hỏi cho bác sĩ để được tư vấn tận tình nhất. 


Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại