Trị tàn nhang bằng Laser không gây sẹo
loading

Trị tàn nhang bằng Laser không gây sẹo

Ngày đăng: 10/9/2017 - Lượt xem: 721
Laser Revlite (Hoa Kỳ) được chứng minh là công nghệ có khả năng trị tàn nhang và đặc biệt không để lại sẹo hay nốt thâm.

Tàn nhang rất dễ xuất hiện, nhất là sau những kỳ đi biển nhiều nắng, nếu không điều trị sớm, tàn nhang sẽ ngày càng đậm rõ. Mặt khác, nguyên nhân gây tàn nhang cũng khá phức tạp: có thể do di truyền, thay đổi nội tiết tố, lão hóa, dùng sai mỹ phẩm... Tuy nhiên, so với các vấn đề tăng sắc tố da khác (như nám, chàm, bớt, sạm da...), tàn nhang là hiện tượng dễ điều trị, đặc biệt nhờ sự phát triển của công nghệ laser hiện đại ngày nay.


Tàn nhang sẽ được xóa sạch với công nghệ Hoa Kỳ Laser Revlite.

Trước đây, người ta dùng laser dạng khí để “đốt cháy” các nốt tàn nhang, loại laser này sử dụng công nghệ quang nhiệt là công nghệ phát nhiệt trên bề mặt da, nên dễ gây nóng, thậm chí bỏng da, do đó, nguy cơ để lại sẹo là rất lớn. Một số trường hợp khác, do người điều trị không phải là bác sĩ đủ chuyên môn, nên để lại vết thâm sau khi xóa tàn nhang. Bởi vậy, rất nhiều người không sẵn sàng sử dụng laser để xóa tàn nhang.

Để khắc phục những thiếu sót trên, hiện nay, người ta sử dụng laser dạng rắn để thay thế laser dạng khí. Trong đó, Laser Revlite được các chuyên gia thẩm mỹ thế giới đánh giá là đỉnh cao của công nghệ này, giúp trị tàn nhang toàn diện, thông thường chỉ sau 5-10 lần điều trị.


Chị Phạm Thị Duyên (32 tuổi, Hà Nội) hài lòng với kết quả trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Revlite tại Saigon Smile Spa.
(Kết quả tùy thuộc vào thể trạng & nguyên nhân da của mỗi người, tư vấn trực tiếp tại đây để được tư vấn tốt nhất bởi các chuyên gia chăm sóc da hàng đầu.)

Để có thể sử dụng nhiệt năng cao tại vị trí của melanin, Laser Revlite sử dụng công nghệ quang âm, là công nghệ tạo nhiệt năng từ âm thanh, nên không phát nhiệt cho bề mặt da, không “đốt cháy” hay làm bỏng da. Chính vì vậy, trị liệu Laser Revlite gần như không gây nguy cơ bị sẹo sau khi trị tàn nhang. Mặt khác, Laser Revlite sử dụng bước sóng phù hợp với vị trí của tàn nhang (ở ngay lớp thượng bì - tầng nông của da) – vị trí chưa đủ để hình thành sẹo, nên trị liệu này an toàn và không gây sẹo ngay cả đối với những người có cơ địa sẹo lồi. Công nghệ quang âm cũng giúp mang lại cảm giác dễ chịu cho khách hàng bởi không phải chịu đựng sự bỏng rát như laser thế hệ cũ. 

Laser Revlite sử dụng nhiệt năng tối ưu để “bắn phá” vào các đốm melanin, khiến chúng vỡ vụn thành những hạt nhỏ li ti, sau đó đào thải ra ngoài theo đường nước tiểu hoặc tuyến mồ hôi. Đây là cơ chế điều trị tự nhiên phù hợp với sinh lý của cơ thể,  không can thiệp thô bạo như hình thức đốt cháy của laser thế hệ cũ.

Sự an toàn và hiệu quả trong điều trị các vấn đề tăng sắc tố như tàn nhang, nám, sạm da... từ Laser Revlite đã được FDA chứng nhận; được các bác sĩ trên thế giới đánh giá là “Tiêu chuẩn vàng”, thậm chí là niềm tự hào của rất nhiều bác sĩ khi được tiếp cận và sử dụng công nghệ này.


Tại Saigon Smile Spa, tất cả các trị liệu Laser Revlite (tàn nhang, nám, sạm da...) đều được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn laser và giàu kinh nghiệm. Bạn có thể tham khảo video một quy trình trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Revlite. 


Laser revlive - Công nghệ trị nám, tàn nhang, chàm, bớt, xóa xăm, trẻ hóa da hàng đầu thế giới

Để chắc chắn trị sạch tàn nhang mà không để lại sẹo, điều trị này cần được thực hiện bởi những bác sĩ đủ chuyên môn, được cấp chứng chỉ về khả năng điều trị laser. Tại Saigon Smile Spa, trị liệu tàn nhang bằng Laser Revlite đều được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, đạt chứng chỉ chuyên ngành laser, mang lại cho bạn một trị liệu nhẹ nhàng, chính xác và hiệu quả. Xem thêm lời khuyên của các bác sĩ khi điều trị tàn nhang, nám bằng laser.

 Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về công nghệ trị liệu da Laser Revlite.
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại