Thông báo tạm ngưng hoạt động đến hết 15/04/2020
loading

Thông báo tạm ngưng hoạt động đến hết 15/4/2020

Ngày đăng: 3/26/2020 - Lượt xem: 633
Vài lời Saigon smile Spa muốn gửi gắm tới Quý khách hàng yêu thương trước tình hình chung của cả thế giới…

- Bắt đầu từ hôm nay (26/3) đến hết 15/4, nhằm đảm bảo sức khỏe cho Quý khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên, đồng thời chấp hành theo yêu cầu của Thủ tướng chính phủ, Saigon smile Spa sẽ tạm ngưng hoạt động 7 cơ sở trên toàn quốc.

Mong Quý khách hàng thông cảm và xin được tiếp tục chăm sóc, phục vụ Quý khách khi tình hình ổn định theo thông báo của nhà nước.
 
Sống chậm lại, nghĩ khác đi, yêu thương nhiều hơn!

- Cùng Saigon smile Spa dành thời gian này để làm tất cả những gì mà trước kia quá bận rộn, chúng ta không có đủ thời gian làm. Chậm một nhịp để dành những yêu thương, ấm áp cho gia đình và người thân bên cạnh bạn.

- Chậm lại để cảm nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống, để nghĩ về xung quanh nhiều hơn và cho ta khoảng lặng giúp tâm hồn mỗi người trở nên thâm trầm, sâu sắc, chín chắn và trưởng thành hơn.

- Sống chậm để cảm nhận thế giới tuy đang có xáo trộn nhưng cách nhìn của bạn vì thế mà mở rộng hơn, biết quan tâm chăm sóc, hướng tới người khác nhiều hơn. Bạn sẽ bắt đầu chú ý đến những hành động tử tế và biết cách nắm giữ hạnh phúc trước mắt.
 
VÀ HÃY LUÔN NHỚ RẰNG...

- Một tuần sống chậm không có nghĩa Saigon smile Spa không còn quan tâm đến Quý khách hàng mà là sống một cách kỹ lưỡng, tránh sống gấp, sống vì những mục đích hiện sinh tầm thường. Khoảng thời gian này chúng tôi vẫn luôn yêu thương quan tâm khi khách hàng cần, bắt máy bất cứ khi nào khách hàng gọi.

- Khoảng thời gian sống chậm để gần 500 nhân viên toàn hệ thống dành thời gian nghiên cứu nhiều hơn những giải pháp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng. Để lựa chọn những lối đi riêng, thấu hiểu lắng nghe khách hàng nhiều hơn, chuẩn bị tinh thần lực phục vụ KH khi cuộc sống ổn định trở lại.

Saigon Smile Spa xin được gửi yêu thương tới tất cả mọi người. Mong hai chữ “Sức khỏe - Bình an” sẽ luôn ở bên chúng ta!
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại